Có đông đảo loại cây viết kẻ đôi mắt nước nào?Bút kẻ đôi mắt nước hãng sản xuất nào xuất sắc và được ưa thích nhất hiện nay?
*
*
*

Có hồ hết loại cây viết kẻ đôi mắt nước nào?

1. Kẻ đôi mắt eyeliner dạng gel

Dạng gel thường xuyên rất được ưa chuộng bởi các nàng có thể thay đổi hoá các đường nét thon thả hay dày nhan sắc nét chỉ với bài toán đổi đầu cọ trước khi kẻ.

Bạn đang xem: Kẻ mắt nước không trôi

Bên cạnh đó, tài năng lên màu rất chuẩn, đầy đủ và trơn mịn cũng là ưu điểm của dạng kẻ đôi mắt nước thần thánh này.

2. Kẻ đôi mắt eyeliner dạng cây bút lông

Bút dạ lông được yêu thích nhờ việc tiện lợi, dễ thực hiện của chúng. Bạn sẽ không mất thời gian chuẩn bị chấm gel xuất xắc gọt đầu chì như các loại bút kẻ mắt nước khác.

Khả năng chống thấm nước cực tốt, không lem ko trôi nhưng mà lại rất đơn giản tẩy trang là ưu thế vượt trội của các dạng bút lông này.

3. Kẻ đôi mắt eyeliner dạng lọ/ hũ

Bạn cần có cọ để sử dụng kẻ đôi mắt dạng lọ, hũ. Tuỳ theo hãng sản xuất mà hoàn toàn có thể kèm theo cọ vẽ hoặc các bạn phải từ mua. Mặc dù nhiên, ưu thế của dạng này đó là bạn cũng có thể dễ dàng kẻ các nét đậm và lâu khô nên bạn có thể dễ dàng tuỳ chỉnh nếu như kẻ ko ưng ý.

Dạng kẻ mắt nước này thích hợp với những cô cô bé có mí mắt thường xuyên ra các giọt mồ hôi hay dầu nhớt bởi kỹ năng chống lem, phòng khôi kết quả của chúng.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Chí Trung, Nghệ Sĩ Chí Trung Sinh Năm Bao Nhiêu

4. Kẻ mắt dạng nước

Đa phần loại kẻ mắt dạng nước đều sở hữu một đường liner khá mỏng dính nên đang rất dễ dãi cho các chị em đi sâu vào chi tiết. Vị đó, nếu bạn muốn xử lý các khóe mắt nhỏ và tạ thế thì đừng rụt rè chọn kẻ mắt dạng nước này nhé.

5. Kẻ mắt dạng chì

Với những con gái yêu thích phong thái trang điểm vơi nhàng, mượt mại, kẻ đôi mắt dạng chì chính là lựa chọn phù hợp nhất. Loại cây bút kẻ mắt này sẽ đến ra rất nhiều đường eyeliner thanh mảnh, tự nhiên và thoải mái và không thực sự sắc nét.

6. Kẻ mắt dạng sáp

Kẻ mắt dạng sáp chính là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa cây bút dạng chì cùng dạng gel. Các loại kẻ mắt này vừa dễ kẻ lại vừa có chức năng lên liner cực chuẩn, vày vậy, nếu bạn là “chiếu mới” trong câu hỏi kẻ mắt thì hãy tự tin tìm ngay một em nhé.

Bút kẻ mắt nước hãng sản xuất nào xuất sắc và được ưa thích nhất hiện nay nay?

1. Cây viết kẻ đôi mắt nước không trôi Maybelline new york Hyper Sharp Liner – cây viết dạ dễ dàng kẻ cho người mới bắt đầu

Có mặt trên thị trường nước ta từ năm 2007, Maybelline đã trở thành thương hiệu chất làm đẹp được đa số beauty blogger khuyên dùng. Cây viết kẻ đôi mắt nước Maybelline new york Hyper Sharp Liner có bao bì được kiến thiết hai color đen, vàng ấn tượng, bắt mắt.

Đầu bút 0,01mm dung nhan nét, thuận tiện thao tác, tha hồ kẻ các đường nét không lớn khác nhau. Ngòi mực ra màu sắc đậm và phần nhiều cũng là ưu điểm tuyệt vời của thành phầm bútkẻ mắtnày.