Cung KHÔN. Trực KHAIMạng SƠN HẠ HỎA (lửa dưới núi)Khắc THÍCH LỊCH HỎACon đơn vị XÍCH ĐẾ (cô quạnh)Xương bé KHỈ. Tướng tinh bé QUẠ

Phật Bà quan Âm độ mạng

Xem phong thủy trọn đời tuổi Bính Thân người vợ mệnh năm 2016

Tổng quanĐoán xem số mạng tuổi này,Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.Tuổi sinh Xuân Hạ gặp gỡ thời,Giàu nghèo cũng đặng an địa điểm thanh nhàn.Thu Đông lỗi số chẳng an,Có của cũng cực sống lưng mang quần dài.Hạn xưa không được hanh thông,Như thuyền khám phá không phương bến bờ.Số Trời định phần lớn bao giờ,Tài ba vận mạng ngóng ngày phạt sinh.Một đời tài sắc phong danh,Đến lúc vận thân lần lần nối theo.Ra kế bên kẻ quý người yêu,Đắc tài đắc lộc còn nhiều hạn sau.

Bạn đang xem: Xem tuổi làm ăn 2016

Cuộc sốngTuổi Bính Thân cónhiều mong muốn về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Chi phí vận gặpnhiều xui xẻo, không may,trung vận thì mớicó nhiều như mong muốn về sự việc nghề nghiệp, đếnhậu vận new được thanh nhàn sung sướng. Tóm lại: tuổi Bính Thânsố được giỏi và có tương đối nhiều may mắn vào trung vận tương tự như hậu vận.

Tuổi Bính Thân hưởng trọn thọ vừa đủ từ khoảng 56 cho 68 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn uống ở gian ác thì có khả năng sẽ bị giảm kỷ, hiền đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ.

Tình duyênVề vấn đề tình duyên, tuổi Bính Thân chia làm ba quá trình như sau:

- ví như sinh vào các tháng này: 2, 3 cùng 9 Âm định kỳ thìbạn có bố lần chuyển đổi về sự việc tình duyên và hạnh phúc.- nếu sinh vào đều tháng này: 4, 6, 7, 8, 10 với 11 Âm lịchthì cuộc sống bạn cóhai lần nuốm đổivề vấn đề tình duyên cùng hạnh phúc.- ví như sinh vào đông đảo tháng này thì cuộc đời bạn trọn vẹn hạnh phúc, đó là chúng ta sinh vào mọi tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Gia đạo, công danh- Về phần gia đạo:tiền vận gồm nhiềubê bối, trung vận có không ít xích mích, hậu vận bắt đầu được an nhàn.

- về sự nghiệp: cónhiều tốt đẹp, cuộc sống kết thúc được sự nghiệp, tài lộc được dễ dãi vào trung vận trở đi.

Những tuổi hợp làm ănTrong vấn đề cộng táclàm ăn hay giao dịch thanh toán tiền bạc, bạnnên lựanhững tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão. Đây là phần lớn tuổi giúp cho bạn làm ănchắc chắn sẽ tiến hành thành công với khỏi lo âu bị phản bội hay bị thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng- Trong câu hỏi lựa chọn tuổi kết hôn, bạn nên chọn những tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, gần kề Ngọ. Đây là đầy đủ tuổi mà bạn kết hôn thì cuộc sống bạn có thời cơ tạo nên giàu sang vàsẽcó một cuộcsống vào sự đảm nhiệm quyền quý.

- nếu kết hôn với hồ hết tuổinày: Bính Thân, Nhâm dần dần thìcuộc đời chúng ta chỉ tạo được một cuộc sống thường ngày trung bình mà thôi.

- trường hợp kết hôn với mọi tuổi này: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, cuộc sống thường ngày của bạn sẽ sống trong sự nghèo khổ, không tạo nên sự sống hoàn toàn, khả dĩ đảm bảo được cuộc sống.

- trong năm này bạn không nên cưới vợ, ví như cưới vk phải chạm chán cảnh xa vắng, đó là trong thời gian mà bạn ở vào số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 với 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵTrong cuộc đời bạnnên tránh những tuổi sau:Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu.Nếu bạnhợp tác làm nạp năng lượng hay kết duyên với số đông tuổi này thì rất có thể bị xuất xắc mạng hay chạm chán cảnh biệt ly vào thân cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ nếu trong việc hiệp hôn thì ko nên tổ chức triển khai linh đình, chỉ nên làm sơ sài điện thoại tư vấn là có giới thiệu bà con, vì vậy thì mới hoàn toàn có thể ăn ở với nhau lâu bền. Trường hợp trong gia tộc có tín đồ khắc tuổi, hoặc trong sự làm ăn hùn hợp nếu đã lỡ bắt tay hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với bản thân thì buộc phải coi tùy thuộc vào sao hạn từng năm của cả hai fan mà cúng giải hạn thì sẽ tránh đỡ được một trong những phần nào sự thất bại. Mặc dù nhiên tốt hơn hết nếu như gặp một phần nào sự thất bại. Tuy nhiên giỏi hơn nếu chạm chán tuổi kỵ đề nghị dè dặt cùng không bắt tay hợp tác là xuất xắc hơn cả.

Ngày giờ khởi thủy hợp nhấtTuổi Bính Thân xuất hành vào khung giờ chẵn, tháng chẵn với ngày chẵn thì hợp, làm ăn có tương đối nhiều tiền bạc, mưu định vấn đề gì thìchắc chắn sẽ tiến hành thành tựu.

Những cốt truyện từng nămTừ 20 đến 25 tuổi:+ Năm20 tuổi:nhiều hy vọng về tình cảm, năm này có thất bại về tiền bạc, nên cẩn trọng trong việc giao dịch. Những năm khác được trung bình.

Từ 26 mang đến 30 tuổi:+ Năm26 tuổi:năm này có phần tấn tới về tài lộc lẫn công danh, có thể phát triển về nghề nghiệp.+ Năm27 tuổi:năm này có thể phát triểnđược vấn đề làm ăn uống và gồm nhiềutài lộc.+ Năm28 tuổi: năm này rấttốt mang đến tuổi của bạn, cuộc sống đời thường nhiều xuất xắc đẹp và thâu hoạch nhiều kết quả về việc làm ăn.+ Năm29 tuổi:năm này nên cẩn trọng về chi phí bạc, bao gồm hao tài, kỵ mon 10.+ Năm 30 tuổi:năm này bạnnên cẩn thận, đề phòng tiền bạc, bị mất của.

Từ 31 đến 35 tuổi:+ Năm31 tuổi:năm này trung bình, vấn đề làm ăn uống bình thường.+ Năm32 cùng 33 tuổi:hai năm này kỵ làmviệc lớn, có tác dụng việc nhỏ dại có điểm cộng nhiều.+ Năm34 với 35 tuổi:năm nàynên cảnh giác về việc giao dịch thanh toán về tiền bạc cũng như về việc làm ăn.

Xem thêm: Bé bị ngã đập đầu xuống đất chuẩn nhất cho mẹ, bé bị ngã đập đầu phía sau có sao không

Từ 36 cho 40 tuổi:+ Năm 36 và 37 tuổi:Năm này được tốt đẹp, buộc phải làm nạp năng lượng lớn thâu các tiền bạc.+ Năm38 cùng 39tuổi:hai năm này tương đối giỏi đẹp, về tình yêu lẫn sự nghiệp.+ Năm40 tuổi:năm này câu hỏi làm ăn uống bình thường.

Từ 41 mang lại 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về công danh và sự nghiệp vàtài lộc. Trong tương lai, sẽ chạm mặt nhiều suôn sẻ trongviệc làm ăn. Cần cẩn thân vào tuổi 42 cơ mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này, việc làm ăn trung bình, không nên thanh toán giao dịch nhiều về chi phí bạc, cuộc sống đời thường có phần lạc quan về gia đình cũng tương tự về bổn mạng với sự sống.

Từ 51 mang lại 55 tuổi: Khoảng thời hạn này, phần bổn mạng tương đối xấu, nên cẩn thận về chi phí bạc, tương tự như về sự mất non về tiền bạc. Trong những năm này tránh việc đi xa bất lợi.

Từ 56 cho 60 tuổi: Khoảng thời hạn này có không ít sự tốt đẹp, cuộc sống có phần vẻ vang về tình cảm. Phần bổn mạng bao gồm suy kém, nên cảnh giác về câu hỏi làm ăn cũng như trong vấn đề gia đạo.

Sinh năm năm nhâm thìn mệnh Hỏa - đánh Hạ Hỏa (Lửa bên dưới núi), tuổi Bính Thân. Cung mệnh tuổi năm 2016 trong tử vi rất quan tiền trọng, là cửa hàng để luận giải tử vi phong thủy trọn đời, bao gồm hôn nhân, sự nghiệp, vận mệnh tương lai.

Mời bạn đọc khám phá về cung mệnh của tuổi Bính Thân năm 2016 trong bài viết này.


1. Sinh năm năm 2016 mệnh gì?

Mệnh: Hỏa - tô Hạ Hỏa

+ Tương sinh: Mệnh Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Theo quy dụng cụ ngũ hành, tương sinh, kìm hãm là hai quan hệ mật thiết giữa những hành tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Để search hiểu cụ thể hơn. Mời chúng ta đọc tìm hiểu thêm bài viết:"Tìm phát âm về tử vi ngũ hành tương sinh, năm giới tương khắc".

*

Sinh năm năm nhâm thìn mệnh gì tuổi bé gì?

2. Sinh năm năm 2016 tuổi gì?

- Sinh năm 2016 là tuổi con Khỉ

- Năm sinh âm lịch: Bính Thân

- Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

- Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: dần dần – Thân – Tỵ – Hợi

Trong tử vi, Thiên Can Địa bỏ ra được ứng dụng để đoán vận mệnh tương lai, bao gồm cuộc đời, coi ngày giỏi xấu, tuổi hợp kỵ.

3. Sinh năm năm nhâm thìn hợp màu sắc gì?

-Màu dung nhan hợp:

+ Màu bản mệnh: màu sắc đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ màu sắc tương sinh: greed color lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

- Màu né kỵ

+ color đen, xanh nước biển, xanh dương ở trong hành Thủy.


Màu sắc hợp tuổi ko chỉ đem lại may mắn, tiền tài mà còn làm cho thân chủ cảm thấy thoải mái, vui vẻ, lạc quan hơn. Cha mẹ có thể tận dụng màu sắc hợp tuổi quanh cuộc sống để bé năm 2016 ngoan ngoãn, như mong muốn hơn.

4. Sinh năm 2016 cung (cung mệnh) gì?

- Nam: Khôn Thổ trực thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Cung mệnh nam, phái nữ được ứng dụng khi xem phương hướng, xem tuổi bà xã chồng, tuổi bố mẹ/con cái bao gồm hòa đúng theo không.

5. Sinh năm 2016 hợp con số nào?

- nam hợp những số: 2, 5, 8, 9

- phái nữ hợp các số: 1, 3, 4

Các con số trên đưa tới may mắn, các điều tốt đẹp mang lại các bé sinh năm 2016. Phụ huynh có thể vận dụng vào công việc, học tập tập nhằm các nhỏ nhắn đạt được rất nhiều thành tích tốt.

6. Sinh năm năm nhâm thìn hợp phía nào?

*

Kiến thức phong thủy tuổi Bính Thân 2016

- nam mạng

+ hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - tây bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - tây-nam (Phục Vị)

+ hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông nam giới (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - nam (Lục Sát)

- thiếu phụ mạng

+ phía hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - phái mạnh (Thiên Y) - Đông nam (Phục Vị)

+ phía không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - tây-nam (Ngũ Quỷ) - tây-bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Hướng hòa hợp tuổi đưa về nguồn sinh khí, vận may mang lại thân chủ. Phụ huynh có thể áp dụng để tính hướng kê giường, kê bàn học,.. Cho bé xíu sinh năm 2016.

7. Sinh năm năm nhâm thìn hợp tuổi nào?

- phái nam mạng:

+ coi tuổi có tác dụng ăn: Đinh Dậu, Canh Tý với Quý Mão

+ Lựa chọn bà xã chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, liền kề Ngọ

+ Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi

- đàn bà mạng:

+ Trong làm ăn: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão

+ Lựa chọn vk chồng: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và liền kề Ngọ

+ Tuổi kỵ: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

Cha mẹ rất có thể tham khảo tuổi kết hôn, tuổi vợ ông xã cho bé bỏng sinh năm năm nhâm thìn để kê đệm cho cuộc sống đời thường của bé sau này.