Cảm ơn chúng ta đang xem cầm tắt phim Ngọn Đồi gồm Mặt. Khiến bạn sẽ phải yêu dấu thêm thể một số loại phim kinh dị .

Bạn đang xem: Ngọn đồi có mắt 1

*
Tóm Tắt Phim đáng sợ Ngọn Đồi gồm Mắt

Giới Thiệu Phim Ngọn Đồi xuất hiện .

Kể về một nhóm các bên khoa học, những người dân đang bình chọn mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã trở nên giết bởi một dị nhân dị dạng.

The Hills Have Eyes là một tập phim kinh dị Mỹ năm 2006 và được gia công lại từ bộ phim cùng tên năm 1977 của Wes Craven. Nó được viết bởi các đối tác làm phim Alexandre Aja và Grégory Levasseur của bộ phim kinh dị Pháp High Tension, cùng được đạo diễn vị Aja.

Thông Tin Phim.


Tóm Tắt nội dung Phim Ngọn Đồi xuất hiện .

Ngọn đồi gồm mắt. Vào trong năm 1945 đến năm 1962, Mỹ liên tục cho nổ thể nghiệm bom nguyên tử trên không.Bụi phóng xạ từ những vụ nổ đang làm người dân sống quanh khu vực bị hốt nhiên biến gen. Ở sa mạc ở trong new mexico.Một nhóm các nhà công nghệ đang triển khai thăm dò.đột nhiên một người bầy ông mặc bê bết máu, lao về phía một công ty khoa học. Còn không rõ chuyện gì xảy ra.đằng xa sẽ vang thông báo là thảm thiết. 1 đồng nghiệp của họ bị bộ xuyên thẳng qua người, rồi bị gửi lên cao. 1 đồng nghiệp khác thấy vậy vội vàng vứt chạy. Chỉ một lúc sau, một dòng xe kéo sát bốn nhà công nghệ chạy đi.Trong căn nhà lộn xộn.một người bọn ông nằm co mình bên trên giường. Tiếng động bên phía ngoài làm ông ngồi dậy.Vác cây súng săn ra bên ngoài xem xét. Tìm hết một vòng, vẫn ko thấy gì không giống lạ.Ông ta đi cho một đường hầm nhỏ dại sâu hoắm về tối đen.Gọi thử vài giờ vẫn ko thấy ai trả lời.ông đưa ra quyết định quay trở về, lúc tới trước cửa nhà ông nhìn thấy một chiếc túi to.
Tóm Tắt Phim :Sống Sót 2020
Tóm Tắt Phim: cửa sinh Trên Không
Tóm Tắt Phim : cái Hợp Ma tai quái
Tóm Tắt Phim : School Live nàng Sinh Zombie

Cảm nhận Khi Kyty tóm Tắt đánh giá Phim .

Là phim ma gây nội hại hài cho những người xem với rất nhiều tình tiết hồi đúng theo , những cảnh bạo lực chết chóc là điểu dễ bắt gặp trong tập phim này .

Xem thêm: Xanh Navy Là Màu Navy Là Màu Gì ? Xu Hướng Màu Xanh Navy Trong Thiết Kế

*
Tóm Tắt Phim đáng sợ Ngọn Đồi tất cả Mắt

ĐÁNH GIÁ KYTY .

– nội dung 6/10 điểm :

nội dung phim khá hay vào năm 2006 được xem như là những sáng tạo cải tiến vượt bậc trong màn điện hình ảnh của Anh .

– Hình Ảnh 6/10 điểm :

Hình ảnh mang tính khiếp dị rất cao khiến bạn sẽ thể làm sao không xong hồi vừa lòng .

– Âm Thanh 7/10 điểm :

Âm thanh khôn xiết sống động cân xứng với đông đảo phim ghê dị mẫu mã như này .

Diễn viên: Aaron Stanford
Dan Byrd
Emilie de Ravin
Kathleen Quinlan
Robert Joy
Ted Levine
Vinessa Shaw

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, ghê Dị, Ly Kì, quỷ quái Vật, Thám Hiểm


Một nhóm các nhà khoa học, những người dân đang chất vấn mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã bị giết vày một siêu nhân dị dạng, sao Diêm Vương, bằng một chiếc cuốc.

Thám tử vẫn nghỉ hưu Bob Carter và vợ Ethel sẽ đi từ bỏ Cleveland mang lại San Diego qua sa mạc để kỷ niệm ngày cưới của họ. Cùng với họ là những người Đức Sheperds, siêu mẫu và quái ác vật, những con của họ, Lynn, Brenda và Bobby, ông chồng của Lynn, Doug Bukowski, và bé gái nhỏ dại Catherine của họ. Họ dừng lại ở một trạm xăng, khu vực một người ship hàng lớn tuổi nói với chúng ta về một tuyến phố khác qua phần lớn ngọn đồi. Không lâu sau khoản thời gian đi phần đường ngắn được đến là, lốp xe của họ bị thủng vị một dải tua ẩn. Doug với Bob đi tìm sự giúp đỡ, trong những khi những người sót lại trong mái ấm gia đình ở lại. Siêu mẫu trốn thoát ra khỏi trailer cùng khi Bobby xua đuổi theo cô ấy vào phần đông ngọn đồi, anh ta tìm kiếm thấy xác bị tiêu diệt bị giảm xén của cô ý ấy. Quá hoảng sợ, anh ta chạy và ngã xuống ngoài ngọn đồi, khiến bạn dạng thân bất tỉnh khi một nữ siêu nhân anh hùng trẻ tuổi Ruby đảm bảo anh ta khỏi người anh trai Goggle của cô. Doug trở về phía con đường liên bang cùng tìm thấy một mồm núi lửa lớn lao chứa đầy các cái xe bị bỏ phí và các vật dụng khác.

*

Trở lại trạm xăng vào ban đêm đó, Bob tra cứu thấy gần như mẩu tin tức tế bào tả cụ thể các vụ mất tích không giống nhau trong quanh vùng sau các vụ thử nghiệm phân tử nhân cách đây không lâu tại một thị trấn khai thác của chính phủ Mỹ gây ra dị tật cho các dị nhân. Kinh hoàng, anh đương đầu với người giao hàng cuồng loạn, fan đã từ bỏ sát phía bên trong một ngôi nhà. Bob cố gắng chạy trốn bên trên một loại xe bỏ hoang nhưng bị thủ lĩnh anh hùng siêu nhân Papa yamaha jupiter khuất phục. Sau khi Bobby được Brenda tìm thấy, họ trở về đoạn giới thiệu cho tới khi Doug cù trở lại, nơi người trước gặp gỡ Jupiter và trốn ra khỏi anh ta. Trong những khi Bobby thú nhấn câu chuyện của bản thân với gia đình, các đàn ông của dòng xe yamaha jupiter là Pluto và Lizard đột nhập vào đoạn phim quảng cáo với Lizard tiến công tình dục Brenda, bạn đang ở cùng đứa bé, đồng thời cần sử dụng sự phân trung ương của câu hỏi thiêu sinh sống Bob trước một cái cây. Bob chết sau khi gia đình dập tắt ngọn lửa. Lúc Lynn cùng Ethel quay lại video clip quảng cáo, Lizard phun cả nhị người trước khi bắt cóc Catherine và thuộc Pluto trốn thoát. Doug với Bobby trở về để khám phá cuộc tàn sát trong khi Lynn cùng Ethel bị tiêu diệt ngay sau đó. Goggle, fan đang theo dõi gia đình từ xa, đã bị giết vày Beast.

Sáng hôm sau Doug cùng rất Beast xuất phát giải cứu vãn Catherine. Anh ta bắt gặp một ngôi làng thử nghiệm phân tử nhân bị bỏ phí qua hệ thống hang rượu cồn của thị trấn thợ mỏ cùng bị Big Mama tiến công bất tỉnh. Giác tỉnh trong một vỏ hộp băng, anh ta trốn thoát và chạm mặt Big Brain, bạn tiết lộ nguồn gốc của các dị nhân anh hùng cho anh ta với gửi Pluto để tấn công Doug nhưng tiếp đến đã giành được ưu nuốm và giết bị tiêu diệt Pluto bằng chính rìu của chính bản thân mình trước khi giết chết một Cyst bỗng dưng biến khác. Sau khoản thời gian ra lệnh cho Lizard giết Catherine, Big Brain bị Beast làm thịt chết trong những khi Ruby cố gắng đưa đứa bé xíu từ Lizard và trốn thoát qua đều ngọn đồi. Ở đoạn trailer, Brenda và Bobby bị tấn công bởi đời xe jupiter khi cặp anh em này dụ anh ta và sắp đặt một chiếc bẫy nổ, hủy hoại chiếc xe cộ cùng với người đột biến.

Doug theo kịp Ruby tuy vậy Lizard tiến công họ trước khi truy sát Ruby cho tới khi Doug tàn phá được anh ta bằng khẩu súng ngắn của Cyst. Ruby kế tiếp trả lại mang lại Doug con gái của mình. Lizard, vẫn còn đấy sống, nhắm khẩu pháo ngắn vào Doug tuy thế Ruby đã phun Lizard ra khỏi một vách đá, khiến cho cả hai cùng té xuống đất. Bobby và Brenda search thấy dòng yamaha jupiter bị yêu quý từ chiếc bẫy của mình khi Brenda kết liễu anh ta bằng một cái cuốc trước lúc hai đồng đội được đoàn tụ với Doug, Catherine cùng Beast. Khi hầu hết người tồn tại của mái ấm gia đình Carter ôm hôn nhau, một siêu nhân anh hùng vô danh đang quan gần cạnh họ qua ống dòm từ phần nhiều ngọn đồi.