Vương quốc Anh bao hàm nước Anh, xứ Wales, Scotland (tạo thành kết hợp Anh) cùng Bắc Ai-len. Thủ đô hà nội của nước anh là Luân Đôn với dân số khoảng 63 triệu người. Diện tích trên khu đất liền: 245 ngàn km2, dọc từ quần đảo Shetland tự bờ biển lớn phía bắc Scotland cho quần hòn đảo Scilly ở tây-nam nước Anh, trải rộng cho tới hết bắc Ai-len.

Bạn đang xem: Lịch sử vương quốc anh

Vương quốc Anh có độ dài lịch sử độc đáo bắt nguồn từ 6.500 thời gian trước Công nguyên. Khắp vị trí trên quốc gia này, các bạn sẽ tìm thấy hồ hết tượng đài, dấu tích lịch sử, trường đoản cú Stonehenge cho đến cung năng lượng điện Buckingham. Nước anh có hơn 28 Di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận và gồm 7 thành phố Di sản.

Đôi đường nét về quốc gia Anh

Vương quốc Anh là trong số những nước có nền sale đứng đầu và là vấn đề đến đầu tư số 1 tại châu Âu. Nơi đây cũng là một trong 10 non sông chế tạo hàng đầu thế giới, có những ngành lớn số 1 châu Âu như công nghệ đời sống, CNTT, Công nghiệp sáng sủa tạo.

Văn hóa – ngôn ngữ

Đời sống quốc gia Anh là một sự trộn lẫn thú vị của khá nhiều nền văn hóa truyền thống và tứ duy đương đại, nền tảng dựa bên trên tinh thần bản sắc dân tộc và truyền thống nhiều năm mạnh mẽ. Tiếp thu kiến thức ở anh bạn sẽ tò mò nhiều đề nghị lý thú nhiều chủng loại đủ thể một số loại âm nhạc, lễ hội, ngôn ngữ, bé người, những vùng đất.

Tiếng Anh được sử dụng thoáng rộng trên toàn quốc gia Anh, nhưng cũng có một vài ngôn ngữ chính thức khác. Bảng Anh được sử dụng lưu thông chi phí tệ chính. Tôn giáo thiết yếu tại Anh là Thiên Chúa giáo. Mặc dù nhiên, Anh là một trong xã hội nhiều tín ngưỡng nơi đông đảo tôn giáo được mừng đón và chấp nhận.

Bên cạnh sự đa dạng của những câu lạc cỗ và tổ chức trong ngôi trường hoặc tại cùng đồng, chúng ta có thể ghé thăm bảo tàng truyền thống, các không gian và chống trưng bày thẩm mỹ và nghệ thuật đương đại. Nghệ thuật điêu khắc, tranh video, và ảnh có thể hưởng thụ tại những nơi ở quốc gia Anh.

Giáo dục

Vương quốc Anh là một non sông có nền giáo dục đào tạo chất lượng bậc nhất trên cố giới. Điều này có nghĩa là bạn trả toàn rất có thể có những cơ hội nghề nghiệp giỏi với mức các khoản thu nhập cao sau khi đã được đào tạo và huấn luyện tại quốc gia Anh. Với lịch sử vẻ vang gần 800 năm, phương thức giáo dục của vương quốc Anh đang có tác động đến khối hệ thống giáo dục bên trên toàn rứa giới.

Xem thêm: Diễn Viên Phùng Khánh Linh Tiểu Sử, Phùng Khánh Linh

Hiện tại, gồm trên 800.000 sinh viên nước ngoài theo học tập tại Anh – một môi trường giáo dục chất lượng cao và đk rèn luyện giờ Anh hoàn hảo. Trên Anh, bạn có thể rút ngắn thời hạn theo một khóa học. Để lấy bởi cử nhân, bạn sẽ mất hết 3 năm học tập tập, ngoài ra học tiếp Thạc sĩ là một năm và tiến sĩ là 3 năm. Điều này có nghĩa các bạn sẽ tiết kiệm chi phí học, ăn ở, và đặc biệt quan trọng hơn là thời gian.

Các chúng ta nên lựa chọn trường và khóa học tương xứng và nên có một danh sách các trường nhằm từ đó suy nghĩ lựa chọn. Khoản học phí là vụ việc bất cứ ai ai cũng quan tâm. Để bớt nhẹ gánh nặng, bạn có thể tìm kiếm những nguồn học tập bổng hoặc đi làm thêm tuy vậy chỉ được phép buổi tối đa 20h/tuần. Phần đa sinh viên quốc tế học sinh hoạt Anh từ bỏ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng chế độ quan tâm sức khỏe mạnh miễn phí tổn của thương mại dịch vụ y tế quốc gia.

Nền giáo dục và đào tạo của Anh đứng vị trí số 1 thế giới

Bạn cần có kỹ năng tiếng Anh thông thuộc về nghe-nói-đọc-viết, vì đấy là ngôn ngữ bạn thực hiện trong suốt thời hạn du học. Hệ thống các chứng chỉ Cambridge, IELTS/TOEFL là tiêu chuẩn đánh giá đặc biệt quan trọng nhất.

Cần phải thu xếp chỗ ở trước lúc sang học. Gồm 2 mô hình lưu trú: cam kết túc xá cùng nhà trọ do SV trường đoản cú thuê. Nếu như khách hàng đắn do đắn đo nên chọn hiệ tượng nào, hãy liên hệ với Hội sinh viên với cán bộ phụ trách phúc lợi an sinh xã hội của SV trên trường theo học nhằm nhận tin tức cần thiết.

Bằng cấp cho được thế giới công nhận

Bằng cấp của Anh được công nhận quốc tế. Khi chúng ta có văn bởi của Anh thì sẽ là nền tảng vững chắc và kiên cố cho chúng ta xây dựng tương lai của mình, phát triển nghề nghiệp với tăng năng lực thu nhập.

Các trường đại học/ cao đẳng/ thêm ở Anh tạo một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức để bạn cải tiến và phát triển tiềm năng của mình. Tiêu chuẩn chỉnh đề ra cho những trường ở Anh là tiêu chuẩn tối đa thế giới. Các nước không giống cũng đang cố gắng bước theo mô hình của vương quốc Anh.