Về phân khúc giầy thể thao, Adidas là trong số những thương hiệu vĩ đại, tuy nhiên hành cùng là Nike, Reebok, Puma … trong những lúc ở bộ môn bóng rổ, hầu hết thương hiệu đó đã rất thành công xuất sắc và cho xây dựng ra những song giày huyền thoại như Shaq - Reebok, Jordan - Nike … thì adidas lại thành công khi đã thành lập ra một huyền thoại khác, sẽ là quần vợt. Horst Dassler – đàn ông của người thành lâp ra mến hiệu adidas là bạn đã thi công phiên bản này vào thời điểm năm 1964. Nhưng, nguyên nhân không phải cái tên khác mà lại là Stan Smith? Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu lịch sử và ra đời của dòng giày huyền thoại này nhé !

Sau một năm xuất xưởng, mẫu giày quần vợt này sẽ không mang tên Stan smith mà mang tên là Adidas Haillet, dựa trên tên gọi của huyền thoại quần vợt những năm 60, Robert Haillet (người Pháp, sinh ngày 26/ 9/1931, mất năm 2011, là một “Hat giống” sáng giá tại thời kì đó). Vào thời điểm năm 1971 Robert Haillet tạm biệt sự nghiệp đồng nghĩa ông yêu cầu nói lời chia tay với Adidas, uy tín này đã đi tìm cho mình một ngôi sao 5 cánh sáng giá khác để làm người đại diện cho dòng giày này.Hai năm sau, adidas quyết định chọn ra một lịch sử một thời mới – Stan Smith. Ông được hiện ra tại Hoa Kỳ vào ngày 14/ 12/1946, là một ngôi sao sáng quần vợt lẫy lừng vào những năm thập niên 70. Đồng thời cái brand name Adidas Haillet vẫn được thay đổi Stan Smith khi ông chấp nhận trở thành người thay mặt đại diện cho Adidas. Đặc biệt, sự nỗ lực đổi lớn nhất là có hình phác hoạ khuôn mặt của Stan Smith trên tongue label và dòng chữ Stan Smith ở phía sau gót.

Bạn đang xem: Những điều cần biết khi mua adidas stan smith 2022

Về mặt bề ngoài vẫn không chuyển đổi nhiều, giày Stan Smith vẫn là đôi giày của sự cách mạng trong dòng giày quần vợt adidas. Quan sát kỹ hơn, làm từ chất liệu da được sử dụng cho đôi giầy này thay thế cho hầu như đôi giầy vải ngày nào. Thiết kế của adidas Stan Smith lấy lại sự cổ điển tinh tế của thế kỉ trước đến với hiện tại như những ca khúc vượt thời gian. Giày adidas Stan Smith là trong những mẫu giày được thiết kế với đơn giản và đẹp tuyệt vời nhất mọi thời đại. Để về tối ưu sự đơn giản, Adidas đang “mạnh tay” loại bỏ logo lịch sử một thời 3 sọc, sửa chữa là 3 mặt hàng lỗ nhỏ.

Bầng cách nào mà lại adidas đang trở nên béo tốt như vậy. Tất cả lẽ, ai trong chúng ta đều biết Mỹ chính là một giang sơn mạnh về nhiều số lĩnh vực và cũng là cái nôi của thời trang thế giới. Adidas đã khéo léo mở ra một trang sử mới vày việc rước một người Mĩ vào trong phong cách thiết kế, cũng như tiếp cận với thị trường của Mỹ một cách dễ dàng nhất. Nhờ vậy, phong cách thiết kế tinh tế của cả 2 đã cộng hưởng vào nhau, khiến mang lại adidas Stan Smith trở thành song giày bán chạy nhất mọi thời đại. Sau 15 năm khi mang cái thương hiệu Stan Smith, rộng 22 triệu song được bán ra trên toàn thế giới và con số ấy đã được nhân lên gấp đôi vào khoảng thời gian 2015.

Xem thêm: Lịch Sử Đồng Hồ Fossil Của Nước Nào? Lịch Sử Phát Triển Đồng Hồ Đeo Tay Fossil

Ở thế hệ trước,những phiên bản bằng domain authority quen thuộc đã in vào chổ chính giữa trí của nhiều sneakerheads, thì trải qua những biến động về thời trang cũng như adidas bức phá xa rộng trong cách suy nghĩ và thiết kế, adidas đã không mang đến sự thuyệt vọng cho khách hàng mà là sự đột phá về chất liệu cũng như màu sắc đến Stan Smith. Dễ nhận thấy nhất là những đôi giày được sản xuất sau này đều sử dụng chất liệu và những hoạ tiết ko kém phần độc đáo như da rắn, da cá sấu, hoa tiết navajo, lông thú, domain authority lộn, khiến cho đôi giày chở nên đa dạng chủng loại … tất cả đã biến Stan Smith trở thành một trong các những dòng giày đột phá nhất của yêu thương hiệu 3 sọc – adidas.

Sức tác động và giờ vang của adidas Stan Smith lan toả khắp thế giới bao gồm cả Viêt Nam. Giày adidas Stan Smith được giới thiệu và bày bán rộng rãi ở khắp các store với mức giá hợp lí tầm 2 triệu hơn cho những phiên bản bình thường. Và hằng năm, adidas luôn luôn thiết kế ra các mẫu giày mới cũng như phát triển công nghệ mới trên tất cả các sản phẩm để đáp ứng chính sách đa dạng hoá sản phẩm của mình. Stan Smith đã nhanh chóng sở hữu được thị trường Việt phái nam và giới tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Với hàng loạt những tin tức và điểm nổi bật công ty chúng tôi đã liệt kê ra sinh sống trên, không còn khó gọi khi Stan Smith lại trở thành giữa những đôi giày phổ biến hóa và được giới trẻ yêu ưa thích nhất hiện nay. Với sự đơn giản, sắc sảo trong từng con đường nét thiết kế, chúng đem đến một cái nhìn đẹp đến quái dị và gồm thể đoạt được được bất kể sneakerhead nào bao gồm cả những người khó chịu nhất. Đây cũng là 1 sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho tủ giày của người sử dụng vào ngày hè sắp tới. Vậy bạn đã sở hữu cho bản thân một song Stan Smith nào chưa?

Hãy qua ngay Authentic Shoes để thiết lập cho mình một đôi tuyệt đẹp và chấ lượng với tầm giá phù hợp ngay nhé !!