Facebook là một trang mạng xã hội mà nhiều người dùng ưa chuộng. Với một số lý bởi vì nào đó, bạn muốn đổi mật khẩu Facebook sau một thời gian sử dụng. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới trên đây từ Techcare – Sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn cách đổi mật khẩu đăng nhập Facebook bên trên máy tính và điện thoại 1-1 giản nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại, máy tính đơn

Tại sao đề nghị đổi mật khẩu Facebook với mật khẩu đủ mạnh?

Bạn lo lắng rằng mật khẩu của tài khoản Facebook của bạn vẫn không đủ an toàn. Nhất là lúc mạng xã hội ngày càng phát triển thì việc tài khoản bị đánh cắp bởi những kẻ xấu sẽ khó tráng khỏi. Buộc phải bạn cần phải thế đổi mật khẩu fb đủ mạnh để luôn luôn đảm bảo tài khoản Facebook của bạn được an toàn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chú ý:

Chúng tôi khuyên nhủ các bạn yêu cầu đặt mật khẩu Facebook có chữa ký tự đặc biệt, chữ thường, chữ hoa và số.

Nếu bạn đăng nhập tài khoản Facebook tại tiệm Net. Bạn hãy nhớ bỏ chọn ở mục lưu thông tin để tiến hành đăng nhập. Bạn có thể xóa Coolies rồi đăng xuất tài khoản cá nhân ra khỏi trình duyệt trên máy tính lúc không còn sử dụng. Đối với thiết bị điện thoại, bạn cũng đề nghị đăng xuất tài khoản rồi xóa tài khoản.

Như vậy là Techcare – Sửa chữa laptop Đà Nẵng đã giúp các bạn biết được Cách đổi mật khẩu Facebook bên trên máy tính và điện thoại. Có lẽ đã giúp các bạn thực hiện đổi mật khẩu fb thành công để đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân của bạn. Để có được những thủ thuật máy tính hay, bạn hãy thường xuyên tầm nã cập vào website techcare.vn để cập nhật nhanh nhất nhé!


Tình trạng người tiêu dùng Facebook bị thủ thuật nick đang ra mắt ngày càng nhiều. Để bảo vệ tài khoản cá nhân của mình bạn cũng có thể đổi mật khẩu mạnh mẽ hơn. Nội dung bài viết hôm nay Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại siêu đối kháng giản.

*

Làm bí quyết nào để đổi password Facbook mạnh?

Khi sản xuất mật khẩu mới bạn phải lưu ý:

áp dụng tối thiếu 8 cam kết tự và buổi tối đa 15 ký kết tự ( bao hàm số, chữ thường, chữ in hoa và cam kết tự quánh biệt).

ko dùng phổ biến mật khẩu cho các tài khoản khác.

Không thực hiện tên riêng.

không được mang ý nghĩa ( ngày sinh, số năng lượng điện thoại, địa chỉ,...).

ko sử dụng những dãy số phổ biến, vd:123.

không sử dụng thông tin trong mật khẩu mang đến câu hỏi bí mật (câu hỏi kín đáo là cách thức giúp người tiêu dùng đặt lại mật khẩu khi quên).

*

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên máy tính

Bước 1: nhấp vào biểu tượng hình tam giác ở mặt góc nên màn hình máy tính > lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

Bước 2: chọn vào phần Bảo mật với đăng nhập.

Xem thêm: Đầy hơi chướng bụng trên to và cứng khó thở là gì? đau bụng trên rốn, gần ức có nguy hiểm không

*

Bước 3: vào phần Đổi mật khẩu, các bạn hãy click vào mục Chỉnh sửa > Nhập Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới > Nhấp vào Lưu ráng đổi.

*

Bước 4: sau khoản thời gian Đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công, chúng ta có thể chọn Kiểm tra trang bị khác vẫn đăng nhập hoặc Duy trì đăng nhập > Chọn Tiếp tục để hoàn tất.

*

Cách thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: các bạn hãy nhấp vào biểu tượng cha gạch ở góc cạnh phải màn hình điện thoại > Chọn cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Bước 2: lựa chọn Bảo mật và đăng nhập > nhấp vào mục Đổi mật khẩu > thực hiện nhập Mật khẩu hiện tại tại, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu đăng nhập mới > Cập nhật mật khẩu để thực hiện cách thay đổi mật khẩu trên Facebook

*

Bước 3: Sau khi Đã thay đổi mật khẩu Facebook, chúng ta có thể chọn Kiểm tra đồ vật khác đã đăng nhập hoặc Duy trì đăng nhập > Chọn Tiếp tục để hoàn tất.

*

Hướng dẫn tạo bảo mật hai lớp cho Facebook

Bảo mật nhì lớp giúp tài khoản Facebook của bạn được bảo mật xuất sắc hơn, góp bạn kiểm soát và điều hành được thông tin tài khoản khi ai đó cố tình đăng nhập, đổi mật khẩu tài khoản cá nhấn của bạn.

Xác thực hai yếu tố bên trên Facebook có 2 cách được sử dụng thông dụng nhất là qua tin nhắn SMS về số điện thoại cảm ứng thông minh và qua áp dụng xác thực.

Qua lời nhắn SMS về số điện thoại

Bước 1: chọn vào biểu tượng ba gạch ở góc phải screen > Click Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

Bước 2: thừa nhận Bảo mật và đăng nhập > Click Sử dụng xác xắn 2 yếu tố > chọn mục Tin nhắn văn bản (SMS) > Tiếp tục.

*

Bước 3: thực hiện chọn số năng lượng điện thoại có sẵn hoặc chúng ta cũng có thể Thêm số điện thoại khác > Tiếp tục > Nhập mã xác thực > Tiếp tục.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập Mật khẩu > Tiếp tục > bạn có thể bật chọn Nhận thông đưa tin nhắn văn bạn dạng về bài viết, lời nhắn mới,... > lựa chọn Xong nhằm hoàn tất.

*

Qua ứng dụng xác thực Google Authenticator

Google Authenticator là vận dụng tạo mã code dùng để đăng nhập tài khoản, giải pháp này để giúp đỡ bạn bảo vệ tài khoản Facebook của bạn tác dụng nhất. Xem xét khi sử dụng cách thay đổi mật khẩu trên facebook này bạn nên sao lưu giữ mã code của mình để tránh trường hợp điện thoại bị mất cắp, lỗi hỏng.

Cùng tìm hiểu thêm cách tùy chỉnh thiết lập bảo mật tự Google Authenticator cụ thể tại đây.

Tạm kết về cách biến đổi mật khẩu Facebook

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Facebook trên vật dụng tính, điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công thủ thuật Facebook này nhé!