Hướng dẫn chúng ta cách xem lịch sử dân tộc duyệt web người dùng chung wifi bên mình để thấy họ đang truy vấn vào phần nhiều website nào, trường phù hợp này rất hữu ích khi các bạn có nhu cầu kiểm tra và đo lường và tính toán trẻ em trong gia đình khi lên mạng, nếu như chúng ta phát hiện trẻ em vào phần nhiều website độc hại, website người lớn, trang web bạo lực,… thì các bạn có thể phát hiện và ngăn ngừa kịp thời.

Hiện nay, chứng trạng trẻ em lướt web đọc báo không kiểm soát, những ứng dụng với website ô nhiễm và độc hại tràn lan, vì vậy nếu trong mái ấm gia đình bạn đang có trẻ em chưa thành niên, hoặc những em học sinh thường xuyên lên mạng thì các chúng ta có thể kiểm tra và giám sát bằng cách kiểm tra lịch sử duyệt web của họ thông qua việc liên kết wifi nhà mình. Tiếp sau đây là cụ thể cách thực hiện.