Mới đây, lưu giữ Khải Uy quá nhận hẹn hò với Lý gọi Phong. Quy trình hai người nảy sinh tình cảm đang rất được công chúng chú ý.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên lưu khải uy

Ngày 20/11, Sina đưa tin sau khi Lưu Khải Uy cùng Lý đọc Phong bằng lòng đang hẹn hò. Những tin tức xung quanh quan hệ của hai diễn viên cũng dần được hé mở.

Hồi tháng 6, Lý hiểu Phong share trên trang cá nhân câu chuyện cô được "người hàng xóm tổng tài bá đạo" theo đuổi. Bây giờ công chúng nhận định rằng người này đó là Lưu Khải Uy.

Theo lời đề cập của Lý phát âm Phong, bởi vì hàng làng sửa nhà gây ồn ào, nên tín đồ này đã ý kiến đề nghị sẽ bỏ ra tiền để thanh nữ diễn viên ra hotel 5 sao ở một thời gian. Thiếu phụ diễn viên trả lời không cần, nhưng sáng sau cô nhận thấy một tờ giấy nhắn. Trong số đó viết: "Những hotel 5 sao quanh phía trên anh rất nhiều đặt phòng rồi, em gồm thể lựa chọn một khách sạn rồi vào sinh sống bao thọ cũng được. Không phải chê em yếu hèn ớt, nhưng em là phụ nữ mà. Đừng khó tính nhé".

Lời nhắn của vị láng giềng tinh ý với hào phóng khiến Lý phát âm Phong cảm xúc thú vị. "Tình máu này như chuyện xảy ra trên phim", thanh nữ diễn viên nói.

Một lần khác, Lý hiểu Phong đang chạy bộ thì trời đổ mưa lớn. Trong khi cô đang tìm địa điểm trú, xe cộ của người hàng xã này chạy cho tới đón con gái diễn viên. "Anh ấy nói thấy xe của mình vẫn ở nhà, mà lại đèn công ty lại tắt. Anh ấy biết giờ này tôi tuyệt chạy bộ, đề nghị nghĩ tôi đã biết thành mắc mưa. Vì chưng vậy anh đang lái xe đi tìm kiếm tôi. Cơ hội đó, anh ấy vẫn mặc vật ngủ khiến cho tôi vô cùng xúc động", Lý phát âm Phong phân chia sẻ.

Theo Sina, thời gian đó, người theo dõi không biết "người hàng xóm bá đạo" kia là giữ Khải Uy. Mà lại hiện tại, có bạn phát hiện từ thời điểm ngày 19/6, giữ Khải Uy bước đầu nhấn ưa thích các nội dung bài viết trên Instagram của Lý hiểu Phong.

Thêm vào đó, Lý hiểu Phong từng nói những người dân để giới hạn thời hạn hiển thị bài bác trên trang cá thể (chỉ coi được số đông bài trong vòng vài mon hoặc vài ba tuần trở lại) đầy đủ có kín muốn che giấu. Lúc đó, giữ Khải Uy đang sửa lại Weibo cá thể thành định dạng xem được tất cả bài đăng. Anh viết: "Không có gì túng mật, hoanh nghênh tới kiểm tra".

Khi Lý hiểu Phong phân chia sẻ: "Phụ phái nữ nên phụ thuộc chính mình, ko nên phụ thuộc vào bạn khác". Giữ Khải Uy đáp: "Anh chưa hẳn là phụ nữ nhân, nhưng cuộc sống của anh nằm trong tay em".

Sina comment trước hành vi theo xua đuổi vừa nhẹ dàng, lãng mạn, tinh tế lại mãnh liệt của lưu lại Khải Uy, con gái diễn viên có đậm chất cá tính mạnh mẽ như Lý gọi Phong cũng đề nghị xiêu lòng. Sự niềm nở của phái mạnh diễn viên khiến người thiếu nữ đã 40 tuổi cùng từng trải sang một cuộc hôn nhân gia đình cũng cảm giác thẹn thùng.

Lý phát âm Phong là bạn đẹp đầu tiên Lưu Khải Uy công khai hẹn hò sau 4 năm ly hôn Dương Mịch. Rất nhiều ngày qua, bọn họ được bắt gặp tay trong tay lộ diện trên phố. Lý gọi Phong chia sẻ họ thường đi dạo, tấn công đàn, nhìn hồ, trò chuyện với nhau rất ăn uống ý.

Lý đọc Phong cao 1,74 m, tầm dáng như fan mẫu, phong thái trẻ trung, hình dạng nổi bật. Tình bắt đầu của lưu lại Khải Uy sinh vào năm 1982 và tất cả mái tóc giảm ngắn đậm chất ngầu mạnh mẽ.

Cô xuất sắc nghiệp đại học Thành Đô, từng làm tín đồ dẫn lịch trình tại đài An Huy. Năm 2008, Lý phát âm Phong chuyển hướng làn phân cách làm diễn viên. Cô từng tham gia nhà cửa Phương Hoa của đạo diễn Phùng tè Cương.

Lý đọc Phong hưởng thụ qua cuộc hôn nhân với doanh nhân phú quý gốc Bắc ghê năm 2013. Hai người có một nam nhi nhưng con đường ai nấy đi sau vài năm tầm thường sống.

Sau khi công khai minh bạch hẹn hò, Lý gọi Phong biến đổi lời trình làng trên trang cá nhân thành "Nổi gió rồi", giữ Khải Uy cũng viết "Mau thu quần áo", cho biết cả hai đang tận thưởng những phút giây yên bình mặt nhau. Kế bên ra, theo Sina, Lý gọi Phong cũng lộ ảnh nấu ăn ở trong nhà Lưu Khải Uy. Điều đó có tác dụng dấy lên ngờ vực cả hai sống chung.

Xem thêm: Tìm Hiểu Lịch Sử Ngành Bảo Hiểm Ở Việt Nam, Tìm Hiểu Lịch Sử Của Ngành Bảo Hiểm

Tủ sách thẩm mỹ - Giải trí ra mắt những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp vui chơi và các bộ môn thẩm mỹ và nghệ thuật đại bọn chúng tiêu biểu. Quanh đó ra, giá sách cũng khuyến nghị loạt item đáng hiểu về các nghệ sĩ khét tiếng ở vn và chũm giới, giúp người hâm mộ hiểu hơn và hiểu thêm về những mẩu chuyện hậu trường, chưa từng được máu lộ.

Tình bắt đầu của lưu giữ Khải Uy sau 4 năm ly hôn Dương Mịch

Lưu Khải Uy chia sẻ đang niềm hạnh phúc với phái nữ diễn viên Lý hiểu Phong. Cả hai gồm tính cách hòa hợp.

Bạn gái lên tiếng về quan hệ với giữ Khải Uy

Nữ diễn viên Lý phát âm Phong gây chăm chú vì tán tỉnh và hẹn hò với lưu giữ Khải Uy. Ngoại trừ ra, cô còn tồn tại phim "Định phương pháp 80/20 của tình yêu" đóng thông thường với Dương Mịch đang rất được phát sóng.

Bạn gái của lưu giữ Khải Uy

Lưu Khải Uy đang trong mối quan hệ với phái nữ diễn viên Lý đọc Phong. Tài tử không lo bị bắt gặp hẹn hò với người yêu.

Dương Mịch

trận đánh cổ trang đang ngóng Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng Nhiệt cha

0

Dàn tè hoa đán 8X-9X Trung Quốc thường xuyên tham gia các dự án phim được tiếp tế công phu, đẹp mắt mắt.

công nghệ chưa từng tất cả trong phim bắt đầu của Dương Mịch

0 5

Dự án "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng" áp dụng technology thực tế ảo mở rộng, trước đó chưa từng có trong các phim vô tuyến Trung Quốc.

Phim new của Dương Mịch bị chê

0

Bộ phim "Định công cụ 80/20 của tình yêu" do Dương Mịch với Hứa Khải đảm nhận vai bao gồm bị chê bởi vì nội dung thiếu hòa hợp lý. Nhị diễn viên không tồn tại sự ăn uống ý.