Kết quả bốc thăm v&#x
E0; lịch thi đấu tứ kết CKTG Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại 2015Smi
thích
Liên Minh Huyền Thoại
Những điều khó tin độc nhất vô nhị sau vòng bảng bình thường kết kết liên Huyền Thoại thế giới mùa 5 Những điều kh&#x
F3; tin nhất sau v&#x
F2;ng bảng bình thường kết Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại thế giới m&#x
F9;a 5 Trực tiếp ng&#x
E0;y thi đấu cuối c&#x
F9;ng v&#x
F2;ng bảng CKTG Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại năm ngoái Tổng hợp Highlights Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại bình thường kết thế giới m&#x
F9;a 5 ng&#x
E0;y thứ 7

Chỉ &#x
ED;t giờ sau thời điểm những trận đấu cuối c&#x
F9;ng của v&#x
F2;ng bảng giải đ&#x
E2;u CKTG Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại 2015 kết th&#x
FA;c v&#x
E0;o tối ng&#x
E0;y 11/10 vừa qua, Riot Games đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức kết quả bốc thăm v&#x
E0; lịch thi đấu của v&#x
F2;ng tứ kết sắp tới.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu cktg 2015


Chỉ không nhiều giờ sau khoản thời gian những trận đấu sau cùng của vòng bảng giải đâu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2015 hoàn thành vào vào đêm 11/10 vừa qua, Riot Games đã thiết yếu thức tác dụng bốc thăm với lịch thi đấu của vòng tứ kết sắp đến tới.
Theo đó, một điều khá không mong muốn là những trận đấu trên vòng tứ kết lần này gần như sẽ ban đầu vào lúc 23h đêm, bắt đầu từ sản phẩm công nghệ năm 15/10 cho tới chủ nhật 18/10.Như chúng ta có thể thấy, tuy nhiên có cho tới 3 team game nước hàn lọt vào vòng tứ kết tuy thế ngay trong vòng đấu này, cả KOO Tigers lẫn KT Rolster sẽ lâm vào hoàn cảnh tình trạng "nồi domain authority nấu thịt" khi cần loại nhau nhằm đi tiếp. Mặc dù nhiên, một điều an ủi dành riêng cho các team kết đoàn Huyền Thoại nước hàn rằng sau vòng chào bán kết, giả dụ được đi tiếp thì các team hàn quốc sẽ chắc chắn là không phải chạm mặt mặt nhau tại vòng bán kết tiếp theo.Trải qua vòng bảng với đầy những bất ngờ, CKTG hợp lại thành Huyền Thoại năm ngoái đang cho biết sự cân bằng và ngang tài ngang sức giữa các đội trò chơi tham gia, trên đây âu cũng là vấn đề đáng mừng cho những fan hâm mộ khi họ đã được trải nghiệm những trận đấu gay cấn hơn.Lịch thi đấu cụ thể sẽ là:- 23h ngày lắp thêm năm 15/10: yoe
FW vs Origen
- 23h ngày sản phẩm sáu 16/10: SKT T1 vs ahq- 23h ngày thứ bảy 17/10: Fnatic vs Edward Gaming- 23h ngày chủ nhật 18/10: KT Rolster vs KOO Tigers

(Game

Lịch thi đấu ví dụ của vòng bảng CKTG 2015:

Ngày thi đấu đầu tiên

*

Buổi lễ khai mạc vẫn được ban đầu vào thời gian 21 giờ. Sau đó, trận đấu khai màn của CKTG 2015 giữa ứng cử viên bậc nhất cho chức vô địch Fnatic với nhóm tuyển đại diện LPL Trung Quốc, Invictus Gaming.

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ nhất của CKTG 2015 chắc hẳn rằng là màn so tài giữa SKT T1 cùng với H2K, nơi Ryu có thời cơ “trả cả vốn lẫn lời” Faker sau kèo thua solo queue Zed huyền thoại.

Ngày thi đấu thứ hai

*

Một ngày tranh tài đặc biệt thu hút khi tất cả tới 4/6 cặp đấu được nhận xét là cân đối về phương diện trình độ.

Ngày tranh tài thứba

*

Mở đầu ngày thi đấu thứ ba, người ngưỡng mộ sẽ có thời cơ được theo dõi ngay cuộc tái đấu giữa hai “gã khổng lồ” của nền LMHT huyền thoại nhân loại vào thời khắc hiện tại. Ở cuộc tuyên chiến đối đầu trước tại MSI 2015, SKT T1 đang thất thủ trước EDG, liệu lần này Faker cùng những người dân đồng team có chuyển đổi được gì đó?

Ngày thi đấu thứ tư

*

Vào cơ hội 22 giờ, Cloud 9 tuyên chiến đối đầu Fnatic chắc hẳn rằng là một trận đấu ko thể vứt qua. Hai cầm cố lực hàng đầu của hai quanh vùng LCS và nhân loại trong nhiều năm qua đã có nhiều chuyển đổi về phương diện nhân sự trong đợt giải vừa qua, và đấy là lúc họ mô tả mình một cách ví dụ nhất.

Xem thêm: Top 20 các món nhậu mùa hè, top các món nhậu mùa hè ngon bình dân tốn mồi

Ngày tranh tài thứ năm

*

Sau 4 ngày lâm thời nghỉ, CKTG 2015 sẽ thi đấu trở lại và ngày tranh tài thứ năm có toàn mọi màn cạnh tranh của những đội tuyển ngơi nghỉ bảng A.

Ngày tranh tài thứ sáu

*

Nếu như vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu về những cốt truyện từ đầu giải đấu mang đến giờ, hãy lặng tâm vày ngày tranh tài thứ sáu sẽ toàn là phần đông màn so tài đỉnh điểm ở “bảng tử thần” bao gồm: SKT T1, EDG, H2K với BKT.

Ngày tranh tài thứ bảy

*

Imp (LGD) tốt x
Peke (Origen) sẽ đề nghị nỗ lực tương đối nhiều để giành được những chiến thắng cần thiết nếu mong muốn là tuyển thủ LMHT đầu tiên giành được 2 chức vô địch CKTG.

Ngày thi đấu sau cuối của vòng bảng

*

Cục diện của bảng B sẽ là những cốt truyện cuối cùng trước khi vòng bảng CKTG năm ngoái khép lại. Đây là một trong bảng đấu được reviews là thăng bằng nhất vào 4 bảng cùng rất rất có thể sẽ có nhiều màn highlight đáng chú ý khi các đội sẽ tranh tài với tư tưởng không còn điều gì khác để mất.

Thể thức thi đấu cơ bạn dạng của CKTG 2015

Toàn bộ các trận đấu sẽ tiến hành thi đấu làm việc phiên bạn dạng 5.18.16 team tuyển được chia thành 4 bảng đấu theo đồ vật tự phân tử giống đã có được Riot phân định.Ở vòng bảng, những đội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt (Bo1) để chọn ra 2 đội có thành tích giỏi nhất.Ở vòng đấu loại trực tiếp, những trận đấu sẽ theo thể thức Bo5.

*

CKTG năm ngoái sẽ chấp thuận khai mạc vào ngày 01/10 cho tới đây, với Game
Sao
sẽ liên tục thông tin tới độc giả những diễn biến đáng chú ý nhất của giải đấu LMHT được mong đợi độc nhất vô nhị trong năm.