Trong bài xích viết, FPT cửa hàng sẽ share cho các bạn 5 ứng dụng thời tiết tốt nhất có thể rất đáng để cài đặt lên trên i
OS cùng Android hiện thời để dễ ợt theo dõi bão Molave.

Bạn đang xem: Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho smartphone


Nếu nhiều người đang muốn thực hiện một chuyến du ngoạn chơi hay kế hoạch ra phía bên ngoài vào khoảng thời gian nào kia trong ngày chắc hẳn rằng sẽ mong muốn biết được thời tiết cơ hội đó ra sao. Ứng dụng tiết trời tuy khá dịu trên bất kì hệ quản lý Android tốt i
OS tuy thế lại đích thực hữu ích bởi nó cho phép chúng ta biết được những dự báo thời tiết trong các khoảng thời quầy hàng giờ, mặt hàng tuần... Một vài ba ứng dụng tuyệt vời nhất còn thông báo về những biến hóa đột ngột và đưa ra cảnh báo cho tất cả những người dùng. Ứng dụng còn làm bạn dễ dãi theo dõi những tình tiết thời huyết xấu như cơn lốc Molave đang dịch chuyển vào Việt Nam.

Xem cấp tốc hướng đi hết sức bão
Molave với Meteoearch

Cơn bão có tên Molave đang đổ xô vào khu đất liền ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển, mang đến sự băn khoăn lo lắng và không yên tâm cho mọi tín đồ khi bất đắc dĩ đề xuất đi lại hoặc ra phía bên ngoài trong thời tiết mưa bão. Để làm giảm bớt những lo lắng của bạn, FPT shop xin ra mắt một hiện tượng theo dõi tiết trời và tình hình mưa bão trực quan lại trên năng lượng điện thoại mang tên gọi Meteo
Earth chất nhận được bạn ráng rõ thực trạng để nhân thể cho bài toán di chuyển. Chúng ta có thể theo dõi theo thời hạn thực trên địa chỉhttp://www.meteoearth.com/#/,110.08,14.77,8.50,12,1,1,1,0,0,time=1603781592.

*

Dark Sky

Tải về cho android / i
OS

*

Dark Sky là giữa những ứng dụng dự đoán thời máu vô cùng chính xác. Nó được update theo giời gian thực từng phút giúp cho bạn biết được tình trạng thời tiết ngay sát nhất khi chúng ta truy cập. Ứng dụng cũng miễn giá tiền để cài về bao gồm đầy đủ các dự báo đến 24h, 7 ngày tiếp theo, điều kiện hiện thời và bạn dạng đồ thời tiết. Một số trong những các chức năng cao cấp bao hàm thông báo, cảnh báo mưa với dự báo khí hậu buổi sáng.

Weather Underground

Tải về cho apk / i
OS

*

Weather Underground là 1 ứng dụng dự báo thời tiết dựa vào dữ liệu thúc đẩy bởi các radar, vệ tinh với trên 180.000 trạm thời tiết trên khắp nạm giới. Nó được hỗ trợ bởi một xã hội những người thường xuyên share dữ liệu tiết trời từ các trạm sớm nhất để đảm bảo sự chính xác nơi vị trí bạn đang theo dõi. Ứng dụng cũng trở nên hiển thị thông báo trạng thái liên tục với điều kiện thời tiết bây giờ từ trạm địa phương (nhiệt độ trong nha, nhiệt độ ngoài trời, vận tốc gió và hướng, độ ẩm, sương, khoảng nhìn...), dự báo trong 10 ngày tiếp theo sau (hàng ngày, sản phẩm giờ). Nó cũng có thể có tính năng hiển thị dạng bản đồ tương tác cho phép người coi thấy tất cả các trạm thời tiết cá thể trong khu vực đang sinh sống. Nó cũng chất nhận được bạn giám sát chất lượng không khí, nguy cơ tiềm ẩn tia rất tím, và bùng nổ dịch cảm cúm địa phương...

Accu
Weather

Tải về cho android / i
OS

*

Đây là 1 ứng dụng khá phổ biến được không ít người cần sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng. Accu
Weather cung cấp dự báo lượng mưa từng phút trong hai giờ tiếp theo cho vị trí bạn đang sống một cách chính xác nhờ định vị GPS trên smartphone. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều dữ liệu bao hàm các một số loại mưa, độ mạnh mưa, thời gian bắt đầu và ngừng mưa... Accu
Weather còn cảnh báo những điều khiếu nại thời tiết không bình thường như tuyết, mưa đá, gió béo hay tỷ lệ của giông bão bằng những thẻ màu và dấu chấm than...

The Weather Channel

Tải về cho game android / i
OS

*

Ứng dụng TWC phối hợp nhiều tuấn kiệt giúp mang lại trải nghiệm ứng dụng thời máu rất hữu ích trên điện thoại. Hình ảnh của vận dụng khá dễ chú ý với những thông tin tiết trời trong ngày, 15 ngày tiếp theo sau theo (hàng giờ, hàng ngày). Kế bên ra, bạn cũng có thể có được thông tin về thời hạn mặt trời mọc, mặt trời lặn hay những chỉ số về vận tốc gió, UV, tầm nhìn và áp suất ko khí. Ứng dụng cũng gửi ra cảnh báo thời tiết nguy nan bằng các thông báo.

Yahoo Weather

Tải về cho game android / i
OS

*

Yahoo Weather tự hào là một trong các ứng dụng thời tiết được thiết kế với tuyệt vời với những hình hình ảnh đẹp theo từng vị trí và thời gian trong ngày cũng như điều khiếu nại thời tiết bây giờ ở nơi mà bạn đang sinh sống. Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin thời tiết chi tiết với đoán trước 10 ngày và 24 tiếng về nhiệt độ độ, bản đồ gió, lưu ý thời tiết, thời hạn mặt trời mọc và lặn, nhiệt độ không khí, chỉ số UV và tài năng mưa...

Windy.com

Tải về cho
Android/i
OS

*

Windy.com là ứng dụng thuận lợi giúp bạn xem thêm dự báo cùng radar thời tiết. Bạn cũng có thể theo dõi thời tiết trái đất với những thông tin cụ thể như vận tốc gió, nhiệt độ độ, tình trạng mưa, sét, chiều cao của sóng biển,… cùng với các quy mô dự báo tiết trời chuẩn hàng đầu của NOAA trong 7 ngày liên tục và chuyển ra những cảnh báo khi khí hậu có diễn biến xấu.

Đã qua rồi gần như ngày nhưng mà dự báo thời tiết chỉ phụ thuộc vào may mắn với ‘đoán mò’. Cùng với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh với nhiều hiện đại trong khí tượng học, đoán trước thời máu ngày nay nói theo một cách khác là tin cậy hơn lúc nào hết.

Vì vậy không tồn tại lý vì chưng gì để bạn ra khỏi nhà nhưng mà không sở hữu ô lúc trời mưa vào chiều tối hoặc quên mặc nóng khi trưa đã có gió rét đông bắc, miễn là các bạn có một dế yêu thông minh vào tay. Hãy cùng khám phá 15 áp dụng dự báo thời tiết cực tốt cho các thiết bị apk và i
OS
 sau đây cùng chọn cho khách hàng một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Top 15 vận dụng dự báo thời tiết mang lại thiết bị app android và i
OS tốt nhất 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro đến i
OS là ứng dụng hỗ trợ các hình hình ảnh thời gian thực tấp nập trên một phiên bản đồ áp dụng tương tác, với loại tin tức thời tiết cụ thể mà bạn ao ước đợi trường đoản cú ứng dụng giành cho các đồ vật đi động.


*

Tính năng đáng chăm chú nhất là năng lực gửi thông tin bất cứ bao giờ có cảnh báo về thời tiết, vì vậy bạn không bao giờ bị đặt trong số trường đúng theo như bão tuyết, lưu ý lũ lụt hoặc những điều kiện nguy nan khác.

Phiên bạn dạng i
OS bao gồm tính tương thích với Apple Watch, vì thế những lưu ý này sẽ trực tiếp được gửi mang đến ‘cổ tay’ bạn.

Phiên phiên bản Android rất có thể tải miễn mức giá NOAA Weather Radar & Alert và nếu không muốn bị làm phiền bởi vì quảng cáo, bạn phải trả chi phí 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là một trong những ứng dụng thời tiết tất cả giao diện xuất xắc đẹp mang cả tính thông tin và nổi bật.

Ứng dụng sẽ hiển thị hình hình ảnh về vị trí của khách hàng với thời gian tương xứng với đk thời tiết trong ngày và tùy chọn xem dự báo cụ thể trong 5 ngày cũng như phiên bản đồ vệ tinh, nhiệt cùng radar tương tác.


*

Bản cập nhật đã đưa về Android một ứng dụng có thiết kế như i
OS cho phần nhiều trải nghiệm thống duy nhất trên cả nhị nền tảng.

Các áp dụng khác tuy cung cấp nhiều chi tiết và tuấn kiệt hơn nhưng Yahoo Weather được thiết kế ‘sạch sẽ’, lô ghích nội dung đã tạo cho nó biến hóa một ứng dụng thân thiết với người tiêu dùng và tương thích sử dụng mặt hàng ngày.

Điểm mình thấy hơi chưa ổn là một trong những thông tin về tiết trời bị đậy đi do banner quảng bá khá to nhưng chúng ta có thể vuốt lên để thấy chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng cung cấp thông tin dự báo thời tiết hữu ích, không cung ứng quảng cáo cho những thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị thông số kỹ thuật cao.

Bạn sẽ nhận ra những chú ý thời tiết từ sự lựa chọn của bạn về một loạt các nguồn dữ liệu. Người dùng có thể lưu lại những vị trí và xem dự báo cụ thể hàng ngày với ánh nắng mặt trời cao cùng thấp, dự báo lượng mưa với tùy lựa chọn đi sâu vào dự báo cụ thể hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình diễn một mốc về khí hậu rõ ràng, vào khi chế độ xoay ngang trên máy vi tính bảng lại hiển thị các đồ thị nằm bên nhau cùng với mốc thời gian.

4. Yo
Window Free


*

Yo
Window
là 1 ứng dụng khí hậu của Android cung cấp các hình hình ảnh động nhiều mẫu mã và dễ dàng sử dụng.

Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở áp dụng này là nó hiển thị một đoán trước thời tiết với một cảnh sắc sinh cồn của tiết trời dự loài kiến thực bên ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể vuốt tự trái sang phải để xem đoán trước giờ hoặc hàng ngày, với biến hóa hoạt hình ảnh để cân xứng với dự báo.

Ứng dụng hiển thị rất nhiều thông tin trong nháy mắt, từ lượng mưa đến nhiệt độ, áp suất, nhiệt độ và vận tốc gió. Bạn có thể chọn từ nhiều cảnh quan tiền và tùy chỉnh thiết lập chế độ xem bên dưới dạng nền game động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io, dịch vụ thương mại thời huyết được xây dựng vì nhóm Dark Sky, đem lại những đoán trước thời tiết cụ thể dù ở bất kể nơi đâu.

Nó bao gồm các widget cùng một tiện thể ích mở rộng Dashclock, báo cáo thời thiết vào khay thông báo của bạn, cảnh báo thời tiết hà khắc và cung ứng Android Wear.

Bạn rất có thể kiểm tra phiên bản đồ radar của Mỹ và tùy chỉnh rung điện thoại thông minh để lưu ý lượng mưa.

Xem thêm: Nghiên Cứu Lịch Sử Dân Do Thái (P, Lịch Sử Thăng Trầm 4000 Năm Của Người Do Thái (P

6. Wild Weather


Wild Weather với đến cho bạn dự báo thời tiết mỗi ngày với một cái nhìn độc đáo. Điểm mình thích ở ứng dụng này là về phần minh họa ánh nắng mặt trời với hình ảnh động đồ dùng hoang dã cực kỳ bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ việc vuốt lên là có thể thấy một dự đoán thời tiết mang đến 24 tiếng tới và mang lại 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa biến hóa phụ ở trong vào thời hạn trong ngày, vị vậy chúng ta cũng có thể sẽ thấy bạn dạng thân khám nghiệm thời tiết tiếp tục hơn chỉ nhằm xem loại hình vẽ nào đang ngóng bạn.

7. Accu
Weather


Accu
Weather
là một ứng dụng hay vời hỗ trợ dự báo thời tiết hàng giờ, từng ngày và vào 15 ngày mà bạn cũng có thể tích phù hợp với lịch của mình.

Tính năng Minute
Cast thậm chí cung cấp từng phút mang lại hai tiếng tiếp theo. Accu
Weather
gồm một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo cho hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao hàm các lưu ý cho những đk thời tiết cực kỳ nghiêm trọng như tuyết, giông bão, gió khủng hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là một trong ứng dụng thời tiết miễn phí, cung ứng quảng cáo hiện bao gồm trên Android, i
OS với Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho chính mình rất nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và năng lực hiển thị theo giờ, từng ngày và cùng với một dự đoán trong 10 ngày.

Bản thứ tương tác có thể hiển thị dữ liệu radar Doppler mới nhất cho thấy thêm lượng mưa, những sự kiện tiết trời và cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao gồm các tính năng chia sẻ xã hội để người dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây tuyệt vời với năng lực dự báo thời tiết siêu đúng đắn của nó, lượng mưa trong từng phút, đoán trước tuyết bằng bạn dạng đồ radar.

Dark Sky đang tiếp tục phát triển với vận dụng web Forecast.io của chính nó được bổ sung cập nhật tính năng dự đoán 24 giờ và một tuần sau đó.

Ngoài ra, vận dụng này bao hàm cảnh báo thời tiết khắt khe và hệ thống thông báo cấu hình thiết lập cũng như thông tin về thời tiết có thể đưa được ra màn hình hiển thị khóa hoặc widget.

Cùng với phiên bản i
OS, Dark Sky cũng đã mở rộng phiên bạn dạng Android miễn phí cung cấp dự báo 24 giờ với 7 ngày và một phiên bản trả phí tổn 2,99 USD một năm với những dự báo hàng tiếng đồng hồ và một vài tính năng khác.

10. Rain
Aware


Rain
Aware
phối kết hợp dự báo mưa đúng mực trong vòng ba giờ, hoàn chỉnh với thông báo lượng mưa, nền game có thể biến hóa để cân xứng với thời tiết, đoán trước mưa cho những điểm kề bên và hình hình ảnh radar chân thực với vị trí của khách hàng được đánh dấu.

11. Weather
Bug


Weather
Bug
là 1 ứng dụng miễn chi phí cung cấp cho tất cả những người dùng những thông tin tiết trời phong phú, dự báo nhanh và cảnh báo về thời tiết nguy hiểm, tài liệu dự báo đúng chuẩn và Lifestyle Forecasts, tất cả quanh vùng qua GPS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại một số khả năng như bạn dạng đồ tương tác, đoán trước thị giác, máy ảnh trực tiếp trên các vị trí đang chọn, tích hợp social để share những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, những tính năng không giống như lưu ý sét tiến công của Spark đang thường xuyên được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là một trong những ứng dụng thời tiết tối giản cho mình thấy dự báo thời tiết kéo dãn trong 7 ngày, từng phút một được vẽ bên trên một mặt đường hiển thị những điểm tài liệu như nhiệt độ, tài năng mưa cùng những dữ liệu khí tượng học bổ sung được lấy từ Forecast.io.

Ngoài ra, bạn có thể nhận các cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, dự báo thời tiết cho những sự kiện đã có được lên lịch, thông tin và app Today.

Chú có phiên bạn dạng android cho ứng dụng này.

13. Rada
Scope


Nếu ai đang tìm tìm một áp dụng radar thời tiết khỏe khoắn gồm nhiều công dụng mà giá thành không phải là một trong những vấn đề thì nên tải và sử dụng Radar
Scope
– một ứng dụng apk và i
OS chuyên nghiệp hướng đến những nhà khí tượng học và những người dân đam mê về thời tiết.

Radar
Scope
cung ứng người cần sử dụng với tài liệu Nexrad level 3 từ các trạm radar trên mọi nước Mỹ, Guam với Puerto Rico, các tùy chọn để tinh chỉnh chế độ xem với thiết đặt để hiển thị phản xạ, tốc độ và nhiều hơn nữa nữa.

Ngoài ra, gồm những lưu ý thời tiết tương khắc nghiệt chi tiết như lốc xoáy, bạn bè quét với giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground dựa vào mạng lưới rộng 30.000 trạm thời tiết cá thể và nghiệp dư để hỗ trợ dự báo thời tiết thực sự tại địa phương.

Bản đồ dùng thời tiết bỏ ra tiết chất nhận được bạn áp dụng nhiều lớp phủ tin tức khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể nhận cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, tài liệu khí tượng học tập trong khay thông báo và nhận dự báo mặt hàng giờ lên tới 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung cập nhật mới độc nhất của mái ấm gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io với kèm với những hình hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau khi xem một dữ báo tiết trời tồi tệ, bạn cần một cái gì mang lại cảm hứng vui vẻ. Carrot Weather cung cấp tính năng dự đoán ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày trên địa phương với screen chính hiển thị nắm tắt nhanh, vào khi nếu còn muốn xem nhiều tin tức hơn bạn chỉ cần vuốt nhẹ. Nó được tích phù hợp với ứng dụng Messages bên trên i
OS 10.

Trên đây là 15 áp dụng dự báo thời tiết cho thiết bị app android và i
OS cực tốt 2019
hy vọng qua đó, các bạn tham khảo thêm được những tin tức hữu ích cũng giống như lựa chọn cho khách hàng một ứng dụng ưng ý.

Tâm è cổ – Tổng hợp cùng edit 


1 1 đánh giá
Đánh giá bài bác viết

BẬT MÍ 7 CÔNG CỤ SOẠN NHẠC TỪ AI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT


79

các bạn sẽ NGẠC NHIÊN cùng với 12+ phương tiện chỉnh sửa đoạn phim bằng AI này!!! 


323

vị trí cao nhất 7+ CÔNG CỤ AI HỖ TRỢ EDIT video NHANH CHÓNG VÀ TỐT NHẤT HIỆN ni


161

TỔNG HỢP 6 CÔNG CỤ AI HỖ TRỢ THIẾT KẾ biệu tượng công ty TỐT NHẤT HIỆN ni


321
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
1 comment
Cũ độc nhất vô nhị
mới nhất Được bỏ thăm nhiều tuyệt nhất
bình luận nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận
đình tuấn
Có phầm mềm nào xem được lượng mưa từng giờ không admin


0
Trả lời

Bài viết mới


đứng top 5 đơn vị chức năng bán guest post uy tín trong giới seoer dân làm seo


48

Cách bật kiếm chi phí trên Facebook cá nhân với tính năng khuyến mãi ngay sao clip


giải pháp nhận thông tin tài khoản Simple Shopee bạn dạng quyền 1 tháng, miễn tổn phí sử dụng bạn dạng quyền đầy đủ tính năng


Mindmap quá trình Triển Khai Tiktok siêu thị Sàn dịch vụ thương mại Điện Tử mới nhất Việt phái mạnh


đứng top 3 dịch vụ thương mại backlink chất lượng, uy tín duy nhất 2023


biện pháp Tìm cùng Xóa links Out ngoài Website bởi Screaming Frog SEO


đứng top 25 siêu thị có lợi nhuận khủng nhất Shopee theo ngành sản phẩm


phương pháp chạy 4000 tiếng xem youtube để nhảy kiếm tiền youtube dễ dàng với ATP Login


SIMPLE FB PRO


Xem chi tiết

Phần mềm cung ứng kết bạn quý khách tiềm năng, nuôi nick Facebook, xây đắp trang cá nhân bán sản phẩm trên Facebook.


SIMPLE ZALO


Xem chi tiết

Giải Pháp bán sản phẩm Trên ZALO Profile hiệu quả: kết bạn, gửi tin nhắn nhắn, thâm nhập nhóm...


SIMPLE ADS


Xem chi tiết

Hệ thống cung ứng chạy quảng cáo facebook marketing theo UID


COMBO ATP


Xem chi tiết

Bộ giải pháp full bộ ATP là tổng hợp toàn bộ các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh online nhiều kênh tác dụng của ATPwww.nhanlucnhanvan.edu.vn
Mã số thuế: 0314344065Lĩnh vực kinh doanh: phần mềm Marketing
nhanlucnhanvan.edu.vn thời hạn làm việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - máy 7)

ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


THANH TOÁN


CÁC GIẢI PHÁP ĐANG CUNG CẤPwww.nhanlucnhanvan.edu.vn
Mã số thuế: 0314344065Lĩnh vực: ứng dụng Marketing

Điều khoản và thiết yếu sách


Facebook
Youtube
No Result
View All Result
giải đáp sử dụng
Giới thiệu
nhanlucnhanvan.edu.vn


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký download phần mềm
ATP Software
Tải phần mềm

(Anh/chị vui mừng nhập đúng format số điện thoại đang sử dụng)


wp
Discuz
Insert
Zalo nhanlucnhanvan.edu.vn
Tư vấn marketing Zalo nhanlucnhanvan.edu.vn
Nhận thông tin từ ATP SOFTWARE và update những kiến thức tiên tiến nhất từ bọn chúng tôi!

kiến thức Marketing

1611 bài xích viết