Bốn công an với những năng lượng và hay kĩ đặc biệt, chúng ta được tuyển lựa chọn từ phần nhiều đội cảnh sát trong cả nước và lập thành đội siêng án. Nhiệm vụ của chúng ta là thực hiện phá đông đảo vụ án đặc biệt, đa số vụ án mà phạm nhân là đầy đủ kẻ nhân ái cách cực kì méo mó, lệch lạc.

Bạn đang xem: Thập tông tội phần 2

Trong mười vụ án: quân lính dưới tầng hầm, trơn ma đêm mưa, Bù quan sát da người, thần thoại yêu râu xanh, khám đa khoa tâm thần, bạn tuyết,... Vụ án làm sao không gớm sợ cùng chấn rượu cồn lòng người?

Vì sao bọn chúng lại bạo lực như vậy? bởi vì sao chúng lại đổi mới thái nhường nhịn ấy?

Trong mắt đầy đủ kẻ trở nên thái, giết người là sự giải thoát hiền lành nhất!

Tìm ra chân tướng tá sự thực chưa phải mục đích sau cùng của chúng ta!

****

Bộ tè thuyết trinh thám Mười tội ác của người sáng tác Tri Thù khảo sát về 10 vụ án tởm thiên hễ địa được dựa trên nguyên mẫu mã 10 vụ án tất cả thật đã từng gây nên chấn động toàn china vừa được gây ra tại Việt Nam.

Nhân vật trong số vụ án kia là hầu như tội phạm làm thịt người, đa số kẻ biến hóa thái chuyên tàn phá dung nhan tín đồ khác, phần đông hung thủ băm xác người, những nhỏ yêu râu xanh. Đọc truyện Mười tội lỗi của Tri Thù, các bạn sẽ phát hiện nhỏ người có thể ác tới cả không buộc phải màng đến đạo đức. Vày tiền rất có thể giết người, một ông chú nước ngoài tứ tuần, rất có thể làm chuyện đồi tệ với hầu như cô bé nhỏ vị thành niên, giết người rồi cưỡng bách tử thi, giết fan băm xác, ăn uống thịt người, bỏ da người, hồ hết kẻ hoang dâm vô độ... đủ phần đa hình thái tội phạm được dần dần phơi bày trên từng trang sách. Đáng chú ý, Tri Thù viết về lầm lỗi rất nhanh nhạy và tinh tế. Ông tế bào tả cụ thể nhưng không hề lên gân cốt để cố ý "uy hiếp" tinh thần độc giả. Bên dưới ngòi bút của Tri Thù, hầu hết thủ đoạn bệnh hoạn, lệch lạc, tàn nhẫn… từ từ hiện ra một phương pháp tự nhiên, thu hút người đọc.

Điểm cuốn hút nhất của cục truyện này đó là những cốt truyện khiếp đảm, rùng rợn mà người hâm mộ không thể hình dung ra nổi. Nó giống như một bộ phim truyện kinh dị vậy, tuy fan ta thấy sợ hãi những mẩu truyện máu me, tàn nhẫn, tim đập liên hồi, da đầu tê so bì nhưng vẫn không thoát khỏi sự tò mò để theo dõi và quan sát tiếp những tình tiết kinh hoàng sau đó.

Xem thêm: Lịch Sử Park Hang Seo - Tiểu Sử Hlv Park Hang Seo

Cuốn tè thuyết giúp con bạn nhận thức được xem nhân văn sau từng vụ án để hướng thiện, như người sáng tác từng viết “Trên cố giới không tồn tại kẻ xấu, chỉ gồm có người xuất sắc trót phạm không đúng lầm”. Cũng bởi vì thế, mặc dù viết truyện điều tra phá án, tuy vậy Tri Thù ko nhấn mạnh vào quá trình đi tìm tội ác, cũng giống như các kỹ xảo phá án hay sự sáng dạ tột bậc của những cảnh gần kề mà đặc trưng nhấn khỏe mạnh vào tại sao phạm tội.

Mười tội ác

Tác giả: Tri Thù

Thể loại: Trinh thám ghê dị
Độ dài: 3 tập
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Công ty phạt hành: Phúc Minh Book
Mục lụcTậpTên
1Mười tội ác: trơn ma tối mưa
2Mười tội ác: hiện nay trường vụ án
3Mười tội ác: bạn nhím
1. Mười tội ác: láng ma đêm mưa

*

Giới thiệu

Bốn cảnh sát với những năng lực và tốt kỹ quánh biệt, bọn họ được tuyển lựa chọn từ rất nhiều đội công an trong toàn quốc và lập thành đội siêng án. Trọng trách của họ là tiến hành phá hầu hết vụ án quánh biệt, hồ hết vụ án cơ mà phạm nhân là đa số kẻ có nhân cách vô cùng méo mó, lệch lạc.

Trong mười vụ án: nô lệ dưới tầng hầm, nhẵn ma tối mưa, Bù nhìn da người, thần thoại yêu râu xanh, bệnh viện tâm thần, fan tuyết… vụ án nào không kinh sợ cùng chấn rượu cồn lòng người?

Vì sao chúng lại đấm đá bạo lực như vậy? vày sao chúng lại vươn lên là thái nhường ấy?

Trong mắt gần như kẻ biến chuyển thái, giết người là sự việc giải thoát lương thiện nhất!

Tìm ra chân tướng mạo sự thực không hẳn mục đích sau cùng của bọn chúng ta!

Mục lụcPhầnTên
1Nô lệ bên dưới tầng hầm
2Bóng ma tối mưa
3Bù chú ý da người
4Những bé quỷ sắc đẹp dụ
5Bệnh viện trung tâm thần
6Người tuyết
7Hoa của đầu lâu
8Cái chết ở mỏ động
9Vụ án nạp năng lượng thịt người
10Chân tướng
2. Mười tội ác: hiện nay trường vụ án

*

Giới thiệu

Tình tiết các vụ “Thang máy gồm ma”, “Sát thủ hoa Tường Vi”, “Đứa trẻ con ma”… cùng mọi câu chuyện đã từng gây nên sốt bên trên mạng khác khiến cho người đọc đề xuất nổi domain authority gà. Từng bước lần theo vết vết, từng bước một cảm dìm sự sợ hãi! Mười tội tình – Cuốn tè thuyết khiến cho bạn bắt buộc hét lên bởi kinh hãi!

Vì sao chúng lại bạo lực như vậy? vì sao bọn chúng lại vươn lên là thái dường ấy?

Sự méo mó về mặt tư tưởng là bẩm sinh, hay do xã hội tân tiến gây ra?

Tìm ra chân tướng tá sự thực chưa hẳn mục đích ở đầu cuối của chúng ta!

Mục lụcPhầnTên
1Thang máy có ma
2Quán trọ khiếp hoàng
3Sát thủ hoa Tường Vi
4Pháo hoa
5Đứa con trẻ ma
6Quái thú địa điểm thành thị
7Canh tín đồ cá
8Xác bọn bà trong bên vệ sinh
9Đứa bé bỏng áo đỏ
10 Vợ ông xã biệt thế
3. Mười tội ác: người nhím

*

Giới thiệu

Tập 3 trong loạt đái thuyết trinh thám “Mười tội ác” là việc nối tiếp của các câu chuyện được xây cất lại dựa trên những vụ án có thật. Mười vụ án mạng tởm hoàng xẩy ra ngay trong cuộc sống xung quanh ta, mà 1 thời từng bị che giấu. Thiếu phụ tiếp viên hàng không xẩy ra hãm hiếp rồi liền kề hại, bí mật ẩn chứa một trong những mẩu thuộc hạ bị giảm lìa, tên quỷ ác rút ruột người, cô bé người nhím, đoạn đối thoại của rất nhiều kẻ điên cuồng, miếng domain authority mặt đóng băng, vụ án tín đồ kén, và cả vụ án biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ma bên họ Lâm từng bị đồn thổi với phần đông tình tiết khiếp người.

Bốn cảnh sát siêu đẳng, mỗi người đều có một ngón tuyệt kĩ riêng, được tuyển lựa từ bỏ vô vàn những cảnh sát tốt trên khắp Trung Quốc, tập hợp thành tổ chuyên án. Họ đã là những người dân trực tiếp đối mặt và vén màn bí mật các vụ án. Một tin nhắn thiện ý gởi đến bạn đọc: trẻ vị thành niên, những người dân không đầy đủ can đảm, tín đồ có vấn đề tim mạch xin cẩn trọng khi ao ước đọc cuốn sách này… Đây chắc chắn không đề nghị là lời cảnh báo vô lí!

Những con tín đồ biến thái tới từ những trung khu hồn méo mó?

Những tội ác tàn khốc phải rước gì nhằm chuộc tội?

Tìm ra chân tướng mạo sự thực chưa phải là mục đích sau cuối của chúng ta.

Mục lụcPhầnTên
1Kẻ đổi thay thái
2Tứ đưa ra vạch tội
3Người nhím
4Quái vật
5Ngôi làng chết chóc
6Lốt tín đồ thú tính
7Tảng băng da mặt
8Biệt thự ma nhà họ Lâm
9Người kén
10 Ngôi trường méo mó

Tìm kiếm
Tìm kiếm cho:Bài viết mới
Bình luận new nhất
*
Hằng heo trong Mười lỗi lầm – Ph…
*
Tiểu Hy vào Hỏi – Đáp về Tri Thù và…
*
Dương Ngạn trong Mười tội ác – Ph…
*
HỌC BÁ THÍCH ĂN KẸO… trong Từ ngữ thườnggặp
*
Minh vào Mười phạm tội – Ph…
Chuyên mục
Chuyên mục
Chọn siêng mục
Sơn Hải Kinh(6)Sơn Hải Dị Thú Chí(1)Sơn Hải tởm – tai ác thú(1)Sơn Hải khiếp – quái quỷ thần(1)Sơn Hải kinh – quái quỷ điểu(1)Sơn Hải tởm – tai quái ngư(1)Sơn Hải tởm – tai ác nhân(1)Truyện Convert(115)Ở Hồng Hoang ta là Đế Tôn(6)Cái giá chỉ của bài toán nhận lầm chị em chính(5)Cứu vớt bạn nữ phụ ác độc(5)Hàn Sênh(6)Học viện Tử Vong(6)Làm một nữ giới phụ tốt(4)Luyện dược sư của riêng phụ nữ thần(3)Mèo bao gồm một mạng(4)Nữ đế trùng sinh(3)Phát triển dựa trên cốt truyện(5)Tửu Y(8)1. Sống chết môn(2)2. Xuân Phong tửu lâu(2)3. Thiên tượng kỳ cục(2)4. Chú càn khôn(2)Tiễn định thiên hạ(9)Tu chân tu duyên chỉ vày ngươi(7)Xuyên thành Mary Sue(14) Bạch Liên Hoa hắc hóa ký kết lục(5) mắc bệnh kiều chú ý trúng rồi làm thế nào đây(6) Công lược tiền nhiệm(6) Đội trưởng ngươi nuốm sai kịch bạn dạng rồi(6) Ái thê như mệnh(4) Câu đáp hắc hóa con gái phụ(3)Truyện Trinh thám(42)Phía sau nghi can X(19)Series Mười tội ác – Tri Thù(23)1. Mười tội ác: nhẵn ma đêm mưa(10)2. Mười tội ác: hiện nay trường vụ án(10)3. Mười tội ác: fan nhím(2)Thư viện
Thư viện
Thời gian tháng Bảy 2016 (1) tháng Tư 2016 (3) mon Một năm 2016 (4) mon Mười Hai 2015 (3) mon Mười Một năm ngoái (42) tháng Mười 2015 (14) tháng Chín 2015 (25) tháng Tám 2015 (4) tháng Bảy 2015 (12) tháng Sáu 2015 (4) tháng Năm năm ngoái (30) mon Tư năm ngoái (21)Lịch
Quản lýThẻconvertcổ đại
Dị Thú Chídị nắm đại lụchiện đạihuyền huyễnhệ thốnghồng hoangkhoái xuyênnữ phụnữ tôn
Quái ngư
Quái nhân
Quái thú
Quái thần
Quái điểusinh tử
Sơn Hải Kinhsư đồtiên hiệp tu chântrinh thám tởm dịtrinh thám phá án
Tri Thùtrùng sinhtổngxuyên khôngxuyên truyện