TTO - phái nam diễn viên Đài Loan Lâm Chí Dĩnh chạm mặt tai nạn giao thông nghiêm trọng gây tan vỡ xương và gặp chấn thương sọ não nhẹ.

Sáng 22-7, hãng sản xuất tin Sina cung cấp tin ngôi sao Hoa ngữ Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông vận tải nghiêm trọng tại tp Đào Viên, Đài Loan.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của lâm chí dĩnh

Cụ thể, khoảng chừng 10h50 sáng sủa (giờ địa phương), diễn viên Lâm Chí Dĩnh đang lái chiếc Tesla mã sản phẩm X white color và bị mất lái, sau đó va tiếp xúc với một trụ ước và có tác dụng cả xe pháo bốc cháy.

Theo mọi hình hình ảnh hiện trường được lan truyền trên các phương tiện media và mạng làng hội cho biết thêm chiếc xe cộ Tesla của Lâm Chí Dĩnh sẽ đâm thẳng vào một cột điện cùng cháy dữ dội phần đầu.

Video: Diễn viên Lâm Chí Vĩnh bị yêu thương nặng lúc lái xe tông vào dải chia cách ở Đài Loan

Sau tai nạn, Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương ở đầu và bắt buộc nói được vào một thời gian ngắn, người đàn ông ngồi trên ghế phụ bị xước xát mặt. Cả hai tín đồ đã được fan dân xung quanh đưa đến Bệnh viện ngôi trường Canh, Lâm Khẩu.

Ngay sau đó, người nhà đất của nam tài tử cũng đã có mặt tại bệnh viện để âu yếm cho hai cha con anh.

Theo một số nguồn tin bắt đầu nhất, phái mạnh diễn viên hiện vẫn tỉnh apple và thoát ra khỏi nguy cơ nguy hiểm tới tính mạng.

Một bác bỏ sĩ che tên bật mí nam diễn viên phim Thiên long chén bộ bị gãy xương mặt, gãy xương quai xanh ở bả vai và chấn thương sọ não nhẹ, cần được quan gần cạnh và theo dõi thêm vùng ngực với bụng

Bác sĩ cũng cho thấy thêm thêm rằng khi thực trạng của Lâm Chí Dĩnh ổn định định, anh sẽ tiến hành phẫu thuật bởi vì một nhóm chuyên gia phẫu thuật thần kinh, chỉnh hình cùng phẫu thuật thẩm mỹ, vị đích thân tân người đứng đầu của khám đa khoa Trường Canh, Lâm Khẩu thực hiện.

Nguyên nhân và cốt truyện vụ việc hiện vẫn đang rất được cảnh gần kề điều tra.

Lâm Chí Dĩnh vốn là tay đua chuyên nghiệp hóa với rất nhiều giải thưởng, bao gồm niềm yêu thương thích quan trọng với xe hơi và thậm chí còn còn là một trong những đại sứ giao thông, cũng chính vì vậy công chúng không khỏi bất ngờ khi nam giới diễn viên này gặp tai nàn xe nghiêm trọng.

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, được biết là một ca sĩ, diễn viên, doanh nhân và 1 trong 10 tay đua đứng đầu ở Trung Quốc.

Lâm Chí Dĩnh được mệnh danh là một trong những trong 4 tè thiên vương ở Đài Loan với sự góp phương diện trong những bộ phim truyền hình đình đám như Thiên long chén bát bộ, Sợi dây chuyền định mệnh, hay đại song kiêu... Những bộ phim thần tượng nhưng mà anh tham gia phần đông khá nổi tiếng thời điểm đó.

Dù lúc này anh đã qua tuổi 40 nhưng mà sự tươi tắn và điển trai không kém thuở trai trẻ.

Bên cạnh đó, Lâm Chí Dĩnh còn tham gia 1 loạt buổi từ bỏ thiện đến trường học, làm cho đại sứ giao thông, tham gia những chương trình từ bỏ thiện công cộng.

Lâm Chí Dĩnh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn khiến biết bao fan phải yêu thích bên cựu chân dài Trần Nhược Nghi và 3 nhỏ trai.

Chia sẻ về lý do những năm cách đây không lâu Lâm Chí Dĩnh ít gia nhập các vận động nghệ thuật, nam giới tài tử cho biết tình hình dịch bệnh lây lan đã tác động khá các đến công việc của anh, trong khi anh có muốn tập trung cải cách và phát triển kinh doanh, quan tâm gia đình.

RVB.jpg" alt="*">