Hiện người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể đặt hàng từ Mỹ, Nhật, Đức với kênh mua sắm Amazon ngay lập tức trên website của FPT Shop.

Bạn đang xem: Mua hàng ở fpt shop


Website của FPT siêu thị vừa tất cả thêm hạng mục mới -Hàng quốc tếnằm ở góc cạnh phải màn hình trang chủ. Dự án này bởi FPT Retail hợp tác với Fado - một doanh nghiệp dịch vụ thương mại điện tử xuyên biên cương với đối tác chính là Amazon - thực hiện.

Khi click vào mục này, trang gửi sanghttps://hangmy.nhanlucnhanvan.edu.vn. Các thành phầm chủ yếu tới từ 3 thị trường Mỹ, Đức, Nhật, với các hạng mục đa dạng chủng loại như công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang, người mẹ và bé, du lịch… khi click vào 3 khuôn khổ Mỹ, Nhật, Đức bên trên trang chủ, đường links đều hiển thị thương hiệu "Amazon store" ngơi nghỉ cuối.

Khác với các sản phẩm thuần technology hay năng lượng điện máy đang bán trên FPT Shop, lúc kết hợp bán sản phẩm của Amazon, nói theo cách khác khách truy vấn trang web của FPT Shop rất có thể mua phần lớn mọi món đồ phục vụ cuộc sống hàng ngày. Lúc chọn sở hữu các sản phẩm trên trang bắt đầu của FPT Shop, người tiêu dùng sẽ nhấn được giá thành hiển thị bằng tiền đồng, là giá chỉ bán sau cuối khi mặt hàng về cho Việt Nam, không gây ra thêm bất kể loại thuế/ tầm giá nào khác.

Cách thức đặt download và giao nhận hàng

Bạn vào trang https://hangmy.nhanlucnhanvan.edu.vn với chọn thành phầm cần mua. Sau đó, các bạn sẽ đặt cọc một nửa hoặc 100% giá bán trị đơn hàng, dù đặt cọc mức nào thì bạn cũng không bị tính thêm bất kể loại phí nào khác. Bạn sẽ được chắt lọc 2 vẻ ngoài đặt cọc gồm: giao dịch thanh toán online qua cổng Payoo bằng tất cả các nhiều loại thẻ từ debit mang đến credit, nội địa đến thế giới hoặc giao dịch thanh toán tại hơn 500 shop FPT siêu thị trên toàn quốc.

Sau khi đặt hàng thành công, quý khách hàng sẽ nhận thấy email thông báo đồng thời nhân viên cấp dưới FPT cửa hàng sẽ liên hệ qua điện thoại cảm ứng thông minh để thông tin và hẹn thời gian dự kiến trả hàng. Trường hợp có ngẫu nhiên vấn đề gì tạo nên với thành phầm và đơn hàng đã đặt, FPT shop sẽ gấp rút thông báo và đưa ra cho chính mình những phương pháp xử lý hữu ích nhất (hoàn tiền, đảo sang đặt thành phầm khác...).

Khi mặt hàng về, FPT cửa hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo kèm mã OTP xác nhận cho bạn. Hàng sẽ tiến hành giữ tại shop trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo nhận hàng. Chúng ta đừng lo đã lỡ mất ngày rước hàng bởi vì trước 5 ngày hết hạn đem hàng, FPT siêu thị sẽ gọi điện thoại cảm ứng và gửi tin nhắn nhắn thông tin thêm một đợt tiếp nhữa cho bạn. Sau 30 ngày, đối kháng đặt cọc của bạn không còn hiệu lực thực thi hiện hành và FPT siêu thị có toàn quyền xử lý sản phẩm & hàng hóa để tịch thu tiền tải hàng.

*

Giờ đây, bạn đã sở hữu thể dễ dàng đặt mua sắm và chọn lựa quốc tế trên FPT Shop.

Lý do bạn nên đặt mua sắm chọn lựa quốc tế tại FPT Shop

Việc đặt mua sắm chọn lựa quốc tế trên FPT shop sẽ mang về một số công dụng nổi trội mang đến khách hàng. Theo đó, giá sản phẩm hiển thị trên website là giá trọn gói lúc trở về Việt Nam, các bạn sẽ không nên đóng thêm ngẫu nhiên khoản thuế phí nào không giống và cũng khá được miễn mức giá giao hàng. Trên website hàng nước ngoài của FPT shop hội tụ hơn 4 tỷ sản phẩm với unique đạt chuẩn, từ các thương hiệu thời thượng đến dân dã tại nhiều nước trên nắm giới, hợp xu thế để bạn thoải mái lựa lựa chọn mà ko còn lo ngại về việc mua nhầm sản phẩm nhái, mặt hàng không rõ nguồn gốc. Đồng thời, FPT siêu thị cũng liên tục cập nhật các ưu đãi, giảm giá mới nhất nhằm khách hàng thuận tiện sở hữu nhiều sản phẩm với giá chỉ “mềm” nhất. Đặc biệt, chúng ta còn được hỗ trợ khiếu vật nài và bao test dùng thử hàng xuyên biên cương dễ dàng.

Xem thêm:

*

6 điều khiến bạn trả toàn an tâm khi đặt mua sắm và chọn lựa quốc tế trên FPT Shop.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc đặt mua sắm quốc tế tại FPT Shop, bạn có thể gửi về add email hoặc hỗ trợ tư vấn 18006601 nhánh số 5.

Chân thành cảm ơn người sử dụng đã tin cẩn và chọn lọc FPT shop là điểm đến mua sắm.Tuy nhiên, tất cả một thắc mắc lớn nhất là “làm nỗ lực nào nhằm mua sản phẩm mình ái mộ một cách gấp rút và tiện lợi nhất”?
Để giải đáp thắc mắc này, công ty chúng tôi xin giữ hộ tới khách hàng hình hình ảnh hướng dẫn công việc mua hàng như sau:

Bước 1: Tại giao diện home của FPT cửa hàng (nhanlucnhanvan.edu.vn)

*

Quý khách gõ vào thanh kiếm tìm kiếm sản phẩm mà bản thân quan tâm. Ví dụ quý khách hàng đang ao ước mua sản phẩm i
Phone X 64GB,sau khi gõ khối hệ thống sẽ truy vấn xuất ra các sản phẩm liên quan đến từ khóa mà quý khách muốn tìm,

*

Bước 2: Bây giờ các bạn hãy click chọn sản phẩm mà quý khách hàng muốn. Ví dụ người tiêu dùng chọn thành phầm i
Phone X 64GB, Sau khiclick lựa chọn sẽ hiện thị lên trang cụ thể sản phẩm như dưới.

*

Quý khách hoàn toàn có thể xem các thông số thuộc tính cũng như bài viết đánh giá bán về thành phầm ngay mặt dưới.

Bước 3: Sau lúc đã chuộng với sản phẩm quý khách vui lòng click vào nút “MUA NGAY”. Tiếp đến quý khách có thể thấy được giỏ hàng của chính bản thân mình đang gồm những thành phầm đã chọn mua.

*

Bước 4: Tiến hành đặt hàng. Sau khi quý khách kiểm tra lại giỏ sản phẩm và lựa chọn “Tiến hành đặt hàng”. Người sử dụng sẽ thấy size thông tin cần thiết để điền bao gồm: “Họ cùng tên”,”Số năng lượng điện thoại”,”Email”. Trường email quý khách có thể bỏ qua còn nếu không muốn. Tiếp đến chọn “Tiếp Tục”

*

Bước 5: Quý khách có thể lựa lựa chọn 2 cách làm nhận mặt hàng là dấn hàng tại shop FPT cửa hàng hoặc ship hàng tận khu vực miễn phí.

Đối với cách làm nhận mặt hàng tại shop FPT Shop, khách hàng chọn tỉnh, thành phố đang ở, tiếp đến chọn địa chỉ cửa hàng Shop gần nhất và chọn “Tiếp Tục”.

*

Đối với phương thức phục vụ tận nơi, miễn phí, người sử dụng chọn tỉnh, tp đang ở,Sau đó nhập tên Quận/Huyện cùng Địa chỉ nhà ví dụ để FPT Shop có thể giao hàng mang đến tận tay một phương pháp nhanh và đúng đắn nhất.

*

Bước 6: Thanh Toán. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền khía cạnh khi nhấn hàng, hoặc qua thẻ ATM cùng thẻ tín dụng thanh toán hoặc theo chương trình bạn sát cánh đồng hành FFriends.Nếu quý khách hàng chọn hiệ tượng thanh toán tiền mặt khi nhấn hàng. Vui miệng bấm nút "Đặt hàng" để hoàn tất.

*

Và quý khách đã hoàn tất câu hỏi đặt hàng, support viên của FPT siêu thị sẽ điện thoại tư vấn điện để chứng thực đơn hàng của quý khách.