Hình hình ảnh duy nhất bật mí về người vk của MC Anh Tuấn

Chỉ biết rằng, MC Anh Tuấn từng bao gồm một người vợ mang Quốc tịch Australia có tên Lisa. đôi bạn trẻ cũng gồm 2 cậu con trai đẹp như tranh Alex với Henry.

Bạn đang xem: Mc anh tuấn hạnh phúc đón sinh nhật bên vợ trẻ

Anh Tuấn gặp Lisa khi anh còn là lưu học sinh Australia. Chuyện tình yêu giữa hai tín đồ đến cùng nhau một cách thoải mái và tự nhiên như bao đôi sinh viên khác. Một đám cưới bí mật đang được ra mắt khiến không ít người mang lại giờ vẫn cảm giác khó tin.

Hai con trai của MC Anh Tuấn

Khi cưới Anh Tuấn, Lisa rời quê hương về nước ta làm dâu. Lisa đã phát hành một trường mẫu mã giáo thế giới rất tất cả tiếng ở hà nội và hòa nhập rất nhanh ở Việt Nam.

Những lúc nhàn hạ rỗi, Anh Tuấn hay đưa anh chị em đi chơi, coi phim, đi nhà hàng siêu thị như ngẫu nhiên người đàn ông cáng đáng nào khác. Khi bao gồm dịp anh lại cùng Lisa đưa những con sang nghỉ với ông bà ngoại tại Úc.

Con trai MC Anh Tuấn càng khủng càng điển trai

Chỉ gồm một lần riêng biệt Anh Tuấn tiệt lộ, Lisa nấu nạp năng lượng rất ngon. Cô cũng là người phụ nữ chu toàn, vun vạch cho gia đình để ck yên tâm cách tân và phát triển sự nghiệp. Trong suốt rộng 10 năm làm cho dâu sống Việt Nam, cô rất được lòng gia đình Anh Tuấn.

Vợ mới của MC Anh Tuấn thân thiết với những con của anh

Tuy nhiên, Anh Tuấn cùng Lisa bất ngờ ly hôn. Anh Tuấn cũng không share về nguyên nhân rạn nứt của hai bạn trẻ trong cuộc hôn nhân này.

Hai cậu đàn ông theo bà mẹ sang australia sinh sống cùng học tập. Hiện con trai lớn là Alex (tên Việt: Vũ quang quẻ Huy) trong năm này 18 cùng Henry (Vũ quang quẻ Thắng) 13 tuổi.

Hiện tại, MC Anh Tuấn cũng đã kết hôn với người đẹp Lý Hồng Nhung. Lý Hồng Nhung rất thân thương với các con của MC Anh Tuấn, đôi bạn cũng ít share trên trang cá nhân.

TPO - Ít ai biết,vợ của MC Anh Tuấn là
Lý Hồng Nhung từng ghi danh tại cuộc thi
Hoa hậu nước ta 2008.
Được nghe biết là người vk thầm lặng thua cuộc hậu ngôi trường của MC Anh Tuấn sau 8 năm kết hôn tuy thế Lý Hồng Nhung đã có 1 thời tuổi trẻ tỏa nắng khi từng ghi danh tại cuộc thi hoa hậu Việt phái nam 2008.
Lý Hồng Nhung sinh vào năm 1988, sở hữu trong bản thân hai loại máu Việt - Pháp, từng theo học tại trường sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Điều nhất là năm đó, có hai đại diện của ngôi trường này tham gia hội thi HHVN 2008 là Lý Hồng Nhung với diễn viên Thu Quỳnh.

Xem thêm: Clip quay clip “cảnh nóng” của nữ sinh lớp 10 tung lên mạng, clip quay len canh nong

Cô gây tuyệt hảo với người theo dõi ở vẻ đẹp và lắng đọng cùng thân hình bằng phẳng và quyến rũ.
Như một côn trùng duyên, năm 2008 MC Anh Tuấn cũng nhấn lời dẫn chương trình cho hội thi HHVN cùng hai bạn đã bao gồm cơ hội chạm mặt gỡ nhau.
Sau khi cuộc thi kết thúc, Lý Hồng Nhung cùng MC Anh Tuấn ban đầu tìm hiểu nhau.

Mặc dù vậy, cả hai hồ hết là phần đa người kín đáo tiếng và không còn lên tiếng xác thực về mối quan hệ của họ.
Chính vày thế, Lý Hồng Nhung được hotline với cái thương hiệu "người yêu tin đồn thổi của MC Anh Tuấn".
Sau hội thi HHVN 2008, Lý Hồng Nhung không lựa chọn tham gia showbiz nhưng theo xua đuổi sự nghiệp tởm doanh.
Sau 5 năm tra cứu hiểu, mang lại đầu 2013, đám cưới của Lý Hồng Nhung cùng MC Anh Tuấn diễn ra ấm cúng nhưng bí mật đáo trên một hotel ở Hà Nội. Để làm cho hậu phương bền vững và kiên cố cho chồng, bạn đẹp sinh vào năm 1988 lựa chọn cuộc sống kín đáo đáo, ko phô trương.
Suốt 8 năm bên nhau, Lý Hồng Nhung cùng MC Anh Tuấn vẫn dành riêng cho nhau các tình cảm và ngọt ngào và trân trọng khiến các fan ngưỡng mộ.

hoa khôi

Đương kim hoa hậu Quốc tế lại bị chê bai

hoa hậu

hoa hậu Thế giới nam Phi không đồng ý thí sinh đã kết hôn, gồm con

hoa khôi

vương vãi miện hoa khôi Costa Rica bị ví như fe vụn

hoa hậu

Hoa hậu độc lập Philippines nhát sức hút bởi quá không nhiều thí sinh

Á hậu Thúy An đầu tiên khoe phụ nữ

Valentine ko hoa rubi xa xỉ, MC Anh Tuấn cùng vợ giản dị ăn phở vỉa hè

vk kém 14 tuổi nói lời thân thương với MC Anh Tuấn sau 10 năm cùng cả nhà

MC Anh Tuấn khoe 'cưới vk 3'

MỚI - NÓNG
Cựu chuyên viên LHQ: Vệ tinh tiên tiến nhất của Nga tất cả thể biến hóa tiến trình xung bỗng Ukraine
bạn lính
TPO - những vệ tinh giám sát và đo lường radar new của Nga sẽ giúp đỡ Mátxcơva đổi khác tiến trình cuộc xung chợt ở Ukraine, cựu quan tiền chức tình báo Mỹ và thanh sát viên trang bị của liên hợp Quốc Scott Ritter nhấn định.
Đàn 'thủy quái' báu vật, mỗi nhỏ nặng rộng 100kg trước đó chưa từng thấy ở việt nam
Đàn "thủy quái" được xem là báu vật, mỗi nhỏ nặng trường đoản cú 100 - 150kg vẫn nuôi sinh sống TP nên Thơ lần trước tiên được máu lộ.
Giá rubi nhẫn tròn trơn bất ngờ lao dốc
TPO - open phiên giao dịch lúc này (4/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của tương đối nhiều doanh nghiệp vàng trong nước bất ngờ lao dốc, sút tới 200.000 đồng/lượng trong lúc giá kim cương miếng SJC gần như là đứng im.
MC Anh Tuấn vk MC Anh Tuấn hoa khôi Việt phái nam 2008 thập kỷ
baonhanlucnhanvan.edu.vn.com.vn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, hà nội - Điện thoại: 024.39431250