Nằm trong chiến dịch giới thiệu phiên phiên bản thử nghiệm của tựa game moba Cửu Dương Thần Công, Snail Games sẽ công bố thông số kỹ thuật đề nghị để đề xuất phiên phiên bản PC của tựa game này.

Bạn đang xem: Cửu dương thần công

Và ngay sau thời điểm những thông số kỹ thuật này được chào làng bởi NSX game, tâm lý chung của đại bộ phận game thủ đó là “toát mồ hôi hột” trước thông số kỹ thuật yêu cầu để chơi trò chơi ở chế độ cấu hình cao nhất. Theo đó, để có thể trải nghiệm trò chơi ở chế độ Extreme, tín đồ chơi rất cần phải có cho mình một dàn PC được sản phẩm công nghệ CPU hãng sản xuất intel I7, thẻ đồ họa GTX 960, và nhất là dung lượng RAM lên tới…8GB. Để gọi được nấc độ khủng khiếp của con số này, thì chúng ta nên nhớ rằng hồ hết tựa trò chơi Offline với cấu hình cực mập như GTA V, Far Cry 4 hay Assassin’s Creed Unity, cũng chỉ yêu ước một cấu hình…tương tự nhưng mà thôi.

Cửu Dương Thần Công, mang tên tiếng Anh là King of Wushu, lấy công ty đề chính là võ thuật truyền thống cổ truyền Trung Quốc như người bầy anh Cửu Âm Chân Kinh, tuy nhiên game lại có lối nghịch thuần MOBA, thể một số loại game đang khá rất được quan tâm tại đây, thế cho nên mà nhịp độ pk trong trò chơi cũng nhanh và liên tục hơn. Với rất nhiều nhân vật quánh biệt cùng với sự phù phép của engine thứ họa mạnh bạo Crysis Engine 3, phần đông chưởng pháp, đòn thế, những màn giao đấu trong trò chơi sẽ cực kì hấp dẫn, dồn dập với mãn nhãn bạn chơi.

Được biết, trong lượt thử nghiệm trước tiên này, nhà chế tạo sẽ mang tới cho game thủ 32 vị tướng nhằm lựa chọn, 3 bạn dạng đồ tham chiến cùng 4 chính sách đánh khác nhau, bao hàm Meridian, Mental Power, Skin với Judgement. Game vẫn duy trì lối chơi thân quen như phân chia 2 phe, mỗi mặt 5 tướng, trận đấu xong khi nhà chính kẻ địch bị phá huỷ. Không tính ra, bên cạnh đó game còn có các tính năng như lôi đài, tỷ võ… để tín đồ chơi diễn tả sở trường cá nhân. Những tính năng đấu loàn chiến, chiến trường… cũng đang được phát triển.

Xem thêm: Lịch sử váy dạ hội - lịch sử hình thành và phát triển của váy dự tiệc

Dĩ nhiên, fan chơi vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn cho khách hàng những tùy chỉnh thiết lập cấu hình thấp rộng để yên cầu game, tuy vậy điều này sẽ không tránh khỏi đông đảo sự khó tính nhất định. Bởi điểm mạnh nhất là tạo nên sự khác biệt của Cửu Dương Thần Công đó là nền tảng đồ họa sống động và quá trội hơn nhiều so với phần đa tựa game cùng thể loại trên thị trường. Vì vậy, đã chẳng dễ chịu gì khi tập luyện một trò chơi với hình ảnh tuyệt đẹp mà lại không được đề nghị hết vẻ đẹp mắt của nó.

Theo dự kiến, Cửu Dương Thần Công sẽ chính thức trình làng phiên bạn dạng thử nghiệm vào ngày 30 tháng 9 cho tới đây, hầu hết thông tin cụ thể về trò chơi quý độc giả hoàn toàn có thể tham khảo trên trang chủ: http://9yang.woniu.com/.

#Cửu Dương Thần Công #game kinh điển #game cấu hình khủng #game quốc tế #Game Offline #Game Online #game sắp ra mắt #tin tức trò chơi
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Cửu Dương Thần Công

Cửu Dương Thần C&#x

THỂ LOẠI: g
MONHÀ PHÁT TRIỂN: Trung QuốcNHÀ PHÁT HÀNH: Soha
Thông tin về Cửu Dương Thần C&#x
F4;ng Cửu Dương Thần C&#x
F4;ng l&#x
E0; game mobile c&#x
F3; nền tảng đồ họa đẹp c&#x
F9;ng với hệ thống chiến đấu l&#x
F4;i cuốn, tạo n&#x
EA;n một thế giới giang hồ sống động với những t&#x
EC;nh tiết cốt truyện hết sức l&#x
F4;i cuốn mang đến game thủ trải nghiệm.
Cửu Dương Thần Công
F4;ng, nh&#x
EC;n trộm con g&#x

Game