Chương trình Hội Viên Võ Lâm chi Mộng 2014 được xuất bản với mục đích đem lại những dịch vụ hỗ trợ rất tốt cho các tài khoản gồm những đóng góp quan trọng, thiết thực so với game Võ Lâm bỏ ra Mộng.

Bạn đang xem: Cuồng nhiệt nhận quà world cup cùng võ lâm chi mộng

Ngay sau đây, Bổn Trang thân mời quý nhân sĩ cùng theo dõi gói hỗ trợ dành cho thông tin tài khoản Hội Viên Võ Lâm chi Mộng .

Giới Thiệu

Đối tượng tham gia: toàn bộ tài khoản có biến hóa Zing
Xu thành tiền tiến thưởng trong Võ Lâm đưa ra Mộng.

Nội dung:

Căn cứ vào các mốc quy đổi tiền quà của quý nhân sĩ Võ Lâm chi Mộng , khối hệ thống sẽ phân tạo thành các cấp cho Hội Viên (07 cấp) khác nhau.

Nếu đủ đk trở thành Hội Viên, nhân sĩ vẫn nhận các gói ưu đãi hàng tháng.

Các cung cấp Hội Viên Võ Lâm chi Mộng

Hội Viên được chia thành 07 lever dựa trên tổng Điểm Quy Đổi.

Thời gian xét cung cấp Hội Viên: 0giờ từng ngày.

Cách xét cấp độ:

Hiệu Lực 06 tháng: đem tổng Điểm Quy Đổi từ bỏ 23h59 mỗi ngày trở về 180 ngày trước đó. Hiệu lực thực thi hiện hành này vận dụng cho 07 lever hội viên.

Tỷ lệ quy đổi điểm: 100 Zing
Xu = 01 Điểm Quy Đổi
.

Nhận được 01 loại mã khuyến mãi hàng tháng tương ứng cấp Hội Viên.

Các cấp cho Hội Viên:

Cấp Hội ViênMức điểm quy thay đổi của tài khoản
Hội Viên Sao Vàng50,000 (5,000,000 Zing Xu)
Hội Viên Sao Bạc30,000 (3,000,000 Zing Xu)
Hội Viên Sao Đồng20,000 (2,000,000 Zing Xu)
Hội Viên 04 Sao10,000 (1,000,000 Zing Xu)
Hội Viên 03 Sao5,000 (500,000 Zing Xu)
Hội Viên 02 Sao2,500 (250,000 Zing Xu)
Hội Viên 01 Sao1,000 (100,000 Zing Xu)

Lưu Ý


01 mã khuyến mãi chỉ thực hiện 1 lần cho một tài khoản.

01 mã ưu tiên chỉ sử dụng được cho 1 tài khoản chỉ định.

Tài khoản chưa đk hoặc không kích hoạt số điện thoại bảo vệ thì không nhận được mã thưởng ưu đãi.

Xem thêm: Điểm Danh Những Di Tích Lịch Sử, Việt Nam Qua Năm Tháng

Thời gian nhận/kích hoạt mã ưu đãi: Nhân sĩ chủ động theo dõi tin tức trên home Võ Lâm đưa ra Mộng.

Trang công ty chỉ hiển thị những bộ ưu đãi mới nhất theo chu kỳ tháng.

Trong 1 chu kỳ luân hồi tháng: cỗ ưu đãi của tháng trước không nhận thì sang tháng sau sẽ không còn được nhận.

Trong 1 chu kỳ tháng: Mỗi lever Hội Viên, thông tin tài khoản chỉ hoàn toàn có thể nhận tiến thưởng trong game về tối đa 01 lần/tháng.

Trong 1 chu kỳ tháng: Hội viên chỉ thừa nhận được ở mức ưu đãi cao nhất Khi đạt lever Hội viên cao nhất.

Ví dụ: tài khoản đang là Hội Viên Sao đá quý của VÕ LÂM bỏ ra MỘNG sẽ chỉ thừa nhận được cỗ ưu đãi của Hội viên Sao vàng, quan trọng nhận được các mức thấp hơn.

Đối cùng với hội viên có hiệu lực thực thi 12 tháng:

Từ lần xét cung cấp độ thứ nhất nếu đạt được hội viên Sao Bạc, qua lần xét tiếp theo sau vẫn đạt được hội viên Sao bạc thì vẫn được giữ nguyên hiệu lực 12 tháng.

Từ lần xét cung cấp độ thứ nhất nếu có được hội viên Sao Bạc, qua lần xét tiếp theo đạt được hội viên Sao rubi thì tài khoản sẽ có được hiệu lực là 06 tháng.

VLCM – H&#x
E0;nh tr&#x
EC;nh 3 năm v&#x
E0; ng&#x
F4;i vương kh&#x
F3; so&#x
E1;n thích
Võ Lâm đưa ra Mộng
Võ Lâm chi Mộng 2 rất có thể lấy thương hiệu Ngạo kiếm 2 trên Việt Nam V&#x
F5; L&#x
E2;m bỏ ra Mộng 2 c&#x
F3; thể lấy t&#x
EA;n Ngạo Kiếm 2 tại Việt phái mạnh "V&#x
F5; L&#x
E2;m đưa ra Mộng 2" tung ảnh Việt h&#x
F3;a, ra mắt th&#x
E1;ng 10 Cuồng nhiệt nhận qu&#x
E0; World Cup c&#x
F9;ng VLCM

Trải qua 03 năm kể từ ng&#x
E0;y ra mắt đầu ti&#x
F5; L&#x
E2;m đưa ra Mộng (VLCM) hiện vẫn l&#x
E0; c&#x
E1;i t&#x
EA;n rất hot, gắn b&#x
F3; với đ&#x
F4;ng đảo cộng đồng trò chơi thủ Việt.


Ra đời trong toàn cảnh khi cụm từ “web trò chơi võ hiệp” vẫn tồn tại khá bắt đầu mẻ đối với nhiều người chơi Việt, VLCM với khối hệ thống tuyệt học võ thuật Kim Dung nhanh chóng chiếm được tình cảm của người chơi. Bước vào thế giới võ hiệp của VLCM, gamer sẽ thăm khám ra hồ hết tuyệt chiêu võ học đặc sắc như: Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập chén Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Độc Cô Cửu Kiếm…Không chỉ đưa khối hệ thống võ học Kim Dung vào game, VLCM còn là web game kiếm hiệp trước tiên tại Việt Nam gấp rút soán ngôi vương vãi với con số người chơi đông nhất việt nam trong năm trước tiên ra mắt. Cho tới nay, con số người nghịch VLCM đã tiếp tục tăng trưởng khỏe mạnh và liên tục lên đến mức 20 triệu người chơi.
VLCM – hành trình 3 năm với ngôi vương cạnh tranh soán
Trải qua 03 năm thêm bó với những người chơi, VLCM vẫn tiếp tục độ hot của mình trong bối cảnh hàng loạt webgame kiếm hiệp võ hiệp với đề bài Kim Dung tiếp tục được tung ra cạnh tranh. Để có tác dụng được điều đó, VLCM đã đem đến cho bạn những giá chỉ trị rất đặc biệt mà thi thoảng có webgame online nào hoàn toàn có thể làm được. Hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay lập tức VLCM sở hữu khối hệ thống PK vô cùng solo giản, dễ chơi nhưng cực kỳ hấp dẫn. Chỉ độc nhất vô nhị bằng nhấp chuột nhưng cùng với tốc độ không giống nhau người nghịch sẽ trí tuệ sáng tạo ra nhiều chiêu thức PK khác biệt và đậm vệt ấn cá nhân để trổ tài cao thấp giữa những trận trống mái của game.
VLCM – hành trình 3 năm cùng ngôi vương nặng nề soán
Bên cạnh hệ thống PK độc đáo, VLCM còn có những trường đấu liên sever khốc liệt như chiến trường Tống Mông, Hoa tô Luận Kiếm, Đại hội Tỷ Võ…thu hút hàng triệu người chơi tham gia mỗi ngày. Không chỉ tạm dừng ở đó, giữa những nhân tố biệt lập đưa VLCM lên gắng ngôi vương vãi mà cho giờ vẫn chưa web game online nào vượt qua được kia là khối hệ thống đấu trường liên cổng game. Đại Hội Tỷ Võ, Bang Chiến-Hoàng Đồ Bá Nghiệp… là những chiến trường đặc sắc đẹp không chỉ dừng lại ở liên máy chủ mà còn “bành trướng” sang đa số vùng khu đất mới, các cổng trò chơi khác nhau.
VLCM – hành trình 3 năm với ngôi vương nặng nề soán
Với VLCM không hề tồn tại ranh giới và khoảng cách, cho dù ở máy chủ nào, dù đùa ở cổng trò chơi nào người chơi vẫn có thể kết nối với nhau bằng các đấu trường lôi cuốn được mở rất nhiều đặn trong game mỗi tuần. Tình huynh đệ hảo hữu không chỉ là gắn bó trong game ngoài ra lan ra đến đời sống thực khi bao gồm NPH cũng tương tự nhiều bang công ty của Bang hội tiếp tục tổ chức event, offline để người chơi cùng chạm chán mặt, giao lưu, trau dồi thêm tình yêu và kiến thức game.