Nhằm kịp thời hỗ trợ những bạn thí sinh cùng quý phụ huynh, Phòng Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ tp hcm (nhanlucnhanvan.edu.vn) sẽ làm việc xuyên suốt cáckhung giờ hành chính trong dịp lễ Quốc khánh (02/9) tới đây.

Bạn đang xem: Số điện thoại trường hutech

Cụ thể, vào những ngày 01/9 - 04/9, chống Tư vấn Tuyển sinh nhanlucnhanvan.edu.vn sẽ đón tiếp quý phụ huynh, những bạn học sinh trong những khung giờ 07h30-11h30, 13h30-16h30 và 17h-19h30.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh sẽlàm việc xuyên suốt cáckhung giờ hành bao gồm trong dịp lễ Quốc khánh
Các ngày còn lại, phòng Tư vấn Tuyển sinh vẫn sẽ làm việc theo các khung giờ như sau:
Các ngày vào tuầnThời gian làm cho việc
Từ Thứ hai đến Thứ SáuBuổi sáng:07h30 - 11h30Buổi chiều:13h30 - 16h30Buổi tối:17h00 - 22h00
Thứ BảyBuổi sáng:07h30 - 11h30Buổi chiều:13h30 - 16h30Buổi tối:17h30 - 19h30
Chủ NhậtBuổi sáng:07h30 - 11h30Buổi chiều:13h30 - 16h30Buổi tối:17h30 - 19h30

Phòng
Tư vấn Tuyển sinh sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc đến quý phụ huynh, học sinh theo hình thức trực tiếp cùng trực tuyến

Bên cạnh hình thức đón tiếp và hỗ trợ trực tiếp tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ), Phòng
Tư vấn Tuyển sinh nhanlucnhanvan.edu.vn cũng hỗ trợ giải đáp thắc mắc mang đến quý phụ huynh, học sinh qua các kênh thông tin sau:
Hotline:(028) 5445 2222Nếu bao gồm băn khoăn về những phương thức xét tuyển, thủ tục đăng ký kết xét tuyển, những loại giấy tờ cần chuẩn bị trong trường hợp nhập học,... Quý phụ huynh và những bạn thí sinh đừng ngần ngại liên hệ với nhanlucnhanvan.edu.vn trực tiếp tại chống Tư vấn Tuyển sinh hoặc trải qua các kênh hỗ trợ bên trên nhé! Phòng Truyền thông
Trong suốt thời gian học tập cùng sinh hoạt tại Đại học Công nghệ TP.HCM, sv sẽ nhận được sự thân thương hỗ trợ, đồng hành với tiếp sức tận trọng tâm từ đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - nhân viên cấp dưới Trường tại các Phòng, Khoa, Viện,Ban, Trung tâm. Đặc biệt, đối với các bạn Tân sinh viên, việc nắm được đúng chuẩn các đơn vị liên hệ khi cần là bước nền tảng để những bạn hội nhập cấp tốc tại môi trường học tập mới.Mời các bạn cùng cập nhật những thông tin sau nhằm khởi động học kỳ đầu tiên tại nhanlucnhanvan.edu.vn với nhiều niềm vui, thuận lợi và thành công.
Tân sinh viên sẽ nhận được sự quan tiền tâmhỗ trợ, đồng hành với tiếp sức tận tâm từ đội ngũ Cán bộ - Giảng viên - nhân viên Trường tại các Phòng, Khoa, Viện,Ban, Trung tâm
1. Phòng công tác sinh viên: khi cần vay mượn vốn học tập, hoãn nghĩa vụ quân sự, xác nhận sv để được hưởng những chế độ theo quy định,… sv cần:- Bước 1: Liên hệ Phòng công tác Sinh viên để được hướng dẫn (mang theo thẻ sinh viên cùng chứng từ đóng học giá tiền của học kỳ gần nhất)- Bước 2: Cung cấp với ghi tin tức theo yêu cầu- Bước 3: Nhận phiếu hẹn với quay lại để trả tấtĐây cũng là nơi tiếp nhận mọi thắc mắc, ý kiến liên quan đến hoạt động Đoàn - Hội, clb - đội - nhóm; hỗ trợ sv tự trang bị kỹ năng, lý tưởng sống của bản thân,... ĐT: (028) 3512 07852.

Xem thêm: Diễn Viên Kiều Khanh: ‘Tuy Không Làm Cùng Nghề Nhưng Chồng Rất Hiểu Và Chia Sẻ Công Việc Của Tôi’

Văn phòng Hỗ trợ học vụ (trực thuộc chống Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông): khi gặp cực nhọc khăn vào học tập, thực hiện quy chế đào tạo, hoặc tất cả nguyện vọng đóng góp ý kiến về quy định, chính sách của Trường, sv liên hệ để được hỗ trợ và giải đáp.E-mail: hotrohocvu
nhanlucnhanvan.edu.vn – ĐT: (028) 2201 00773. Chống Đào tạo – Khảo thí: Hỗ trợ những vấn đề tương quan đến đăng ký kết môn học, thời khóa biểu, thi học kỳ, bảng điểm, hồ sơ sinh viên, xét và cấp bằng tốt nghiệp,… ĐT: (028) 3512 07824. Văn phòng Khoa: sinh viên nhận thông báo về kế hoạch học tập cùng hướng dẫn thực hiện; đưa ra tiết về học phần học tập, đồ án môn học; thông tin điểm thi; giải quyết thắc mắc về điểm thi; kế hoạch triển khai đánh giá bán kết quả rèn luyện; nhận Giấy giới thiệu thực tập.Mọi thắc mắc liên quan, những bạn Tân Sinh viên vui vẻ liên hệ:Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thôngĐại học Công nghệ tp hcm (nhanlucnhanvan.edu.vn)Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCMĐiện thoại: (028) 5445 2222.