Diễn biến lờ lững và không có gì đặc sắc của lịch sử một thời Biển Xanh (Legend Of The xanh Sea) đang dần dần khiến bộ phim truyền hình mất điểm trong mắt khán giả.


Tập 6 của Huyền Thoại Biển Xanh (Legend Of The blue Sea) không tồn tại nhiều tình tiết gay cấn xuất xắc bất ngờ để khơi dậy hứng thú của khán giả. Cứ tưởng rằng người cá Shim chung (Jeon Ji Hyun) với siêu năng lực hơn người gồm thể diễn một màn "hồi sinh" đứng phắt dậy sau thời điểm bị xe tông, tuy nhiên sự thật thì Shim thông thường vẫn hoi hóp hệt như người bình thường. Người em trai cùng phụ thân khác mẹ Heo bỏ ra Hyun (Lee Ji Hoon) sau khi gây tai nạn xe đã đưa một Shim tầm thường bất tỉnh nhân sự vào bệnh viện.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh tập 6: lee min ho lại hóa tài phiệt

Sau khi chờ mãi trên ngọn tháp Namsan mà lại không thấy người đâu, Joon Jae đã chạy đi tìm kiếm Shim Chung. Khi biết Shim bình thường đang cấp cứu trong bệnh viện, anh đã lo lắng đến độ mất kiểm soát. Đứng trước ngưỡng cửa sinh tử của Shim Chung, Joon Jae đã nắm chặt tay Shim thông thường như muốn truyền sức mạnh cho cô. Với tất nhiên biên kịch làm sao có thể để nữ bao gồm Shim bình thường thăng thiên dễ dàng như thế được, chủ yếu lúc này, cô đã mở mắt.Sau đó là khoảng thời gian dưỡng thương của Shim chung ở bệnh viện chiếm gần hết 2/3 thời lượng của tập phim. Trong những khi ở bệnh viện, Shim chung và bộ cha lừa đảo Joon Jae – phái mạnh Doo (Lee Hee Joon) – Tae Oh (Shin Won Ho) còn tận dụng thời gian có tác dụng được một việc tốt khi thành công xuất sắc đòi lại công đạo từ giám đốc bệnh viện mang lại một người phụ nữ trung niên có phụ nữ đang làm cho phẫu thuật.

Sau lúc được ra viện, Joon Jae đã dẫn Shim bình thường đi trượt tuyết. Trong khi trượt tuyết, bởi Shim tầm thường không biết bí quyết phanh gấp cần Joon Jae đã anh dũng cần sử dụng thân mình "lấp lỗ châu mai" lúc đứng chặn đầu cô. Sau khoản thời gian cả hai té ra nền tuyết, Joon Jae đã thì thầm dò hỏi Shim chung về tía chữ "anh yêu em".


Ở một diễn biến khác, tập 6 cũng xoáy sâu và khai quật mối quan lại hệ gia đình phức tạp của Joon Jae. Joon Jae với người em trai bỏ ra Hyun đã gặp lại nhau trong bệnh viện. Ko những thế, anh còn gặp lại người trợ lý của ba, người luôn luôn đứng về phía anh và thân thương anh thật lòng trong thừa khứ. Mặc dù nhiên, tất cả lẽ người trợ lý này sẽ sớm nhận cát xê về công ty khi đã "lỡ mắt" vạc hiện ra vật dụng nghe trộm của bà mẹ kế của Joon Jae gắn vào xe hơi. Bởi vì ngay lúc ấy, kẻ cuồng giáp Ma Dae Young (Sung Dong Il) đã lập tức xuất hiện với ám khí trên tay và nụ cười âm hiểm thân quen thuộc trên khuôn mặt đã xuất hiện trước mắt vị trợ lý.

Xem thêm: Đề Cương Lịch Sử Toán Học Pdf

Trong "Huyền thoại biển khơi xanh tập 6", Shim Chung sau khoản thời gian bị tai nạn đáng tiếc đã được gửi vào dịch viện, các fan xem fim lo ngại thân phận tiên cá của cô sẽ bị bại lộ.


Huyền thoại hải dương xanh (푸른 바다의 전설, thương hiệu tiếng Anh: The Legend of the blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho cùng Jun Ji Hyun vừa lên sóng 4 tập đầu tiên đã tạo "bão mạng" cùng với rating cao chót vót, đánh bại Hậu duệ khía cạnh trời.

Cuối tập 5 phim Huyền thoại biển xanh, khán giả lại thấy vui sướng tuyệt đỉnh khi đôi bạn trẻ gặp lại và tán tỉnh và hẹn hò nhau ngơi nghỉ đỉnh núi phái mạnh San.

Thế nhưng mà "niềm vui ngắn chẳng tày gang", Jun Ji Hyun trê tuyến phố đi gặp mặt người yêu đã bị tai nạn. Trớ trêu thay, bạn gây tai nạn đó là em trai cùng phụ thân khác bà bầu của Joon Jae. Lee Min Ho vẫn lừng khừng người yêu chạm chán tai nạn với mải miết hóng cô bên trên đỉnh núi.

 

Trong trailer Huyền thoại biển khơi xanh tập 6, Shim Chung sau thời điểm bị tai nạn đáng tiếc đã được đưa vào căn bệnh viện, những người nhận định rằng thân phận tiên cá của cô sẽ ảnh hưởng bại lộ sau khoản thời gian được những bác sĩ khám bệnh, siêng sóc. Diễn biến này khiến cho người coi phim Huyền thoại đại dương xanh thêm lo lắng về tình yêu Ho - Hyun.

Trailer tập 6 huyền thoại biển xanhTrung Ngạn
hữu dụng Xúc cồn sáng chế Độc đáo cuồng nộ
Bình luận
*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử nhanlucnhanvan.edu.vn News ao ước nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày càng cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:


*

bank quân đội MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền họa KTS nhanlucnhanvan.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705