Cách đây ít phút, đám cưới của nhạc sỹ Nguyễn Văn tầm thường đã chính thức diễn ra. Khá nhiều khách mời bao gồm những nghệ sỹ nổi tiếng từng làm cho việc thông thường với anh ấy đã tới để chúc phúc mang đến cặp đôi trẻ. Nhạc sỹ Nguyễn Văn thông thường vốn nổi tiếng là một đơn vị sản xuất khá "mát tay". Anh từng tạo nhiều hit lớn cho những ca sỹ như Cao Thái Sơn, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh... Tất cả họ đều gồm mặt để chúc phúc nhân dịp vui của anh. Được biết, vào sáng nay (19/7), lễ Hằng Thuận của anh chị ấy đã được tổ chức tại một ngôi chùa nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, đam mê khá nhiều người chú ý.Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới đang diễn ra:

Vốn không thích xộc xệch và ba mẹ đang đi mời họ hàng ở xa chưa về kịp, nhạc sĩ Nguyễn Văn chung vui vẻ một mình đi phả vượt sông nhà Bè đón dâu.

Bạn đang xem: Cưới học trò làm vợ, nhạc sĩ nguyễn văn chung mua luôn dãy trọ 4 tỷ cho vợ chỉ việc ở nhà đếm tiền


Đám cưới chấp nhận đưa nàng về dinh của nhạc sĩ tải những phiên bản hit đình đám như: Vầng trăng khóc, con phố mưa, ngôi nhà hoa hồng, Nhật kí của mẹ… sẽ ra mắt lúc 18h ngày 19/7 trên Riverside Palace (TP HCM). Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn chung và cô dâu Kim Thanh đã tổ chức buổi tiệc nhỏ thân mật tận nơi gái sống Nhơn Trạch, Đồng Nai.

*

*
Vốn ko thích rườm rà và bởi ba mẹ đang đi mời họ sản phẩm ở xachưa về kịp, nhạc sĩ Nguyễn Văn tầm thường vui vẻ một mìnhđi phà vượt sông nhà Bè sang bên gáitừ thời điểm trời vừa sáng.

*

*
Trang phục bảnh bao của một chú rể và tay cầm cố hoa cướinhạc sĩ háo hức muốn phà gấp rút đến công ty cô dâu. 

*
Phà đã sang địa phận Đồng Nai. Từ bên chú rể Nguyễn Văn Chungở tp.hcm qua nhà cô dâu ở Nhơn Trạch sớm nhất là thừa sông.

*

*
Những lễ vật làm quà cưới mà lại chú rể mang sang đơn vị cô dâu

*

*
Nhạc sĩ Nguyễn Văn phổ biến tiết lộ, cô dâu tên là Kim Thanh, nicknamelà Cela, sinh năm 1988, là cô giáo tiếng Hàn trước đâyđã dạy ở chính giữa Kanata.

*
Cô đúng với hình mẫu người thiếu nữ mà anh mơ ước: khéo léo, tự lậpđảm đang, yêu gia đình và trẻ con con. Nàng dâu và chú rể vui vẻtranh thủ dạo bước bước trước lúc buổi tiệc vu quycủa bên gái diễn ra.

Xem thêm: Những Sách Lịch Sử Hay - Top 10 Cuốn Sách Lịch Sử Đáng Xem Nhất Hiện Nay

*
Và hạnh phúc, tay vào tay mừng đón người thân, đồng đội đến thông thường vui.

*
Trước đây, ba người mẹ cô dâu bội nghịch đối con trai rể vì cho rằng là nghệ sĩnên gồm tật này tật nọ cơ mà khi hiểu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chunggia đình nhà gái quí mến, cỗ vũ đám cưới.

*

*
Cô dâu, chú rể kí vào thiệp lưu lại niệm

*
Lễ vu quy diễn ra đơn giản, thân mật. Chú rể Nguyễn Văn Chungvà cô dâu Kim Thanh vui mắt cùng uống rượu giao bôitrong sự chúc mừng hạnh phúc của cha mẹ và anh em cô dâu.

*

*
Cô dâu với chú rể nhí nhảnh chụp ảnh.

*

Họ đang mơ về ngôi nhà và đông đảo đứa trẻ. Đám cưới thừa nhận sẽ diễn ra lúc 18h ngày 19/7 trên Riverside Palace (TP HCM). Chú rể Nguyễn Văn thông thường cho biết: Đó là một ăn hỏi ấm cúng. Điều đặc biệt, bất thần dành mang đến cô dâu thì không thể bật mí trước được. Tôi đang mời các anh chị, bằng hữu đồng nghiệp đã làm việc và thân thiết trong nhiều năm qua. Sẽ sở hữu khoảng 200 ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, MC và fan mẫu… còn lại là gia đình, họ mặt hàng và bằng hữu của ba bà mẹ tôi.