Đặt lịch hẹn xin visa Đại sứ cửa hàng Đức là bước đặc biệt quan trọng trong quy trình xin visa Đức. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bí quyết đặt định kỳ hẹn. Vày vậy, sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành thủ tục xin visa Đức dễ dàng và cấp tốc chóng, trong nội dung bài viết này Visa Phương Đông để giúp bạn tìm hiểu về cách đặt lịch hẹn xin visa Đức. Mời độc giả cùng theo dõi!

Đặt kế hoạch hẹn xin visa Đại sứ cửa hàng Đức sinh hoạt đâu?

Hiện nay, Đại sứ quán Đức sẽ ra ra quyết định chuyển việc tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Đức qua đến VFS Global – công ty thương mại, hợp tác với Đại sứ cửa hàng và Tổng Lãnh sự quán Đức tại Việt Nam, cung cấp các thương mại dịch vụ hỗ trợ cho người xin thị thực nhập cảnh vào Đức.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết đặt lịch hẹn xin visa đại sứ quán đức

Khi nộp làm hồ sơ xin thị thực Đức tại những Trung tâm chào đón Thị Thực Đức, bạn cũng có thể nộp những loại visa sau:

Thị thực SchengenDu lịch
Thăm thân
Thăm đoàn ưng thuận của chính Phủ
Công tác
Đào tạo thành ngắn hạn
Khám chữa bệnh
Sự khiếu nại thể thao với văn hóa
Thị thực quốc giaDu học
Đi học nghề
Dành cho những người có trình độ chuyên môn sẽ qua đào tạo Đại học
Dành cho mục tiêu công thừa nhận trình độ nghề nghiệp và công việc đào chế tạo tại nước ngoài

Cách để lịch hứa hẹn xin visa Đức

Bước 1: truy cập vào đường link Đặt định kỳ hẹn | vfsglobal nhằm đặt lịch hẹn visa Đức. Nhấn chọn “Start New Booking”. Sau đó, chọn “I don’t have an account” ngôi trường hợp bạn chưa bao giờ đăng cam kết tạo tài khoản.

Truy cập vào đường liên kết Đặt lịch hẹn – vfsglobal

Bước 2: Điền những thông tin bắt buộc như sau:

EmailSử dụng thư điện tử có hiệu lực hiện tại của người sử dụng (đây cũng trở thành là thương hiệu của tài khoản đăng nhập của bạn).
PasswordTạo một mật khẩu mang đến tài khoản của người sử dụng (đây không hẳn là mật khẩu của email bạn), password này bạn phải lập mới bao gồm ít tuyệt nhất 8 ký kết tự, trong những số ấy có chữ Hoa (A, B…), chữ thường (a, b…), số lượng (0, 1….), và cam kết tự quan trọng (#, &, $…).

Ví dụ: 01Jan

Confirm PasswordNhập lại mật khẩu mà chúng ta đã nhập tại mục “Password”.
Sau đó, nhấn lựa chọn khung ô vuông và sau cuối nhấn chọn “Register”.

Đăng ký tài khoản trên VFS Global

Bước 3: Kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào đường link kích hoạt mà chúng ta nhận được trong email bạn dùng đk tài khoản (Vui lòng tìm hiểu thêm mẫu thư điện tử ví dụ như mặt dưới).

Kích hoạt tài khoản qua Email

Bước 4: sau khoản thời gian tạo thông tin tài khoản thành công, vui miệng đăng nhập với tên thông tin tài khoản và mật khẩu các bạn đã đăng ký.

Bước 5: Nhấn chọn “Start New Booking”.

Xem thêm: Bài 1: Bến Nhà Rồng Lịch Sử, Khám Phá Di Tích Lịch Sử Vĩ Đại Ở Sài Gòn

Bước 6: chọn Trung Tâm mừng đón Hồ Sơ và một số loại Thị Thực, ở đầu cuối chọn “Continue”.

Lựa chọn Trung Tâm tiếp nhận Hồ Sơ và một số loại Thị Thực

Bước 7: Điền tất cả các tin tức yêu cầu bắt buộc như sau:

First NameHọ
Last NameTên
GenderGiới tính
Date Of BirthNgày tháng năm sinh
Current NationalityQuốc tịch hiện nay tại
Passport NumberSố hộ chiếu
Passport Expiry DateNgày hết hạn sử dung hộ chiếu
Contact NumberSố smartphone liên hệ
EmailEmail cá thể của bạn

Sau đó, chọn “Save”.

Điền tin tức đơn đk lịch hứa visa Đức

Bước 8: Nhấn chọn “Continue”.

Bước 9: chọn ngày và tiếng còn trống chỗ phù hợp với lịch của bạn và nhấn chọn “Continue”.

Chọn ngày với giờ để hẹn visa Đức

Bước 10: Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn áp dụng dịch vụ hỗ trợ của trung tâm, vui mắt nhấn chọn nút “Add”cho từng dịch vụ, kế tiếp nhấn chọn “Confirm”, sau cuối nhấn chọn “Continue”.

Bước 11: kiểm tra lại tất cả thông tin đang cung cấp, kế tiếp nhấn tích chọn khung ô vuông và sau cuối chọn “Pay At VAC”.

Bước 12: hoàn tất thao tác đặt hẹn, các bạn sẽ nhận được một email với thông tin cụ thể lịch hẹn bạn đã đặt.

Lưu ý lúc đặt lịch hứa hẹn visa Đức

Khi đặt lịch hẹn xin visa đại sứ quán Đức, chúng ta cần để ý những điều sau đây:

Thời gian đón nhận thông tin xin cấp cho visa bắt đầu từ 8h30 mang đến 11h30 từ thời điểm ngày thứ hai mang lại ngày đồ vật sáu (trừ những ngày ngủ lễ). Chúng ta nên đến sớm hơn so với định kỳ hẹn nhằm được chất vấn sớm. Nếu đến muộn thì cuộc hẹn sẽ bị hủy tức thì lập tức.Thông tin cá nhân khi đăng ký đặt kế hoạch hẹn visa đúng mực và đúng với tin tức trên làm hồ sơ xin visa Đức.Đặt định kỳ hẹn trước ít nhất 20 ngày nhằm tránh các sơ xuất và có thời gian sẵn sàng hồ sơ.Kiểm tra email cá thể thường xuyên để cập nhật thông tin của đại sứ quán. Sau thời điểm có mail chứng thực lịch hứa thì in ra nhiều phiên bản để dự phòng.Nếu chúng ta không thể mang đến nộp làm hồ sơ đúng vào ngày hẹn thì nên tiến hành hủy định kỳ hẹn visa Đức với đặt lại kế hoạch hẹn mới. Bởi nếu không thông báo hủy như quy định, tài khoản của các bạn sẽ bị khóa trong vòng 16 tuần mới hoàn toàn có thể đặt kế hoạch hẹn lại được. Lưu ý thời gian mong chờ để đặt lại lịch hẹn mới là sau 24h xác nhận đã hủy kế hoạch hẹn trước đó.
Lưu ý khi để lịch hứa hẹn visa Đức