/tin-tuc/202104/giai-ma-suc-hut-kho-cuong-cua-phim-bo-co-trang-tieu-su-chang-nok-du-tren-kho-phim-bo-cua-mytv-6d84404/

Giải mã sức hút nặng nề cưỡng của phim bộ cổ trang “Tiểu Sử con trai Nok Du” bên trên kho phim cỗ của MyTV

Từ khi bước đầu công chiếu tính đến hiện tại, tiểu Sử quý ông Nokdu sẽ không hoàn thành gây nóng bởi cốt truyện mới mẻ, hài hước, thơ mộng và nhất là tạo hình mang gái đáng yêu đến cạnh tranh tin của nam giới chính. Cài đặt dàn diễn viên trẻ trung như bước ra từ truyện tranh cùng câu chữ độc đáo, cuốn hút, trên đây là bộ phim bạn phải “cày” trong thời điểm tháng 4 này. Cùng “mổ xẻ” phần nhiều điểm “cuốn” độc nhất của bộ phim đang hot rần rần bên trên kho phim của MyTV kỳ này nhé.

Bạn đang xem: Diễn viên phim tiểu sử chàng nok du

Thứ nhất, tập phim chuyển thể từ bộ webtoon hấp dẫnNhững dự án chuyển thể từ webtoon luôn có một ưu thế là đã tất cả sẵn lượng người ái mộ từ thành phầm gốc cơ mà cũng gặp có hại nếu bộ phim truyền hình không thể hiện bám sát đít nguyên tác. Tè Sử nam giới Nok Du được chuyển thể trường đoản cú bộ chuyện tranh đình đám thuộc tên, vì nhà văn Hye Jin Yang lẹo bút, xuất bản năm 2014 và nhận được hàng ngàn lượt tác động trên Naver Webtoon.

Bộ phim luân phiên quanh nhân vật chủ yếu Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon), được hình thành trong gia đình quý tộc và có hôn mong với một tè thư môn đăng hộ đối. Không ưng ý với cuộc hôn nhân sắp đặt, Nok Du bỏ trốn khỏi nhà và trá hình thành đàn bà để ẩn náu trong một ngôi xóm góa phụ. Tại đây anh gặp gỡ gỡ và nhận kỹ thanh nữ Dong Joo (Kim So Hyun) là đàn bà nuôi để bịt giấu thân phận.Thứ hai, phim cổ trang gồm tạo hình nhân vật bắt đầu lạNhững phá cách trong chế tạo ra hình lại khiến khán giả tò tìm bởi phái nữ chính lại nhằm tóc bob, mái mưa. Bài toán cải trang nam thiết yếu thành nữ xuyên suốt bộ phim, mặc trang phục bánh bèo, hường phấn càng thu hút các mọt phim hơn. Với sự nghiêm ngặt trong nghệ thuật ở Hàn Quốc, việc tạo hình những nhân vật không áp theo khuôn mẫu truyền thống cũng là điểm nhấn mà độc giả muốn tò mò hơn.

Xem thêm: Khái Niệm Lịch Sử Của Màu Sắc, Khái Niệm Lịch Sử Về Màu Sắc (Phần 1)

Thứ ba, vạch màn lúc này của nghề “bán hoa” thời bấy giờNữ diễn viên Kim So Huyn cùng với bề dày kinh nghiệm tay nghề diễn xuất, biến hóa trong từng vai diễn, nhập tâm trong từng nhân vật, là một trong những diễn viên khả năng từ bé và lấy được lòng động hòn đảo khán giả. Trong thành tựu này, cô “lột xác” trở nên gisaeng (kỹ thiếu phụ tập sự) Dong Dong Joo – một cô người vợ tính khí rét nảy, bộc trực mà lại lại cực tốt bụng. Nghề kỹ bạn nữ lầu xanh luôn bị xem là rẻ rúng, thấp kém và buộc phải chịu các điều giờ của thôn hội. Phía bên trong họ luôn có phần nhiều ẩn khuất khiến cho họ gật đầu đồng ý đánh đổi, mất non để đi vào con đường này. Dong Joo cũng vậy, không phải ngẫu nhiên cơ mà Dong Joo lại lựa chọn phát triển thành kỹ nữ, chào bán thân xác mang lại giới quý tộc. Cô có tương đối nhiều những kín đáo thầm kín chất chứa trong thâm tâm mà rất khó có thể chia sẻ với người khác. Đánh vào vấn đề nhạy cảm này, biên kịch, đạo diễn đang mượn bối cảnh thời đại Joseon để vạch è những góc khuất và nói lên sự thông cảm với những cô gái phải "chôn vùi" tuổi thanh xuân dưới kiếp bầy tớ tình dục.

Cuối cùng, motip chuyện tình "tay ba" kịch tính ná thở vào phim Hàn vẫn là mẩu truyện làm khán giả muốn theo dõi đến cùng.Tác đưa của đái Sử đàn ông Nok Du đã khéo léo vẽ buộc phải một tam giác tình yêu hết sức kịch tính giữa Dong Joo với hai con trai trai: Nok Du, phụ vương Yul Mu (Kang Tae Oh). Trường hợp như chuyện tình thân Dong Joo và Nok Du tăng trưởng từ mối quan hệ "mẹ nuôi – bé gái" thì Yul Mu lại là người bạn từ thuở thơ dại với Dong Joo. Hai nam nhi trai sẽ cạnh tranh quyết liệt ra sao để chỉ chiếm giữ được trái tim cô kỹ nữ giới đào hoa?

Đón xem bộ phim truyện Tiểu Sử đại trượng phu Nok Du vạc sóng trên tivi MyTV/Phim hoặc ứng dụng MyTV/Phim truyện để theo dõi hồ hết tình máu kịch tính, hấp dẫn về câu chuyện tình cảm tay ba cũng tương tự những ẩn khuất ẩn dưới vẻ đỏm dáng, thơm phức của gái “bán hoa”. (Tải ứng dụng miễn phí: http://mytv.com.vn/tai-ve)Tham khảo thêm các tập phim đề tài cổ trang đặc sắc nhất đang có trên dịch vụ thương mại truyền hình MyTV tại fanpage https://www.facebook.com/mytv.com.vn với website https://mytv.com.vn/. Tổng đài: 18001166.

MYTV