Nam diễn viên Paul Walker, được khán giả Việt Nam nghe biết với vai diễn trong bộ phim truyền hình Fast và Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm), biết tới đã tắt thở ở tuổi 40 sau một tai nạn thương tâm xe hơi rất lớn tại miền nam bộ California.TMZ là trang nhất tiên báo tin về chết choc của Paul Walker. Theo site thông tin này, tai nạn xảy ra ở cung đường thuộc địa phận phân tử Santa Clarita, California. Chiếc Porsche vì chưng nam diễn viên điều khiển và tinh chỉnh mất lái, đâm vào một cột đèn tiếp đến là một cây lớn bên đường trước khi bốc cháy”.

Bạn đang xem: Nam diễn viên paul walker

Một số nguồn tin cho biết Paul gặp gỡ tai nạn khi đang trên phố tới tham dự một trong những buổi triển lãm ô tô nhằm mục đích gây quỹ trợ giúp nạn nhân của khôn xiết bão Hải Yến tại Philippines. Ngồi vào xe của anh bao gồm một bạn khác không rõ danh tính. Cảnh sát Santa Clarita cũng xác nhận với Us Weekly rằng tất cả một vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 3h 30 (giờ địa phương). Khi công an tới hiện nay trường, chiếc xe đang bốc cháy. Công an cứu hỏa của Los Angeles cho thấy thêm 2 tín đồ đã bỏ xác ngay trên chỗ. Nhân viên khám nghiệm quái vật thì đang làm việc để chứng thực danh tính của nạn nhân. Vì sao của vụ tai nạn hiện đang rất được điều tra. Ra đời và khủng lên sinh hoạt Glendale, California, Paul mau chóng “khởi nghiệp” cùng với nghề người mẫu và diễn viên trong số chương trình truyền ngoài ra Charles in Charge, Diff’rent Strokes, Who’s the Boss. Bước đầu tiên đến cùng với diễn xuất của Paul là đoạn quảng cáo mang lại Pampers, rồi đến một vai phụ vào Highway khổng lồ Heaven. Sau đó, anh bén duyên với màn hình ảnh rộng với bộ phim kinh dị quái thú in the Closet khi mới 13 tuổi, nhưng không khiến được tiếng vang.

Cái tên Paul Walker chỉ thực sự theo luồng thông tin có sẵn đến thoáng rộng sau thành công của vai diễn trong Tammy và the T-Rex và tiếp nối là Pleasantville . Trường đoản cú đây, kỹ năng của anh được khẳng định với She"s All That , Varsity Blues và bỗng nhiên chốc được một lượng to thanh thiếu hụt niên tôn làm thần tượng. Năm 2001, với thành công của vai thiết yếu trong The Fast & the Furious , Paul Walker sẽ thực sự được đứng trong hàng sao của Hollywood với đa số hợp đồng mập bở.Ngoài vấn đề tham gia vào bộ phim truyện bom tấn Fast Five ở kề bên Vin Diesel và Dwayne Johnson, Walker gần đây nhất xuất hiện thêm trong bộ phim truyện hành rượu cồn ly kỳ Hours sống vai trò diễn viên lẫn giám đốc sản xuất.Đầu tháng trước, vào thời gian quảng bá cho Hours, Paul vui mắt tiết lộ rằng cô phụ nữ 15 tuổi Meadow gần đây đã gửi về sống cùng anh sau thời gian ở Hawaii thuộc mẹ. Meadow là kết quả của tình yêu thân Paul và nữ giới Rebecca năm 1998.
trong bức ảnh cuối cùng, ngôi sao 5 cánh bạc mệnh vẫn mỉm cười cợt thư thái khi ngồi trong mẫu Porsche đỏ rực. Chỉ 1/2 tiếng sau, tai nạn thương tâm thảm khốc xảy ra và giật đi sinh mạng của anh ấy cùng người chúng ta đồng hành.

gần một tuần sau khoản thời gian Paul Walker tử nàn sau một tai nạn giao thông vận tải thảm khốc, nữ giới của anh, Jasmine Pilchard-Gosnell new đủ dũng mãnh tới thăm mái ấm gia đình bạn trai. Jasmine trông đích thực căng thẳng, stress và hai con mắt thì sưng to.

cảnh sát đã đưa ra kết luận sau cuối về nguyên nhân khiến cho tài tử Paul Walker tử vong trong vụ tai nạn thương tâm giao thông xảy ra tại Los Angeles, ngày 30/11 vừa rồi.

Xem thêm: Tổng hợp son matte giá rẻ, bán chạy tháng 5/2023, son vcn smooth matte lipstick (10 màu)

vài tuần trước lúc tử nạn do tai nạn giao thông thảm khốc, ngôi sao của Fast&Furious - Paul Walker còn tham dự lễ cưới của em trai. Anh làm phù rể và mỉm cười rạng nhãi con trong xuyên ngày vui của em trai.

Đoạn video clip theo dõi giao thông lưu lại cảnh cái xe chở Paul Walker chạm chán tai nạn, rồi nổ tung, đã được công bố. Vào đó, một chi tiết mới được phân phát hiện, a ma tơ Hollywood đã cố gắng sửa trị chiếc siêu xe bị lỗi trước khi nó phạt nổ.
Paul Walker ra đi ở tuổi 40 và vứt lại cô con gái 15 tuổi Meadow. Paul gọi phụ nữ là tình yêu lớn nhất cuộc đời và bắt đầu đón bé về sống thông thường từ đầu xuân năm mới 2013 sau thời điểm cảm thấy có lỗi vì không chăm lo con suốt thời gian thơ ấu.
Sự ra đi bất thần của ngôi sao điện hình ảnh 40 tuổi Paul Walker làm ảnh hưởng tới kế hoạch quay của bộ phim truyền hình Fast & Furious phần đồ vật 7. Mặc dù nhiên, nhà cung ứng đã đưa ra quyết định vẫn sẽ để Paul lộ diện trong bộ phim truyện này sau khi viết lại kịch phiên bản phim.
Từng hợp tác chung trong bộ phim Into The Blue, Jessica Alba có ấn tượng rất tốt về bạn đồng nghiệp vừa rồi đời sau tai nạn giao thông thảm khốc. Khi xuất xắc tin dữ về Paul Walker, Jessica đang viết trên trang cá nhân: “Anh ấy là một trong những người xứng đáng yêu”.
Hình hình ảnh cuối cùng của Paul Walker, ngôi sao sáng của loạt phim Fast & Furious, đó là lúc nam diễn viên 40 tuổi bước đi chiếc xe pháo Porsche GT đỏ rực của bạn với nụ cười thư thái bên trên môi. Chỉ trong vòng 30 phút sau, tai nạn xẩy ra và giật đi bào thai của anh.
Sự ra đi bất ngờ đột ngột của rất sao Fast và Furious sẽ gây sững sờ cho không ít các fans bên trên toàn thay giới. Bọn họ cùng quan sát lại đông đảo cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nam tài tử phận hầm hiu Paul Walker.
Thông tin ngôi sao điển trai của phim Fast và Furious - Paul Walker qua đời bất thần sau một tai nạn đáng tiếc ô sơn ngày từ bây giờ khiến bạn bè của anh rất bất ngờ và nhức đớn.