Cùng cùng với sự cải cách và phát triển vượt bậc củang nghệ, trung bìnhmỗi ngày 1 người Việt để dành ra 4 tiếng đồng hồ đeo tay để lướt Facebookvà cá trang mạng làng mạc hội.

Bạn đang xem: Làm gì với 10 triệu

Vì vậy, mạng xóm hội đang trở thành địa điểmbán mặt hàng onlinecực kỳhiệu quảvà tởm tế, đặc biệt là quần áo online.

Khai thật đi, bạn dạng thân các bạn cũng từng tối thiểu một lần mua sắm trên facebook? Hoặc nhìn thấy tín đồ thân bán buôn trên social đúng không?

Đó là xu thế.

Với khoảng chừng 10 triệu đồng, bạn có thể nhập khá phong phú và đa dạng thời trang về và thực hiện bán bên trên Facebook.

À, tuicó 1 bài hướng dẫnbán mặt hàng trên Facebook mà lại không bắt buộc bỏ vốnđây. Chúng ta xem đoạn clip nhé:Quần áo luôn là mặt hàng quan trọng của nhỏ người đặc biệt quan trọng là các bạn trẻ, việc thâu tóm xu hướng thời trang giới trẻ sẽ giúp đỡ cho việc sale quần áo online góp thêm phần thuận lợi.

2.Lấy áo xống từ mối cung cấp xưởng và bỏ sỉ

Nhiều các bạn trẻ nhận biết nhu ước ngày càng mập từ các mặt hàng quần áo online nên ra quyết định đi rước sỉ để bỏ lẻ tìm lời.

Bạn sẽ nhìn thấy không ít trang web hoành tráng (tuikhông tiện nêu tên) đăng hàng chục ngàn chủng các loại quần ào.

Bạn sẽ nghĩ chắc là “xưởng” này đã to lắm :), nhưng thực tiễn là không có một món sản phẩm nào tại xưởng đâu ạ.

Và cái “xưởng” mà các bạn thấy trên mạng cũng chỉ là một trong những căn bên trọ… nhỏ dại xíu hihi.

Giải thích mang đến nghe nè.

Thông thường, "các xưởng" nàylấy hàngở những khu chợ manh mối hoặc xưởng may,rồibỏ lẻlạiăn chênh lệchgiá.

Mô hình căn bản sẽ là:

Quảng cáo lên mạng
Khách gọi đặt hàng thì mới tương tác xưởng.

À, không ít người đã hối hả trở nên phú quý nhờ bài toán lấy áo quần từ mối cung cấp này đấy.

Do là bỏ sỉ, đề xuất mỗi đối kháng bị bạn chỉ cần lãi khoảng chừng 5.000đ thì từng ngày bạn cũng tìm bộn chi phí rồi.

3. Tải đồ giá thấp tại các trang web nước ngoài và buôn bán lại

Kinh doanh onlinehiện tại trái thật mang về quá nhiều cơ hội.

Mua đồ giá tốt trên những trang web nước ngoài và bán lại cũng là 1 trong hình thức kinh doanh nhỏ nhưng mang về nhiềuhiệu quảbất ngờ.

Với số vốn liếng khoảng 5- đôi mươi triệu chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được tương đối nhiều mặt hàng như quần áo, túi xách, giầy dép, phụ kiện nhằm kinh doanh… nhằm nhập về khiếp doanh.

Rất những trang web quốc tế thậm chí hỗ trợfree shipvề Việt Nam.

Mỗi sản phẩm nhập về các bạn sẽ lãi từ 100-200k, không tệ chứ?

Tui bao gồm làm 1 video clip rất sâu sát hướng dẫn vụ việc này, chúng ta xem kỹ nhé.

4.Mở cửa hàng quần áo cho sinh viên

Nước ta có hơn 2.4 triệu sinh viên, mở siêu thị bán áo quần sinh viên vẫn là tế bào hình sale quá đúng chuẩn đối cùng với những bạn trẻmới khởi nghiệp.

À, điểm chú ý lớn nhất đối với kinh doanh quần áo cho sv đạthiệu quảcao bao gồm là2 tiêu chí: đẹp với rẻ.

Bạn bao gồm thể gật đầu đồng ý lãi không nhiều mộtchút.

Đối tượng này mặc dù lãi ít, nhưng lại sẽ mua nhiều và cài thường xuyên, vì chưng vậy hãy tập trung vào hậu mãi vàchăm sóc khách hàng hàngđể bán sản phẩm lâu dài đến sinh viên nhé.

5.Mở của hàng áo xống đồng giá

Kinh doanh quần áo giá bèo hay áo xống đồng giá là 1 trong những loại hình marketing khá rất dị và thu hút.

Chính quy mô “đồng giá” đã hình thành sự tò mò và hiếu kỳ cho khách hàng hàng.

Xem thêm: Các loại màu nhuộm tóc đầy đủ nhất, bảng màu tóc đầy đủ nhất

Bạn để ý nè, đã call là đồng giá, thì khách hàng sẽ có xu hướng mua nhiều, “gom hàng” nhằm thõa mãn sở thích mua sắm.

Hãy lãi ít thôi, và tận dụng tặng hết khuôn khổ đễ liên hệ khách mua những món thuộc lúc.

Hình thức này bạn có thể bán online hay phân phối tại cửa hàng đều được.​

6.Tự may và bán

Trong vài năm quay lại đây, thời trang xây đắp được không ít người ưa chuộng.

Đơn giản vì không đụng hàng mà.

Chẳng ai thích hợp rơi vào trường hợp đi dự tiệc lại gặp mặt 1 tín đồ khác mặc đồ vật giống mình.

Vì nguyên nhân đó, trang phục tự may biến đổi một yêu cầu chính đáng.

Khi các bạn tự may,bạn tha hồ “đặt giá” mang lại sản phẩm(vì các bạn độc quyền mà).

Với khoản vốn khoảng 10 – 15 triệu bao gồm: mặt phẳng (4 triệu); 2 máy may (7 triệu); trang trí cùng trưng bày (4 triệu) là các bạn sẽ có tức thì một tiệm may bán quần áo nhỏ.

Tận dụng thêm việc bán hàng online nữa thì dáng vẻ shop của bạn hoàn toàn đầy đủ sức phổ biến ở quy mô toàn quốc.

Với một bộ áo xống tự may, chi tiêu khoảng 100.000đ, bạn cũng có thể dễ dàng bán ra với giá trường đoản cú 500.000đ mang đến 1 triệu đ (tùy thuộc vào tay nghề và sự sáng tạo của bạn).

Phải may đẹp với độc nhé.

May xấu thừa thì thét giá 500k người ta quăng quật chạy đấy.

7. Cung cấp đồng phục và đồ cặp

Bán đồ gia dụng đồng phục, bạn sẽ không đề nghị nhiều khách.

Đôi khi chỉ việc 1 khách là đủ, vày họ hoàn toàn có thể mua đếnvài chục bộ.

Vì vậy, marketing mặt hàng này có phần “nhàn” hơn các sản phẩm khác.

Thậm chí, nhiều khi bạn không cần thiết phải mở của tiệm, chỉ việc 1 website là xong.

Một điểm mạnh nữa, là các bạn cũng không cần thiết phải tự in cùng may quần áo loại này.

Bạn chỉ cần thiết kế là xong.

Thiết kế -> nhận đơn hàng ->mang đến xưởng dựa vào họ in là xong.

Đơn giản nhỉ?

Với thị phần rộng phệ lạikhông tốn nhiều vốnđây là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ khá tuyệt ho nếu bạn muốn thử sức.​

8.Bán năng động thể thao

Quần, áo, giày, vớ, bảo hộ tay chân… các là những món đồ thể thao phổ cập và nhu yếu không khi nào hết.

Trướctình hình áp lựcng vấn đề ngày càng nhiều, không khí sống ngày càng hẹp… dĩ nhiên, nhu yếu luyện bạn bè thao sẽ tăng lên một giải pháp tự nhiên.

Và đương nhiên, đây cũng là cơ hội.

Nguồn hàng với món đồ này cũng rất dễ lấy.

​Từ xưởng, chợ, website nước ngoài, web vào nước…đâu câu cũng có.

Bạn thích hợp thì các bạn lấy thôi