hoa hậu Colombia đã bao gồm phần sốc nặng sau thời điểm đăng quang quẻ được 3 phút. Tin tức cô đang tự tử ngay tại phòng ráng đồ khiến cư dân mạng hoang mang.

Mới đây, cuộc thi HHHV năm ngoái đã lao vào đêm thi thông thường kết, tác dụng ngôi vị hoa khôi đã bao gồm chủ. Tuy nhiên, BTC Miss Universe vướng đề nghị bê bối trao nhầm vương vãi miện. Vào sự hồi vỏ hộp của khán giả, MC đã xướng tên tín đồ đoạt ngôi vị tối đa là Hoa hậu Colombia.

Bạn đang xem: Mỹ nhân ‘đăng quang hụt’ tại hoa hậu hoàn vũ 2015 giờ ra sao?

Hoa hậu Colombia bị trao nhầm vương miện

Tuy nhiên, sau thời điểm người đẹp được trao hoa cùng vương miện xong, MC bất thần thông báo rằng đã có sự nhầm lẫn, vương vãi miện hoa hậu phải ở trong về Miss Philippines. Ngay lập tức cả đại diện thay mặt tới tự Philippines cũng tỏ ra bỡ ngỡ trước hiệu quả này. Trong khi người đẹp tới từ Colombia sợ hãi trên sảnh khấu, MC nam giới của chương trình đã nhận đây là lỗi của chính mình khi hiểu nhầm tên người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất.

Trích nguyên văn thông tin Hoa hậu Colombia tự gần kề đăng bên trên trang tin nước ngoài Super7News:

LAS VEGAS - vài ba giờ sau thời điểm Philippines đăng quang hoa khôi Hoàn vũ 2015, đã có một sai lầm khủng khiếp của Miss Universe và MC Steve Harvey - bạn vô tình trao nhầm vương miện cho hoa hậu Colombia, nhưng tiếp nối lại thông tin vương miện thuộc về hoa hậu Philippines đã lên tiếng xin lỗi cùng nhận kia là sai lầm của mình.

Hiện tại, có nguồn tin cho biết Hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez, được phát hiện tại đã chết trong phòng rứa đồ của cô. Các nhà chức vụ tin rằng Gutierrez từ bỏ sát. Họ cũng phân phát hiện những chai dung dịch đặt bao bọc xác bị tiêu diệt của Gutierrez.

“Công chúng tương đối buồn khi bắt gặp một người thanh nữ xinh đẹp yêu cầu chết vày những sai lầm Steve Harvey khiến ra. Chắc rằng mọi chuyện phải vô cùng tồi tệ và đau đớn khiến cô ấy bắt đầu đưa ra quyết định xong xuôi cuộc sinh sống của mình” - Officer Jaime Gill nói. Theo nguồn tin khác, có chức năng gia đình Gutierrez sẽ nộp solo kiện MC Steve Harvey cùng Tổ chức hoa hậu Hoàn vũ. Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin tiếp theo".

Trang tin quốc tế đăng bài Hoa hậu Colombia trường đoản cú sát

Hiện tại, tin tức Hoa hậu Colombia tự tận sau scandal hễ trời của BTC Miss Universe khiến cư dân mạng hoang mang và lo lắng.

Tuy nhiên, qua tò mò được biết trang Super7News này không phải là một trang báo đăng bài tức tất cả thật, cơ mà chỉ là đầy đủ tin tức giả được thêu dệt. Trên website này, nghỉ ngơi phần giới thiệu có ghi rõ: "Mọi bài báo trên Super7News.com đều dựa vào một mẩu chuyện có thật, chỉ bao gồm những sự thật về nó là bị vắt đổi".

Bên cạnh đó, cũng không có bất cứ trang tin uy tín nào đưa thông tin về sự việc này. Theo nguồn tin, mái ấm gia đình của Hoa hậu Colombia xác nhận cô vẫn nghỉ ngơi trong phòng riêng. Vì chưng thế, có thể khẳng định tin tức Hoa hậu Colombia tự sát chỉ là 1 trong những bài báo bịa chuyện của trang Super7News.

Xem thêm: Có nên đi xem bói hay không? vì sao người ta lại đi xem bói

( nhanlucnhanvan.edu.vn ) - (nhanlucnhanvan.edu.vn) - chuyên gia sắc đẹp nhất của Miss Universe Pagaent đã báo cáo trước tin đồn hoa khôi Colombia tự gần kề sau sự cụ trao nhầm giải hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Đêm qua, lời đồn người đẹp nhất Colombia Ariadna Gutierrez uống dung dịch tự gần cạnh ở chống riêng sau sự gắng hy hữu trao nhầm vương vãi miện trong đêm tầm thường kết đã khiến cư dân mạng quốc tế khôn xiết hoang mang.

Tuy nhiên chỉ 1 giờ đồng hồ sau đó, siêng trang vẻ đẹp Miss Universe Pagaent đang lên tiếng xác định đây chỉ là lời đồn thổi nhảm. Phóng viên báo chí chuyên trang này sinh hoạt Las Vegas đã cho biết thêm ở thời khắc đó, tình trạng sức mạnh của Ariadna Gutierrez vẫn ổn với cô sẽ nghỉ ngơi ngơi nghỉ phòng riêng. Lời đồn thổi này bởi trang thông tin Super7news đăng thiết lập đã khiến dân mạng vô cùng sợ hãi và hoang mang.

Trước đó, trang này cung cấp thông tin Ariadna Gutierrez đã không chống chịu nổi áp lực sau sự núm bị "tước" vương miện phải đã trường đoản cú vẫn trong chống riêng. Trang này còn mang đến hay, Ariadna bị phát hiện khi đã chết với tương đối nhiều thuốc vương vãi xung quanh và gia đình cô đang chuẩn bị đơn nhằm kiện MC Steve Harvey cũng giống như ban tổ chức Miss Universe.

Hoa hậu Colombia năm trước Ariadna Gutiérrez sinh vào năm 1993 là một người mẫu chân dài thời trang với chiều cao 1,78m với số đo 3 vòng chuẩn 88 - 60 – 90 và một nước da rám nắng khỏe khoắn. Cô cũng khá được các chuyên viên nhan sắc đánh giá cao cùng là trong số những thí sinh được dự đoán sẽ trở thành hoa hậu Hoàn vũ 2015. Sự cố nhầm lẫn "tai hại" của MC khi chào làng danh hiệu trả vũ 2015 đã khiến cho Ariadna Gutiérrez hụt hẫng nhưng dẫu vậy cô vẫn trả lời phỏng vấn cùng khẳng định: “Mọi đồ vật xảy ra đều sở hữu lý do. Tôi siêu hạnh phúc!”

Ariadna Gutiérrez - Miss Colombia đã hạnh phúc trong khoảng thời gian ngắn được xướng tên đến ngôi vị cao nhất. Ngay tiếp đến ít phút, cô vẫn thế giữ bình tình với gượng cười cợt khi bị "tước" vương vãi miện với dải băng nhằm trao lại mang lại Pia Wurtzbach.

Sau màn trao nhầm vương vãi miện khiến tranh cãi, Ariadna Gutierrez đang khóc tương đối nhiều nhưng cô vẫn xác minh rằng: “Mọi sản phẩm công nghệ xảy ra đều sở hữu lý do. Tôi vô cùng hạnh phúc!”

Phạm hương thơm bị gạch men tên khỏi đứng đầu 15, Philippines cài giải HHHV? (Giải trí) - (nhanlucnhanvan.edu.vn) - tin tức Phạm Hương bất thần bị gạch tên khỏi đứng top 15 với Philipines cài đặt giải khiến cho nhiều bạn cảm thấy hoang mang vì tính xác thực.

Lộ diện bằng chứng Hoa hậu Philippines không mua giải? (Giải trí) - (nhanlucnhanvan.edu.vn) - phái mạnh MC da màu Steve Harvey đã chính thức lên tiếng sau sự cố hy hữu trao nhầm vương vãi miện vào đêm tầm thường kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.