(TGĐA) - Trường Ca Hành – bộ phim truyền hình Hoa ngữ vẫn đươc buôn dưa lê xôn xao hiện thời không chỉ nói đến tình yêu thơ mộng của cặp đôi A chuẩn chỉnh - trường Ca hay Hạo Đô – Lạc Yên hơn nữa gửi gắm biết bao tâm tư tình cảm về nhân dân, giang sơn của những người đứng đầu.

Bạn đang xem: Lịch sử lý trường ca

"Trường Ca Hành": trước khi trở thành quân lính của A Thi Lặc, hóa ra Di Di Cổ Lệ từng đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh
‘Trường Ca Hành’: Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt tía lại khiến tranh cãi, khóc như "liệt cơ mặt"?

1. Lý cầm Dân – công ty vua Đại Đường

Hoàng đế Lý ráng Dân

Lý rứa Dân đăng quang vua trong một yếu tố hoàn cảnh không mấy thuận lợi. Bạn dạng thân vốn chịu đựng điều tiếng là kẻ phản nghịch cướp ngôi, lại chạm mặt cả thù trong, giặc bên cạnh đó sức chống phá, cơ mà ngài vẫn một lòng dốc mức độ làm tất cả để hướng đến tương lai hưng vượng của nước nhà. Giữa size cảnh mặt trận ác liệt, khoảnh khắc nhà vua Lý chũm Dân đích thân cầm cố quân nghênh chiến bộ tộc A Thi Lặc đã để cho đối phương không tránh ngoài sững sờ. Ngài dường như không nề hà gian nan mà hiên ngang đương đầu với quân địch, nêu cao khí phách kiêu hùng của phòng vua Đại Đường.

2. Đại Khả Hãn – Thủ lĩnh cỗ tộc A Thi Lặc

Đại Khả Hãn - Thủ lĩnh bộ tộc A Thi Lặc

Đối lập với vóc dáng lịch thiệp, đậm chất quý tộc Trung Nguyên của hoàng đế Lý nỗ lực Dân, thủ lĩnh cỗ tộc A Thi Lặc choàng lên vẻ xù xì, gai góc tương tự một chú ngựa chiến chiến của vùng thảo nguyên. Là bạn đứng đầu cỗ tộc A Thi Lặc, lãnh đạo biết bao chiến thần thảo nguyên dũng mãnh, Đại Khả Hãn luôn luôn khát khao thống lĩnh Đại Đường nhằm mở mang bờ cõi cho cỗ tộc của mình, tranh cường xưng bá khắp thiên hạ. Xuyên suốt cả cuộc sống mình, ngài để mắt rèn giũa gắng hệ chỉ huy tương lai như A Chuẩn, Thiêp Nhĩ tuy vậy cũng luôn luôn tỏ ra ngừa với họ, đặt công dụng của cả bộ tộc A Thi Lặc lên trên hết.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Forex Có Từ Bao Giờ? Vốn Hóa Hiện Nay Bao Nhiêu?

3. Công Tôn Hằng – vật dụng sử Sóc Châu

Công Tôn Hằng - sản phẩm công nghệ sử Sóc Châu

Những ai theo dõi bộ phim truyện Trường Ca Hành chắc hẳn không khỏi xúc động với phân cảnh Công Tôn Hằng hy sinh thân mình đến quân A Thi Lặc nhằm đổi lấy tự do cho bá tánh Sóc Châu. Là fan nắm trong tay binh quyền vị trí đây, ngài đã ra sức bảo đảm an toàn Sóc Châu mang lại tận khá thở cuối cùng, kiên quyết, chủ động chiến đấu phòng lại quân thù mặc cho tất cả những người cầm quyền cao hơn nữa luôn thủ đoạn chèn ép. Khép lại đa số tháng ngày hào hùng ngơi nghỉ thành Sóc Châu, kĩ năng và đức độ của ngài không những là tấm gương sáng sống Trung Nguyên mà còn giúp đối thủ ở vị trí kia chiến đường là A chuẩn phải công nhận và cần thập phần nể phục.

Bộ phim Trường Ca Hành được phân phát sóng trên website và ứng dụng Tencent Video, Vieon từ thời điểm ngày 31/3. Người theo dõi Việt Nam hoàn toàn có thể xem phim Trường Ca Hành bao gồm phụ đề giờ đồng hồ Việt trên vận dụng hoặc trang web của VieON.

"Trường Ca Hành": Bị chê vượt già so với bạn diễn Ngô Lỗi, Địch Lệ Nhiệt ba nói gì?
"Thanh xoa Hành" của Dương Tử phát kế tiếp "Trường Ca Hành", khán giả dành "cả thanh xuân" để xem 60 tập