TTTĐ - Việc khối hệ thống trường Việt Mỹ (VAschools) thu đầy đủ 100% học tập phí, tiếp đến mới trả lại 5 - 15% kèm "điều kiện" đóng góp trước hạn, đã khiến nhiều cha mẹ bức xúc.

Bạn đang xem: Học phí của 7 trường tư thục tại tp


thanh niên “trẩy hội” vấn đề làm, bạn lầm lỡ được góp "xin việc" đứng top 10 trường công lập tất cả điểm chuẩn chỉnh vào lớp 10 cao nhất thủ đô hà nội chính thức ra mắt điểm chuẩn vào lớp 10 công lập tháo dỡ, di dời du thuyền sau cùng ra khỏi hồ tây tạo ra hàng nghìn thời cơ cho thanh niên, tín đồ lầm lỡ tìm việc làm
Những đối tượng người sử dụng được miễn sút học phí từ thời điểm năm học 2021 - 2022 Sở GD&ĐT TPHCM khuyên bảo giãn thu và hỗ trợ học giá tiền TP hồ nước Chí Minh cung ứng học phí học kỳ I cho học sinh Nhiều địa phương miễn giảm chi phí khóa học cho học tập sinh
Một đại lý của trường Việt Mỹ tại q.11 (Ảnh: VAschools)

Chia sẻ khó khăn nhưng có điều kiện

Thời gian ngay sát đây, các phụ huynh có con em đang theo học tập tại khối hệ thống trường Việt Mỹ đang phản ánh về vấn đề trường này ra thông báo áp dụng chế độ giữ nguyên tiền học phí năm học mới 2021 - 2022, dù học viên phải học tập online trên nhà.

Một số phụ huynh học sinh (PHHS) mang đến rằng, các trường tư thục khắp cả nước đều gồm những chế độ chia sẻ khó khăn trong thời đại dịch căn bệnh Covid-19 bằng phương pháp giảm ngân sách học phí online, gồm nơi trường đoản cú 25 - 50%, trong khi trường Việt Mỹ vẫn thu đầy đủ 100% học phí, cho dù thời lượng và unique dạy học tập không bảo đảm như học tập trực tiếp.

Ngoài ra, những phụ huynh nhận định rằng nhà trường ra thông báo này cạnh bên ngày nhập học, khiến cho mọi người có phản đối cũng không hề thời gian chuyển trường cho con, “ép” bọn họ vào vắt bí buộc phải theo trường.

Các bố mẹ còn mang lại biết, khi không ít người phản đối nấc thu chi phí khóa học và yêu cầu họp online với ban giám hiệu và Ban người có quyền lực cao để hội đàm thì đơn vị trường trái quyết sẽ không còn thay đổi, thậm chí thách thức “đồng ý thì học, không đồng ý thì nghỉ học”, khiến cho nhiều fan bức xúc.

Trong khi đó, nhằm đảm bảo quyền lợi và chia sẻ khó khăn cùng với phụ huynh, học tập sinh, ngày 3/9, ubnd TP hcm đã gồm văn phiên bản về việc chấp thuận chủ trương xây đắp cơ chế cung cấp 100% khoản học phí học kỳ một năm học 2021 - 2022 đối với cục bộ trẻ mầm non, học viên các trường càng nhiều công lập và không tính công lập (trừ các cơ sở giáo dục có vốn đầu tư nước ngoài) trên địa bàn TP.

UBND TP cũng giao Sở giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản (GD&ĐT) phối phù hợp với Sở Tài thiết yếu và những Sở, ban, ngành có liên quan tham mưu ubnd TP trình HĐND TP dự thảo nghị quyết phát hành chính sách cung cấp 100% tiền học phí học kỳ I năm học tập 2021 - 2022 theo như đúng quy định pháp luật. Đồng thời, TP giao Sở GD&ĐT hướng dẫn các cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trên địa bàn tạm thời chưa triển khai việc thu ngân sách học phí học kỳ I năm học 2021 - 2022 cho tới khi có hướng dẫn mới; Vận động những cơ sở giáo dục và đào tạo có vốn đầu tư chi tiêu nước kế bên giảm chi phí khóa học cho trẻ mần nin thiếu nhi và học tập sinh.

Ngày 6/9, Sở GD&ĐT đã tất cả văn bạn dạng hướng dẫn tiến hành giãn thu và cung ứng học phí năm học 2021 - 2022. Qua đó, Sở đề nghị tất cả các cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trên địa bàn tạm thời không thu tiền học phí học kỳ một năm học 2021 - 2022 cho đến khi được bố trí theo hướng dẫn thu khoản học phí mới.

Sở GD&ĐT cũng đề nghị các cơ sở giáo dục ngoài công lập (bao tất cả cả cơ sở có vốn chi tiêu nước ngoài) kiểm soát và điều chỉnh mức khoản học phí và những khoản thu không giống cho phù hợp với thực trạng thực tế, quan trọng đối với các trường có học sinh bậc tè học, đảm bảo để ko một học sinh nào nghỉ, vứt học vị điều kiện kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trường Việt Mỹ nói gì?

Trước những phản ánh của PHHS, ngày 17/9, trường Việt Mỹ (VAschools) đã có thư phúc đáp báo Tuổi trẻ tp. Hà nội về vụ việc.

YYng_Vi
Yt_MY_1.jpg?rt=20211005110103" alt="*">
Thư đánh giá của trường Việt Mỹ về những “lùm xùm” tương quan đến việc thu học phí năm học tập 2021 - 2022

“Thấu hiểu tài thiết yếu của phụ huynh qua hai năm dịch bệnh dịch hoành hành, đơn vị trường đã liên tục triển khai những chương trình chiết khấu với muốn muốn rất có thể san sẻ và tiếp tục sát cánh đồng hành cùng bố mẹ trên hành trình cứng cáp của các con.

Về thời lượng và unique học trực tuyến, VAschools mang lại biết: trước khi triển khai dạy dỗ học trực tuyến, bên trường đã bố trí đội ngũ chuyên viên kỹ thuật phía dẫn ví dụ cho giáo viên về cách sử dụng ứng dụng giảng dạy, cũng giống như cách giải pháp xử lý sự nạm kịp thời. Ban Giám hiệu, Ban trình độ chuyên môn đã bố trí và cân đối thời khóa biểu hợp lý, áp dụng các phương pháp giảng dạy tương xứng để vừa bảo đảm thời lượng truyền sở hữu nội dung kiến thức theo form chương trình, vừa giúp học sinh học tập hiệu quả, không quá mệt mỏi lúc tiếp xúc nhiều với các thiết bị công nghệ.

Bên cạnh đó, bên trường còn hỗ trợ giá thành hàng tháng cho toàn cục giáo viên đóng góp phần giúp thầy cô rất có thể nâng cấp thương mại dịch vụ mạng internet, nhằm mục đích phục vụ cực tốt cho câu hỏi dạy học tập trực tuyến.

VAschools cũng đến biết, trước phần lớn xáo trộn và tác động do dịch bệnh, bên trường và thầy thầy giáo đã khôn cùng nỗ lực chuẩn bị và triển khai thực hiện dạy - học trực tuyến, tất cả vì học viên thân yêu. Mục tiêu ở trong nhà trường là quyết ko để việc học của các em bị lắng dịu do giãn cách. Thầy cô sẽ luôn luôn ở bên học viên để bảo đảm chương trình và đặc biệt quan trọng nhất là những em đạt được hiệu quả tốt vào thời điểm cuối năm học.

Nhà trường cũng cam kết bảo đảm an toàn chất lượng giáo dục, thực hiện khá đầy đủ chương trình đào tạo và sắp xếp giáo viên dạy bổ sung cập nhật những nội dung kỹ năng mà học tập sinh rất có thể nắm bắt chưa đầy đủ.

Về chế độ hỗ trợ trong thời hạn học trực tuyến, VAschools mang lại rằng: Là đơn vị giáo dục, nhà trường cũng gánh chịu đựng rất nhiều tác động sau đều đợt triển khai giãn cách. Mặc dù nhiên, với tinh thần chia sẻ, căn cứ trên nội tại với tình hình cốt truyện của dịch bệnh, đơn vị trường đang phải gật đầu đồng ý tiếp tục đặt khó khăn lên vai bản thân để bảo trì mức học tập phí phù hợp và triển khai các chế độ hỗ trợ trực tuyến…

Về qui định bảo lưu lại và chuyển trường, VAschools khẳng định: trong trường thích hợp phụ huynh mong muốn bảo lưu tác dụng học tập hoặc đưa trường cho bé đều hoàn toàn có thể liên hệ thẳng với phần tử tư vấn đơn vị trường sẽ được hướng dẫn giấy tờ thủ tục và tiến hành theo đúng luật pháp của Sở GD&ĐT. Công ty trường trọn vẹn không gồm thẩm quyền và xác định không xử lý theo giải pháp “không mang đến bảo lưu lại hoặc xóa hồ sơ học sinh” theo như phản chiếu của phụ huynh…

YYng_Vi
Yt_MY_3.jpg?rt=20211005105937" alt="*">
Biểu phí năm học tập 2021 - 2022 của VAschools mang đến bậc tè học và khối trung học tập tại các đại lý Quận 11 với Tân Bình

Trước tin tức VAschools gửi ra, phía PHHS nhận định rằng không thuyết phục, bởi vì trường đầu tư chi tiêu nhưng vẫn xài ứng dụng dạy học tập miễn tầm giá nên quality truyền sở hữu kém; câu hỏi giảm học phí như công ty trường đưa ra chỉ nên “chiêu trò” tặng ngay chứ chưa phải là cơ chế hỗ trợ PHHS; không giảm đồng loạt mà ra điều kiện phải đóng góp tiền sớm bắt đầu được giảm, đóng muộn thì không được giảm.

Xem thêm: Top Những Hình Ảnh Buồn Rơi Nước Mắt Của Gái Trai Thật Xót Xa

Ngoài ra, một sự việc mà các phụ huynh đã rất băn khoăn đó là việc rút hồ sơ để gửi trường. Theo đó, phụ huynh cho rằng phía đơn vị trường không trả tiền lại ngay cơ mà hẹn hết dịch sẽ xử trí vì nguyên nhân phải triển khai giãn cách. Đặc biệt là pháp luật về hoàn lại tiền học phí cho những học sinh không theo học tập tại VAschools vị những tại sao như: học sinh đi du học; học sinh chuyển địa điểm khác sống mà vị trí đó không tồn tại cơ sở của VAschools; học viên nghỉ học trọn mon trở lên… chỉ được trả trả 1/2 học phí, khiến cho nhiều bạn bất ngờ.

Đối với những thắc mắc nêu trên, phóng viên đã contact lại trường Việt Mỹ, nhưng không nhận được đánh giá về sự việc này.

Theo giới thiệu, VAschools thuộc doanh nghiệp CP văn hóa truyền thống Giáo dục Việt Mỹ, thành lập vào năm 2006. Đến nay hệ thống trường Việt Mỹ đã tất cả 16 cơ sở, với hàng nghìn học viên đang theo học, trải dài từ TP hồ nước Chí Minh, cần Thơ, Vũng Tàu.

Riêng tại TP hồ Chí Minh, hệ thống của VAschools có mặt ở các quận như: Quận 4, Quận 8, Quận 11, quận Tân Bình, gò Vấp…

Về mức học phí năm học 2021 - 2022, theo thông tin được VAschool đăng mua trên website http://vaschools.edu.vn/ mang lại thấy, từng cơ sở bao gồm một biểu mức giá khác nhau. Vào đó, tại các đại lý Tùng Thiện Vương, Quận 8, mức biểu tổn phí cho bậc nhà trẻ là 41.400.000 đồng/4 học tập phần; mẫu mã giáo là 43.600.000 đồng/4 học phần; Tiểu học tập là từ bỏ 63.000.000 đến 67.000.000 đồng/4 học phần…

Còn cơ thường trực Quận 11 và quận Tân Bình, đối với bậc tiểu học (từ lớp 1 tới trường 5) gồm biểu tầm giá từ: 17.700.000 - 22.400.000 đồng/học phần (tương đương 70.800.000 - 89.600.000 đồng/4 học tập phần cho 1 năm học); Đối cùng với bậc trung học tập (từ lớp 6 tới trường 12) tất cả biểu giá tiền từ: 22.500.000 - 41.750.000 đồng/học phần (tương đương 90.000.000 cho 167.000.000/4 học tập phần). Biểu giá tiền này chưa bao gồm học phần ôn thi lớp 12 (gần 21.000.000 đồng) và các phụ phí tổn khác.

Đối cùng với biểu tổn phí này, thừa nhận định của rất nhiều phụ huynh là khá cao so với mặt bằng chung, nhất là trong thời gian dịch căn bệnh Covid-19 hoành hành, học viên phải học tập online trên nhà, ko thể bảo đảm an toàn đạt chất lượng 100% như học tập bình thường.

Trường thiếu nhi Việt Mỹ được thiết kế theo chuẩn "Môi trường học tập quốc tế", Điện thoại: 0283 9787238 - hotline: 0983806277

trường em
Chương trình
Thông tin nhập học tập Hoạt động
Cẩm nang
*

Thông Tin khoản học phí Năm học tập 2022 - 2023 trường mần nin thiếu nhi Việt Mỹ

Xem: 2.818

Thông Tin khoản học phí trường mầm non Việt Mỹ Năm học 2022 - 2023


THÔNG TIN HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON VIỆT MỸ

NĂM HỌC 2022 – 2023

(Áp dụng từ tháng 9/2022)

  

I. HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022- 2023

  1 . HỌC PHÍ THEO ĐỘ TUỔI 
Độ tuổiThời gianHọc phíTiền ănTổng cộng
6 – 18 thángThứ 2 – vật dụng 63.500.0001.400.0004.900.000
Thứ 2 – thiết bị 74.200.0001.700.0005.900.000
19 – 36 thángThứ 2 – vật dụng 72.960.0001.040.0004.000.000
3 – 5 tuổiThứ 2 – sản phẩm 72.760.0001.040.0003.800.000
2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ
6 – 18 tháng300.000
19 – 36 tháng250.000
3 – 5 tuổi200.000
​Học mức giá đã bao gồm các môn năng khiếu: Anh văn, Nhịp điệu, Võ, Đàn ( đối với bé xíu 3,4,5 tuổi)​Tiền nạp năng lượng đã bao hàm : nạp năng lượng sáng, ăn uống trưa, nạp năng lượng xế, uống sữa, bánh flan, sữa chua, yakult, nước ép trái cây, trái cây. đơn vị trường đang quyết toán và hoàn vốn đầu tư ăn số đông ngày nhỏ xíu không tới trường vào tháng sau với tầm 40.000 VNĐ/ ngày ( lớp 19 tháng đến 5 tuổi) – 60.000 VNĐ/ ngày ( lớp 6 tháng - 18 tháng )3. PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT Phí cơ sở vật chất: 1.500.000 / nămHọc sinh nhập học tập tháng 9,10,11 đã đóng 100% nấc phí.Học sinh nhập học tháng 12,1,2 vẫn đóng 75% nấc phí.Học sinh nhập học tháng 3,4,5 vẫn đóng 50% mức phí.Học sinh nhập học tập tháng 6,7,8 sẽ đóng 25% mức phí.​4. CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC NGOÀI GIỜ ( Từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6 )Phí cơ sở vật chất thuộc một số loại phí không hoàn lạiPhí quan tâm ngoài giờ ko bắt buộc, tùy vào nhu cầu của Phụ huynh.
 NGÀYTHÁNG
Ăn chiều ( Đón nhỏ bé 17h30 )30.000400.000
Giữ quanh đó giờ ( 17h00 mang lại 18h30)30.000400.000
 Nhà trường sẽ mặc định vận dụng mức phí không tính giờ nêu bên trên khi bé bỏng ở lại sau 17h00. 5. ĐỒNG PHỤC (Đơn vị tính : VNĐ)Quần áo đồng phục : 190.000 / bộ
Quần áo thể dục : 100.000 / bộ
Balo : 150.000 / cái​6. ƯU ĐÃI HỌC PHÍĐóng chi phí khóa học 6 mon : giảm 5% học tập phí.Đóng tiền học phí 12 tháng : bớt 10% học phí.Đối với bé bỏng thứ 2 : giảm 5% học tập phí.Đối với bé thứ 3 trở lên : bớt 5% học phí, miễn giá thành CSVC năm đầu tiên.Áp dụng so với gia đình gồm từ 2 con trở lên sẽ theo học tập tại trường ( anh, chị, em ruột ).Trường hòa hợp nếu anh/chị/em nghỉ ngơi học, chỉ còn 1 bé theo học công ty trường vẫn hủy vận dụng chương trình ưu tiên trên.Chính sách ưu đãi bước đầu được tính khi bé nhỏ đóng học phí trọn 1 tháng, nếu nhỏ bé vào giữa tháng sẽ bắt đầu tính ưu đãi từ tháng sau.  

II. ĐIỀU KHOẢN LIÊN quan tiền ĐẾN CÁC chi PHÍ


a. Nghỉ Lễ, Tết, Hè​Trong các ngày ngủ Lễ, Tết với nghỉ hè sẽ được hoàn trả chi phí ăn với tầm 40.000/ngày ( lớp 19th – 5 tuổi) cùng 60.000/ ngày ( lớp 6th – 18th ) ; các ngân sách chi tiêu khác sẽ không được trả trả.b. Bé nghỉ trong 1 tháng-. Số ngày bé xíu đi học bên dưới 6 ngày trong một tháng: tiền học phí và tiền nạp năng lượng sẽ tính theo từng ngày.​
6 – 18 tháng300.000 / ngày
19 – 36 tháng250.000 / ngày
3 – 5 tuổi200.000 / ngày
   Số ngày bé đi học nhiều hơn nữa 6 ngày trong một tháng: tiền học phí và các chi phí khác sẽ không hoàn trả. Tiền ăn hoàn trả với mức 40.000/ngày ( lớp 19th – 5 tuổi) cùng 60.000/ ngày ( lớp 6th – 18th ).Bé nghỉ ngơi trọn tháng từ ngày 1 cho ngày 31 được hoàn trả tiền học phí và tiền ăn.c. Bé nghỉ lâu năm ngày Khi bé nghỉ dài ngày, học phí và đại lý vật chất sẽ tiến hành bảo lưu trong vòng 6 tháng ( nếu nhỏ nhắn đã đóng góp ). Trong trường hợp nhỏ bé nghỉ bên trên 6 tháng, đơn vị trường sẽ vận dụng quy định học phí và các chi tiêu các như bé nhỏ nhập học lần đầu.d. Bé xíu thôi học, đưa trường.Đối với trường vừa lòng phụ huynh dữ thế chủ động xin nghỉ ngơi luôn, đưa trường cho nhỏ nhắn nhà trường sẽ hoàn lại tiền ăn. Học phí, cửa hàng vật hóa học và các giá thành khác sẽ không còn được trả trả.   III. CHUYỂN NHƯỢNG HỌC PHÍ Trường thích hợp trẻ chẳng thể tham gia học tại trường vì tại sao nào đó, tiền học phí được phép chuyển nhượng ủy quyền cho anh, chị, em ruột theo học tại ngôi trường (nếu có). Trong khi nhà ngôi trường không xử lý các ngôi trường hợp gửi nhượng học phí nào khác.

IV. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC:

Hồ sơ nhập học tập (Mẫu của trường) Sổ hổ khẩu / lâm thời trú (Bản sao)Giấy khai sinh (Bản sao)Sổ tiêm chủng (Bản sao)Ảnh 3x4 của bé bỏng ( 3 tấm )

V. QUY TRÌNH NHẬP HỌC

Quý Phụ huynh tương tác Phòng tư vấn – Ghi danh, Facebook, Điện thoại để được cung cấp tư vấn đưa ra tiết.Xác nhấn ngày nhập học, nhận cỗ hồ sơ đk nhập học, đóng những khoản chi phí khóa học và mua đồng phục cho bé bỏng tại văn phòng.Ngày bé bỏng nhập học tập Phụ huynh mang theo hồ sơ, quần áo cá thể của bé. Đưa nhỏ nhắn đến trường, tương tác Phòng Ghi danh để nhận lớp, gặp Giáo viên nhà nhiệm và bước đầu hành trình vui chơi, học hành tại trường mần nin thiếu nhi Việt Mỹ.

VI. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

 Thanh toán tiền mặt
Chuyển khoản qua ngân hàng
Quý cha mẹ vui lòng tương tác Phòng tư vấn – Ghi danh hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh để nhận số tài khoản. 
Điện thoại : 028 3978 7238 - 028 3978 7239 – 028 3973 5247
*
Tags Thông Tin chi phí khóa học Năm học tập 2022 - 2023 trường thiếu nhi Việt Mỹ thong tin hoc phi phái mạnh hoc 2022 2023 truong mam non viet my

Danh Mục

Thư viện ảnh

Thông tin liên hệ

93 - 95 - 97 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú,TP.HCM T2 - T6: 08h - 17h, kế bên giờ 17h - 18h30

Bài viết liên quan