Nhắc mang đến thương hiệu Mercedes, bọn họ sẽ nghĩ tức thì đến những cái xe quý phái và đẳng cấp. Mercedes đã tạo ra được uy tín cực tốt, điển trong khi tại Việt Nam, trong cả một người không rành về xe pháo cũng biết Mercedes là một trong những thương hiệu xe sang.Với bề dày lịch sử dân tộc hơn 90 năm, Mercedes-Benz sẽ có không ít điều thú vui để họ tìm hiểu. Hãy thuộc nhanlucnhanvan.edu.vn tò mò qua bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lịch sử thương hiệu mercedes

Nguồn gốc tên thương hiệu Mercedes – Benz

Ít ai biết rằng Mercedes-Benz là thương hiệu duy nhất sở hữu tên phụ nữ. Vào trong ngày 2 tháng tư năm 1900, những người sáng lập bao gồm Daimler, Motoren, Gesellschaft quyết định đặt tên cho dòng xe chữ tín Mercedes đầu tiên theo tên con gái của người kinh doanh người Áo Emil Jelline.

Thương hiệu Mercedes được bảo lãnh độc quyền khoảng tầm 2 năm tiếp đến khi Emil Jellinek mang trong mình 1 bức tranh khổ khủng của phụ nữ ông mang lại triển lãm Paris 1902. Chắc rằng Emil Jellinek cũng bất ngờ tên tuổi của con gái mình bao gồm ngày trở thành một trong những nhà phân phối ô tô lớn số 1 thế giới.

Năm 1926, chữ tín Mercedes thỏa thuận được ngay cạnh nhập với công ty Benz & Co, sau đó thương hiệu được biến đổi Mercedes-Benz cùng được sử dụng cho đến ngày nay.

Thị ngôi trường xe Mercedes-Benz ở nước ngoài và ngơi nghỉ Việt Nam

2. Thị trường ô sơn Mercedes-Benz ngơi nghỉ nước ngoài

Ngày nay, thương hiệu xe tương đối Mercedes-Benz đã lừng danh khắp thế giới và trị giá bán hơn 25 tỷ USD. Trong những các đời xe sang, xe pháo Mercedes dẫn đầu trái đất về doanh thu.

Năm 2017, Mercedes đã bán được hơn 2,3 triệu xe bên trên toàn quả đât và duy trì mức tăng trưởng kỷ lục trong 7 năm liên tiếp. Tại các nền kinh tế mới nổi, Mercedes-Benz thống trị thị phần với nhu cầu tiếp tục so với xe SUV cùng xe hạng sang.

Mercedes-AMG có những gì để khiến cho người hâm mộ phải vạc cuồng?

Đối với đầy đủ người hâm mộ Mercedes, hồ hết mẫu xe pháo AMG luôn luôn là niềm mong mỏi và chỉ gồm AMG mới hoàn toàn có thể thỏa mãn niềm mê say tốc độ.

Bên cạnh gói ngoại thất AMG, điều khiến những chiếc xe Mercedes-AMG trở nên quan trọng nằm ở dưới nắp ca-pô. Từng khối động cơ AMG mọi mang chữ cam kết của fan kỹ sư trực tiếp sản xuất ra nó bằng phương pháp dập nổi trang trọng, đúng với triết lý “Ein Mann, ein Motor” – “một động cơ, một kỹ sư”.

Để hoàn toàn có thể tạo ra “trái tim” của một mẫu AMG, kỹ sư chịu trách nhiệm chính sẽ cần mất hơn hàng ngàn giờ lao đụng để tiếp tế và đính thêm ráp thủ công. Nhờ vậy, quality và độ bền của những chiếc AMG luôn luôn ở mức tuyệt vời nhất nhất.

Ngoài ra, AMG cũng đã đem lại cho Mercedes-Benz hàng ngàn danh hiệu vô địch cá nhân và vô số danh hiệu vô địch tập thể tại các giải đua danh giá. Giá bán trị căn bản của AMG vẫn được không thay đổi vẹn từ những năm 70 của ráng kỷ trước cho tới ngày nay.

Lời Kết

Qua bài viết mà shop chúng tôi vừa cung cấp, tất cả lẽ bạn đã có được câu trả lời cho vụ việc thương hiệu Mercedes-Benz của nước nào? cùng với những chia sẻ của nhanlucnhanvan.edu.vn làm việc trên, cửa hàng chúng tôi mong rằng các bạn sẽ hiểu thêm về chữ tín xe mercedes hạng sang nổi tiếng này. Hãy cảm ơn chúng tôi bằng cách theo dõi các bài viết sắp tới.