Nhận định nhẵn đá nhận định NHA nhận định và đánh giá AFF Cup Kqbd Kèo soccer Tỷ số trực tuyến tỷ lệ AFF Cup 2022 Lịch thi đấu bóng đá
Bóng đáNhận định bóng đáNhận định đá bóng C1

Copy thành công
Theo dõi Thethao.vn trên

Lịch sử tuyên chiến và cạnh tranh Ajax vs Liverpool update mới nhất. Coi thành tích tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh của Ajax vs Liverpool ở trong giải húi C1 châu Âu 2022-23 cơ hội 02h00 ngày 27/10.

Thành tích đối đầu và cạnh tranh Ajax vs Liverpool

Trận đấu Ajax vs Liverpool thuộc bảng A hớt tóc C1 châu Âu 2022-23 sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 27/10 lúc này tại sân Johan Cruyff Arena. Đây là trận chiến sẽ định đoạt tấm vé đi tiếp sót lại của bảng đấu này.

Bạn đang xem: Lịch sử đối đầu ajax

Trong vượt khứ, 2 team bóng đã gặp nhau tổng số 5 lần ở hớt tóc C1 châu Âu. Kết quả, Ajax Amsterdam chỉ duy nhất 1 lần giành chiến thắng. Trong khi đó, Liverpool vẫn 3 lần ca khúc khải hoàn. Trận đấu còn sót lại giữa 2 đội dứt với tỷ số hòa.

Ở trận lượt đi, dù gặp nhiều cực nhọc khăn, Liverpool vẫn vượt mặt Ajax cùng với tỷ số 2-1 tại sân đơn vị Anfield. Đây là trận trang bị 3 liên tiếp thầy trò Jurgen Klopp thừa qua team bóng Hà Lan với cách trở tối thiểu tại sân chơi tiên phong hàng đầu châu Âu. Kết quả này đủ đem về sự trường đoản cú tin đến The Reds ở màn tái đấu đêm nay.

Xem thêm: Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ Xx, Truyen Tranh Lich Su Viet Nam

Với 9 điểm, Liverpool đang đứng số 2 bảng A, trong khi Ajax new chỉ giành 3 điểm. Điều đó đồng nghĩa tương quan thầy trò Klopp chỉ cần kết quả hòa sinh sống Amsterdam đêm nay để xác nhận ghi tên bản thân vào vòng 1/8. Ngược lại, Ajax cần thắng nhằm níu giữ hy vọng tới loạt trận hạ màn.

Liverpool lao vào trận đấu này với tinh thần không tốt bởi sống Ngoại hạng Anh, bọn họ vừa để đại bại Nottingham Forest cùng với tỷ số 0-1. Tuy vậy trước đó, thầy trò Klopp đã bao gồm 3 trận thắng liên tiếp trên phần nhiều đấu trường.

Về phần mình, Ajax đã chiến hạ 3 trận tiếp tục ở giải VĐQG Hà Lan. Nhưng ở cụp C1 châu Âu, nhóm bóng này vừa để thua tiếp tục 3 trận trước Liverpool cùng Napoli. Chỉ trong 2 màn va độ Napoli ngay gần đây, Ajax đang để lọt lưới tới 10 lần. Với mặt hàng thủ như vậy, nhóm bóng Hà Lan được đoán trước sẽ gặp gỡ nhiều cạnh tranh khăn, nhất là lúc họ còn siêu ít hy vọng đi tiếp.