Yamaha Exciter là trong số những dòng xe máy dùng côn tay vô cùng được tìm kiếm và săn lùng tại thị trường Việt Nam. Vậy bạn đã biết chủng loại xe Exciter xuất hiện thêm từ lúc nào và nguyên nhân mẫu xe này lại có biệt danh là “ông vua mặt đường phố” chưa? cùng nhanlucnhanvan.edu.vn tổng hợp các đời xe Exciter trường đoản cú trước tới lúc này và cách nhận ra các mẫu xe Exciter này qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lịch sử dòng xe exciter

Yamaha Exciter 2005

Yamaha Exciter 2005 được coi là dòng xe Exciter trước tiên xuất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với một khối động cơ mạnh khỏe cùng việc đáp ứng được tiêu chuẩn chỉnh khí thải mới. Khiến cho Exciter 2005 được phần đông các biker yêu thương thích tốc độ và sự đậm chất cá tính lựa chọn.

Tại thời khắc này, Exciter 2005 là dòng xe cài động cơ trẻ khỏe nhất với dung tích 135cc. Điểm khá nổi bật của xe còn nằm tại vị trí nét thiết kế thể thao, trẻ trung và đầy năng động chính vì vậy Exciter 2005 đã lập cập chiếm được cảm tình của nhiều bạn bè biker. Mặc dù nhiên, ở đời trước Exciter 2005 là mẫu mã xe số tự động có 4 số mà chưa phải là xe côn tay vào tổng hợp những đời xe cộ Exciter.

Phiên bạn dạng Exciter 2005 tổng hợp các đời xe Exciter

Đời xe pháo Exciter 2007 trong tổng hợp các đời xe cộ Exciter

Sau 2 năm reviews và đạt được doanh số khủng Yamaha lại tiếp cho trình làng phiên bạn dạng GP trước tiên cho Exciter.

Được lấy cảm xúc từ những mẫu xe đua của Yamaha, sinh hoạt phiên bản Exciter 2007 xe tải dàn áo cùng tem xe vô cùng ấn tượng. Tuy vậy xe vẫn không có sự chuyển đổi quá nhiều, sinh sống phiên bạn dạng lần này xe pháo vẫn sử dụng động cơ 4 cung cấp cũ.

Có thể nói, đấy là phiên phiên bản đầu tiên của Exciter mang cỗ tem phong cách xe đua MotoGP và phong thái này vẫn thường xuyên được hiện hữu ở những đời xe Exciter sau này..

Phiên bản Exciter 2007 tổng hợp những đời xe cộ Exciter

Yamaha Exciter 2009

Năm 2009, Yamaha đã cho reviews dòng Exciter tay côn 4 số thứ nhất khi nắm bắt được thị hiếu nhiều người chơi xe đặc biệt là đối tượng người sử dụng trẻ.

Phiên bạn dạng này đã đáp ứng đủ các tiêu chí cho những người dùng đam mê tốc độ và côn tay tuy thế không đủ đk chơi xe pháo phân khối lớn.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu được niềm đam mê mẫu xe tay côn tốc độ của đa số người sử dụng lúc bấy giờ. Exciter 2009 đã có sự cải tiến vượt bậc mới với ngoại hình đã mắt và đậm chất ngầu hơn vào tổng hợp các đời xe Exciter..

Phiên bản Exciter 2009 tổng hợp các đời xe Exciter

Phiên bản Exciter 2011 trong tổng hợp những đời xe cộ Exciter

Ở phiên bản Exciter 2011, Yamaha đã mang về bước bứt phá lớn cùng với việc biến đổi hoàn toàn từ hình dạng dáng cho tới thiết kế đầy đậm chất cá tính và góc cạnh.

Với phiên bạn dạng lần này, Yamaha đã liên tục nâng cấp cho khối cồn cơ bề mặt là 135cc lên 5 số nhằm tăng khả năng quản lý linh hoạt mang đến xe.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Mạnh Trường Lý Lịch Chi Tiết Nhất 2021, Diễn Viên Nam Mạnh Trường

Đặc biệt, Exciter xuất phát điểm từ một phiên bạn dạng cá tính tươi trẻ đã trở cần góc cạnh, trẻ trung và tràn đầy năng lượng đầy khí chất. Kiểu dáng của xe cũng được mở rộng hơn về phần thân gần đầu xe với những khe hở đầy cuốn hút.

Tại thời khắc năm 2011 này, Exciter trở thành đẳng cấp và sang trọng của thời đại cùng không có bất cứ đối thủ nào đầy đủ khả năng đối đầu và cạnh tranh lại. Chính vì như thế doanh số xuất kho của Exciter gia tăng nhanh với Exciter đã mau lẹ trở thành chiếc xe lịch sử một thời mà những biker mong sở hữu.

Phiên phiên bản Exciter 2011 tổng hợp các đời xe cộ Exciter

Yamaha Exciter 2015

Vào năm 2015, Yamaha lại quyết trọng tâm nâng cấp hoàn toàn mẫu xe Exciter của mình sau các năm kẻ thống trị thị trường. Và đó cũng là thời điểm mà gắng hệ Exciter 150 với bề ngoài cực hóa học mang đậm phong thái của những mẫu xe cộ phân khối lớn hoành tráng chính thức xuất hiện.

Trong tổng hợp các đời xe pháo Exciter, Yamaha đã tăng thêm 15 phân khối mang lại phiên bạn dạng Exciter năm ngoái giúp mẫu xe bốc và mạnh mẽ hơn cực kỳ nhiều.

Hơn thay nữa, rang bị thêm technology phun xăng điện tử sản phẩm hiếm của Yamaha đã có được tích thích hợp trên phiên bạn dạng này giúp chiếc xe thuận tiện tăng tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu hơn.

Về tổng thể, Exciter 2015 được đánh giá là không có địch thủ khi có làm ra khá cân đối, khỏe mạnh và nổi bật.

Phiên phiên bản Exciter năm ngoái tổng hợp những đời xe Exciter

Yamaha Exciter 2019 - Tổng hợp những đời xe pháo Exciter

Sau một thời gian dài được truy lùng tại thị trường Việt Nam, Exciter năm 2019 lại bắt đầu gặp đề xuất những trở ngại với những đối thủ đối đầu và cạnh tranh được ra mắt. Trong đó, Winner 150 là mẫu xe côn tay được bên Honda cho ra mắt và cũng phê chuẩn trở thành kẻ địch của Exciter cho tới thời điểm hiện nay tại.

Exciter cố hệ 2019 tưởng chừng sẽ có sự thay đổi ấn tượng, tuy nhiên khi trình làng phiên bản này vẫn giữ nguyên nét kiến tạo như phiên bản tiền nhiệm. Chỉ dễ dàng là biến đổi phần đèn pha LED cùng bảng đồng hồ cùng một vài công tắc làm cho nhiều người dùng thất vọng.

Phiên bản Exciter 2019 tổng hợp những đời xe pháo Exciter

Yamaha Exciter 2020

Để bao gồm thể cạnh tranh với các kẻ địch nặng cam kết khác thì đây đó là thời điểm mà Exciter cần có sự ráng đổi. Đặc biệt là phải đương đầu với thách thức cực to từ phía Winner X 2019 của nhà Honda đã có được tung ra cùng với nhiều cải tiến vượt trội.

Tuy nhiên, động cơ của Exciter bây giờ vẫn chưa tồn tại sự đột phá so với những đối thủ. Mẫu thiết kế xe vẫn đang có ít điểm khá nổi bật và các lỗi còn tồn tại trên Exciter. Vì chưng đó, để hoàn toàn có thể giữ vững địa điểm trên thị trường Exciter cần phải có sự đột phá và cải tiến hơn.

Phiên phiên bản Exciter 2020 tổng hợp những đời xe pháo Exciter

Vừa rồi là toàn thể những tin tức tổng hợp các đời xe Exciter của nhà Yamaha. Bạn tuyệt vời nhất với mẫu xe nào nhất? Hãy chia sẻ và để lại phản hồi để nhanlucnhanvan.edu.vn và hồ hết người theo luồng thông tin có sẵn nhé.