YouTube theo dõi lịch sử dân tộc xem của người tiêu dùng và hiển thị các video clip đã xem vừa mới đây để bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu lại chúng. Tuy nhiên những người dùng YouTube khác bắt buộc xem lịch sử dân tộc xem từ trang Kênh YouTube của bạn, tuy nhiên ai đó cần sử dụng chung máy vi tính của chúng ta cũng có thể xem lén mọi gì bạn đã xem nếu bạn quên đăng xuất khỏi tài khoản YouTube của chính bản thân mình vào cuối phiên .

Bạn đang xem: Lịch sử youtube của tôi

Kiểm tra lịch sử xem của bạn

YouTube ghi nhớ những video clip bạn vẫn xem gần đây và hiển thị chúng trong phần lịch sử xem trong tài khoản của bạn, chúng ta cũng có thể truy cập phần này bằng cách nhấp vào "Lịch sử xem" vào thanh bên phía trong khi singin vào tài khoản của mình. YouTube hiển thị những video video theo sản phẩm công nghệ tự thời gian đảo ngược, với hình thu nhỏ dại xem trước và tiêu đề của những video vừa mới đây nhất ở đầu danh sách. Nhấp vào đoạn clip trong màn hình lịch sử dân tộc xem đã phát lại đoạn phim clip.

Quyền riêng tư của Kênh YouTube

YouTube cho phép bạn share một số vận động trực tuyến của chính mình với những người dân xem đoạn clip của chúng ta hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu kênh của bạn. Trường đoản cú phần quyền riêng bốn của màn hình thiết đặt tài khoản, chúng ta có thể chọn những vận động sẽ chia sẻ công khai, bao hàm cả lượt mê say và đăng ký kênh của bạn. Tuy nhiên, lịch sử vẻ vang xem của người tiêu dùng là riêng tứ và không có tùy chọn để công khai. Điều này tức là những người dùng YouTube khác sẽ không còn thể coi bất kỳ bạn dạng ghi nào về lịch sử hào hùng xem của công ty từ trang kênh YouTube của bạn.

Xem thêm: Đề Thi Môn Lịch Sử Tốt Nghiệp Thpt, Đề Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Lịch Sử Có Đáp Án

Máy tính sử dụng chung

Các member trong mái ấm gia đình hoặc đồng nghiệp dùng chung laptop của chúng ta có thể xem lịch sử xem của bạn, tuy thế chỉ khi chúng ta quên đăng xuất khỏi thông tin tài khoản khi xem xong video clip YouTube hoặc trường hợp họ biết mật khẩu tài khoản YouTube của bạn. Tránh điều này bằng phương pháp thay đổi mật khẩu YouTube của người sử dụng thường xuyên; lựa chọn tùy chọn "Thay thay đổi mật khẩu" trong phần Tổng quan lại của màn hình thiết đặt tài khoản YouTube của bạn. Ko kể ra, hãy nhớ đăng xuất khỏi YouTube vào thời gian cuối mỗi phiên và tắt hộp kiểm "Duy trì tinh thần đăng nhập" khi chúng ta đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bảo vệ bửa sung