Oan oan tương báo, đến bao giờ mới hết. Sự lương thiện với lòng vị tha vẫn là chiếc chìa khóa của hạnh phúc hay lại xuất hiện thêm những đau đớn và nước mắt. Những diễn biến tiếp theo của “Thiên Hạ Đệ tuyệt nhất Vị”, chắc hẳn rằng sẽ đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ kia.

Bạn đang xem: Thiên hạ đệ nhất vị

Vòng xoáy oan nghiệt

Thánh Kiệt và Huệ Văn không phần đa bị ràng buộc bởi vì ranh giới mang tên “gia đình”, mà lại còn rơi vào tình thế vòng xoáy của mối tình tay ba đầy thù hận. Giữ Tuấn Anh cho người ám gần cạnh Thánh Kiệt, nhằm giành mang Huệ Văn nhưng kế hoạch không thành, càng khiến tình cảm của Thánh Kiệt với Huệ Văn thắm thiết hơn. Tuy nhiên, việc Thánh Kiệt phát hiện ra sự thật phũ phàng chính Lưu Minh Phong là bạn trước cơ hãm hại ông nội mình, chiếm đoạt gia tài nhà họ Trần, khiến cho anh khôn cùng khổ trung tâm và yêu cầu lựa chọn giữa tình yêu cùng gia đình. Xong, trước sự cực khổ của Thánh Kiệt, những người dân trong cuộc quyết ra phương pháp cuối cùng, tuy âu sầu nhưng là bí quyết duy nhất rất có thể cứu vãn cuộc hôn nhân gia đình của Thánh Kiệt và Huệ Văn.

Bất chấp vớ cả, vợ chồng Trần Vạn Tông vạch bức màn kín đáo về thân phận của không ít đứa con, khiến cho Lưu Minh Phong một đợt nữa dậy sóng vào lòng. Vợ ck Vạn Tông gửi Lưu Minh Phong ra bờ biển lớn ngày xưa, nơi ông đã có lần ép song trẻ Văn Khâm – Huệ Mỹ tới tầm t‌ּự t‌ּử, gợi lại quá khứ nhức buồn, mặt khác như một tiếng sấm mặt tai. Đứa trẻ mà ông vẫn thường đáng ghét và không công nhận – trằn Thánh Kiệt, chính là cháu trai ruột của ông, là đàn ông của Văn Khâm – Huệ Mỹ.

Xem thêm: 32 công thức pha trà sữa & cách làm trà sữa ngon "chuẩn cơm mẹ nấu"

bi kịch tiếp nối

Thánh Kiệt bị xâu xé giữa một mặt là tình yêu, một bên là việc thù hận. Cơ mà cuối cùng, bằng sự lương thiện, do tình yêu thương với Huệ Văn anh sẽ vượt lên tất cả để tha lắp thêm cho rất nhiều lỗi lầm mà Lưu Minh Phong tạo ra trong vượt khứ. Nhưng hầu như sự oan nghiệt, không chính vì thế mà buông bỏ hai người. Ngay trong đám cưới, Khâu Vĩnh Hòa cố tình lừa dối Huệ Văn rằng Thánh Kiệt là bé cháu nhà họ Lưu, cô cùng anh mãi mãi quan trọng đến với nhau, vì quan hệ của hai người là trái cùng với luân thường xuyên đạo lý. Huệ Văn khổ sở trốn chạy ngoài đám cưới, đến bờ biển cả và dancing xuống trước việc can phòng của gia đình hai bên. Cô nhập viện trong tình trạng nguy kịch, và cơ hội sống chỉ muốn manh như mẫu lá.

Sự việc của Huệ Văn, khiến Huệ Mỹ lưu giữ ra toàn bộ quá khứ cùng thân phận mình. Cô ân oán hận lưu giữ Minh Phong là nguyên nhân của gần như bi kịch, oán hận ông đã khiến sự vấn đề đau lòng một đợt tiếp nhữa xảy ra. Trong những lúc ấy, một phương pháp tình cờ, gia đình Trần Vạn Tông phát hiển thị Huệ Văn chính là đứa con gái đầu lòng phần nhiều tưởng vẫn chết cách đó hơn nhì mươi năm. Một lần nữa, khiến cho vòng xoáy oan nghiệt giữa hai gia đình trong khi không thể gỡ bỏ. Vào lúc toàn bộ mọi người hoảng loạn vì sự trống mái của Huệ Văn, Khâu Vĩnh Hòa đã đi được gần mang lại đích, hắn lừa được lưu lại Minh Phong đóng lốt vào giấy ủy quyền giả, đưa mọi gia sản nhà họ lưu giữ sang thương hiệu Khâu Vĩnh Hòa cùng Lưu Tuấn Anh.

Liệu rằng sóng gió tất cả qua, hai bên Lưu – Trần đã đạt được sống vào hạnh phúc, không nguy hiểm và gỡ vứt thù hận, hay thảm kịch sẽ còn thêm diễn? Những thu hút tiếp theo của “Thiên Hạ Đệ độc nhất Vị”, đã tiếp tục mang đến những bất thần tới khán giả truyền hình từ 19h55 – 21h55 những ngày trong tuần bên trên E-Channel. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.

thương mại & dịch vụ vô tuyến số thông tin - khuyến mãi cung ứng khách mặt hàng ra mắt Mycab

*
*
*
*
*
*

Giải Bóng chuyền Vô địch các CLB cô bé châu Á 2023 cụp nhanlucnhanvan.edu.vn: bước chạy đà mang đến SEA Games 3225 Tháng tư 2023
*
chọn nhanlucnhanvan.edu.vn hưởng thụ Seagames 3215 Tháng tứ 2023
Atalanta vs AS Roma, 1h45 ngày 25/4: gia chủ lép vế24 Tháng tứ 2023
*
mừng đón Joy
FM - 98.9Mhz - Thành viên new trong hệ sinh thái xanh nội dung nhanlucnhanvan.edu.vn05 Tháng Năm 2023
*

Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. Giấy ghi nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105926285 vị Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố thủ đô cấp lần thứ nhất ngày 26 mon 6 năm 2012, đổi khác lần thiết bị 5 ngày thứ 5 tháng 10 năm 2017

Người thay mặt đại diện theo pháp luật: Ông Hoàng Ngọc Huấn - chủ tịch công ty
*
Số 3/84 Ngọc Khánh, quận ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
*
024.37714929   
*
024.38317364​   
*
info