Acecook nước ta công ty thực phẩm tổng hợp số 1 tại việt nam với vị trí bền vững trên thị trường, chuyên cung ứng các sản phẩm ăn lập tức có unique và dinh dưỡng cao.

Bạn đang xem: Lịch sử hình thành acecook

1. Giới thiệu chung về Acecook Việt Nam

Công ty: CTCP Acecook Việt NamThành lập: 1993Trụ sở: Quận Tân Phú, hồ Chí Minh, Việt NamSản phẩm: Mì nạp năng lượng liền
Logo của Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam lúc đầu được ra đời vào ngày 15 tháng 12 năm 1993 bên dưới tên Liên Doanh Vifon Acecook. Sớm sau đó, những sản phẩm của doanh nghiệp đã được tiêu thụ tại tp Hồ Chí Minh. Vào thời điểm tháng 9 năm 2000, yêu thương hiệu khét tiếng mì Hảo Hảo chính thức thành lập và hoạt động với nhì hương vị đầu tiên là kê và nấm. Đến tháng 7 năm 2002, hương vị tôm cay chua của mì đang được ra mắt và trở buộc phải phổ biến.

Tập đoàn Acecook là một trong những công ty đa non sông của Nhật bạn dạng chuyên sản xuất những loại mì nạp năng lượng liền, hương liệu gia vị và thực phẩm, bao gồm 2 công ty con ở nước ngoài là Acecook Việt Nam cùng Acecook Myanmar. Đến nay, uy tín này đã có mặt tại 47 giang sơn và vùng lãnh thổ bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Hồng Kông, v..v… mặc dù nhiên, thành công nhất của tập đoàn vẫn ở thị phần Việt Nam.

Logo của tập đoàn Acecook

Bước ngoặc lớn nhất của Acecook phải kể tới việc xâm nhập thị trường việt nam với liên doanh Vifon – Acecook.

Bắt đầu sản xuất từ năm 1995 với chỉ một dây chuyền sản xuất duy nhất. Đến năm 2003, Acecook Việt Nam đã hàng loạt xuất khẩu lịch sự các thị phần Úc, Mỹ, Nga, Đông u, Trung Quốc, châu Phi và những nước Đông phái mạnh Á khác, đem đến cho tập đoàn lệch giá 3 triệu USD. Nhìn trong suốt giai đoạn 2016 – 2019, doanh thu của bạn tăng trưởng phần đa đặn, đạt tới mức hơn 10.000 tỷ vnđ vào năm 2019 với lãi ròng rộng 1.600 tỷ đồng. Acecook hiện chiếm phần giữ hơn một nửa thị phần mì ăn uống liền nước ta và đứng địa chỉ thứ 5 thị trường Nhật Bản.

Kể từ năm 2012, Acecook thâm nhập thị trường Myanmar. Ban đầu, họ dùng sản phẩm được thêm vào tại nước ta nhằm giảm ngay thành. Acecook đặt mục tiêu đưa mì của chính bản thân mình tiếp cận tới các gia đình dân gian ở đô thị với giá bán lẻ khoảng 250 đến 300 Kyat.

Việt nam là các đại lý xuất khẩu ra quốc tế mạnh duy nhất của Acecook, xuất khẩu cho hơn 40 quốc gia trên cụ giới, bao hàm Đông nam giới Á, đánh chiếm những thị trường tức giận Châu Âu cùng Hoa Kỳ. Trong những lúc đó tại chủ yếu quốc, Acecook Nhật bạn dạng xuất khẩu sang khoảng chừng 20 quốc gia, bao hàm Hoa Kỳ, Hồng Kông với Đài Loan.

Việt nam giới là đại lý xuất khẩu ra nước ngoài mạnh tuyệt nhất của Acecook

2. Lịch sử của Acecook Việt Nam

1993: thành lập và hoạt động công ty liên kết kinh doanh Vifon Acecook.

1995: bán sản phẩm sản phẩm trước tiên tại tp Hồ Chí Minh.

1996: Tham gia thị trường xuất khẩu Mỹ. Thành lập chi nhánh buộc phải Thơ.

Xem thêm: Lịch Sử Của Lượng Giác - Và Các Nhà Khoa Học Đã Tạo Ra Nó

1999: Lần thứ nhất đoạt danh hiệu HVNCLC.

2000: ra đời sản phẩm mì Hảo Hảo. Bước cải tiến vượt bậc của doanh nghiệp trên thị phần mì ăn uống liền.

2003: trả thiện hệ thống nhà thứ từ Bắc mang đến Nam.

Nhận diện thương hiệu mới của Acecook Việt Nam

2006: bằng lòng tham gia thị phần gạo nạp năng lượng liền bằng vấn đề xây dựng xí nghiệp sản xuất tại Vĩnh Long và cho ra đời sản phẩm Phở Xưa & Nay.

2008: Đổi tên thành công ty cổ phần Acecook Việt Nam. Thành viên bằng lòng của hiệp hội cộng đồng MAL nuốm giới.

2010: Đón thừa nhận Huân chương lao rượu cồn hạng Nhất.

2012: Khánh thành nhà máy Hồ Chí Minh 2 hiện đại hàng đầu Đông phái nam Á.

2015: công ty Cổ Phần Acecook vn đã đổi khác nhận diện uy tín mới.

Nhận diện mến hiệu bắt đầu của Acecook Việt Nam

Brade Mar (Cập nhật 01/2022)

(*) lưu ý: bài viết mang tính chất phân tích cá nhân, không thay mặt đại diện cho bất cứ tổ chức nào.