(VOH) – ‘Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên’ không chỉ là sản phẩm đã tạo sự tên tuổi mang đến Trịnh Sảng mà còn làm Dương Dương một cách thành sao, biến tiểu sinh giữ lượng hàng đầu làng vui chơi giải trí Cbiz.

Bạn đang xem: Thông tin về dương dương


Dương Dương là ai?

Học vấn: học viện chuyên nghành nghệ thuật quân giải phóng dân chúng Trung Quốc
Năm hoạt động: 2007 - nay
Công ty cai quản lý: coi xét Khải dại Lạc/ Yuekai Entertainment (悦凯娱乐)

Dương Dương là một trong những nam diễn viên thuộc vậy hệ đầu 9x danh tiếng nhất hai Cbiz hiện tại nay, anh hình thành và lớn lên tại tp Thượng Hải, Trung Quốc. Từ bé dại đã được ba bà mẹ cho học múa ballet, vì vậy khi vào đại học, Dương Dương liên tục nộp đối kháng vào khoa múa của học viện chuyên nghành Nghệ thuật Quân giải phóng Nhân dân trung quốc vì niềm si với quân phục.

Có thể thấy, Dương Dương chính là một trong số rất ít ngôi sao sáng bước ra từ bỏ trường đại học của quân đội.


Dương Dương là một chiến sĩ nghệ thuật với tư bí quyết và kết quả học tập xuất sắc. Năm 2 đại học, Dương Dương đã đoạt hạng nhất trong cuộc thi văn nghệ lớn nhất toàn trường. Đồng thời là người đại diện cho học viện chuyên nghành Nghệ Thuật Quân Giải Phóng tham gia nhiều hội thi khiêu vũ trong nước với quốc tế.

Cơ duyên nghề nghiệp: Trước liên hoan tiệc tùng mùa xuân năm 2007, đoàn làm phim Tân lầu hồng Mộng của đạo diễn Lý thiếu Trung đã lựa chọn ra 15 diễn viên ứng cử từ học viện Nghệ thuật Quân Giải phóng dân chúng và sau đó chỉ chọn lại 6 diễn viên, trong số ấy có Dương Dương. Sau nhì tháng đào tạo chuyên nghiệp của đoàn phim, Dương Dương được đạo diễn Lý thiếu hụt Trung chọn mặt nhờ cất hộ vàng cho vai nam bao gồm Giả Bảo Ngọc. Trường đoản cú đó bao gồm thức phi vào làng giải trí.

Với gương mặt vừa thư sinh vừa thờ ơ cùng chiều cao 1.80m lý tưởng, Dương Dương phát triển thành “chàng trai vào mơ” của tương đối nhiều fan nữ.

Hành trình sự nghiệp của Dương Dương

Năm 2007–2015: từ ‘Tân hồng lâu Mộng’ cho đến ‘Thiếu đàn bà Toàn Phong’

Năm 2007, Dương Dương nhận bộ phim truyền hình đầu tay Hồng thọ Mộng (红楼梦) của đạo diễn Lý thiếu thốn Trung, một tập phim được gửi thể trường đoản cú quyển đái thuyết kinh khủng cùng tên ở trong nhà văn Tào Tuyết Cần. Bộ phim này cũng là bộ phim truyện mang tính ‘khởi nghiệp’ của đa số ngôi sao tên tuổi như Dương Mịch (Hình Văn), Triệu Lệ Dĩnh (Hình Tụ Yên dịp nhỏ), Lý thấm (Tiết Bảo Thoa cơ hội nhỏ), Tưởng Mộng Tiệp (Lâm Đại Ngọc), Bạch Băng (Tiết Bảo Thoa)…

Vì cũng sở hữu làm ra thư sinh, non nớt mà lại Giả Bảo Ngọc của Dương Dương được đánh giá là trong số những phiên bản Giả Bảo Ngọc đẹp mắt trai duy nhất trong tất cả các tác phẩm đưa thể của Hồng lâu Mộng.

Dương Dương tuy thứ nhất đóng phim đã làm được giao vai nam chính nhưng cũng khó có thể vừa vào nghề tức khắc nổi tiếng. Sau Hồng thọ Mộng, anh đã cần “thất nghiệp” đến tận 3 năm mới nhận được kịch phiên bản mới.

Mặc dù đưa thể từ bỏ quyển tè thuyết kinh điển nhưng Hồng lâu Mộng lại quan yếu trở thành tập phim kinh điển.

Hồng lâu Mộng phát sóng vào 3 năm sau, tức năm 2010, tuy chưa phải là thành quả nổi tiếng hàng đầu của năm tuy thế lại góp Dương Dương giành được không ít giải thưởng như: 

Năm 2010, Dương Dương còn thâm nhập vào bộ phim truyện điện ảnh Kiến Đảng Vỹ Nghiệp (建党伟业), vai Dương Kha Trí và bộ phim truyện truyền hình Giai Điệu Tuổi Trẻ (青春旋律), vai Ninh Hạo. Hai bộ phim này cũng hối hả được chiếu vào khoảng thời gian 2011 mà lại lại không mang đến sự chăm chú cho Dương Dương.

Kết thúc năm 2010 với một chút ít thành công nhỏ nhờ vai diễn đầu tay vào Hồng lâu Mộng

Năm 2011, Dương Dương suôn sẻ nhận được 2 kịch bạn dạng là Chiến Tranh không tin tưởng Nưc Mt (战争不相信眼泪), vai Đỗ trường Hữu với Hoa Khai cung cấp H (花开半夏) vai Lục Nguyên. Hai bộ phim truyền hình này cũng lần được phát sóng vào khoảng thời gian 2012 và 2013, nhưng vẫn là những thành tích khá mờ nhạt, không hữu dụng cho sự nghiệp của Dương Dương.

Năm 2012, Dương Dương tăng tốc làm việc khi dấn mình vào vào 6 đoàn phim liên tiếp, đóng 5 bộ truyền hình: Đi Mi 3 + 7 (刷新3+7), Tân Lc Thn (新洛神), Vô Gian Đo (武间道), Hoa Đăng Mãn Thành (花灯满城), Tiu Thi Đi đưa ra Chiết Ch Thi Đi (小时代之折纸时代) và 1 bộ điện hình ảnh là Ẩm Thực phái mạnh Nữ (饮食男女). Những bộ phim truyền hình này cũng theo thứ tự được phân phát sóng vào năm 2012, 2013 cùng 2014. Giai đoạn trong năm đầu khởi nghiệp quả nhiên ko hề dễ ợt với bất cứ một ai. Ko một thành quả nào trong danh sách này được lọt vào trong top những bộ phim truyện nổi tiếng của năm. Hơn nữa, Dương Dương cũng không nhận được những vai đặc biệt trong những tác phẩm này, nhiều phần đều là phái nam phụ ít khu đất diễn.

Ở tiến trình 2011 – 2012, Dương Dương vẫn không thể thành công nâng cấp bản thân sau sự mở đầu tốt đẹp của trả Bảo Ngọc. 

Năm 2013, Dương Dương đóng Thiếu Niên T Đi Danh B (少年四大名捕) và Kin Trn K Duyên (茧镇奇缘). Tuy nhiên, buộc phải đến tận năm năm ngoái nhân thiết bị Vô Tình của Dương Dương trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ new được ra mắt khán giả. Kiển Trấn Kỳ Duyên còn bị “ngâm giấm” dài lâu nữa, tận 5 năm sau khán giả mới được nhìn thấy Hoàng Mạc Như của anh ý qua màn ảnh.

Cùng năm 2013, Hoa Khai phân phối Hạ, Vô Gian ĐạoTân Lạc Thần lên sóng, khán giả cũng được nhìn thấy Lục Nguyên, Bạch Niệm Sinh với Tào Thực của Dương Dương qua screen tivi. Nhân thiết bị Tào Thực trong Tân Lạc Thần của Dương Dương lập cập nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, quan sát lại thì mặc dù năm đó Tào Thực được không ít người nghe biết và thương mến nhưng sức hút vẫn không đủ khủng để rất có thể giúp Dương Dương vươn lên sản phẩm sao hạng A.

Năm 2013, công ty chúng tôi đã được chạm chán một Tào Thực như vậy

Năm 2014, Dương Dương đóng 2 bộ phim truyền hình điện hình ảnh là Tai Trái (左耳) và Bảo Tẩu Thần Thám (暴走神探). Đồng thời thừa nhận thêm tập phim truyền hình là Đo M cây bút Ký (盗墓笔记).

Hứa Dực vào Tai Trái và...

...Chiêm Sĩ Ngô trong Bảo Tẩu Thần Thám cũng nhanh lẹ diện kiến khán giả vào năm 2015

Năm 2015, Dương Dương xoay Thiếu N Toàn Phong (旋风少女) cùng Yêu Em T tầm nhìn Đu Tiên (微微一笑很倾城) cùng phim điện hình ảnh Tam Sinh Tam chũm Thập Lí Đào Hoa (三生三世十里桃花). Hầu như những tác phẩm mà Dương Dương chọn đóng vào khoảng thời gian này phần nhiều trở yêu cầu nổi tiếng sau khoản thời gian phát sóng.

Năm 2015, không chỉ có Trương Khởi Linh của Đạo Mộ bút Ký lên ra mắt khán giả.

...mà Thiếu thiếu phụ Toàn Phong cũng nhanh chóng được chế tạo và đem về không ít thành tích cho Dương Dương.

Xem thêm: Sách Tổng Ôn Lịch Sử A-Z - Hệ Thống Kiến Thức Môn Sử Lớp 12

Các giải thưởng mà Dương Dương dấn được trong thời điểm 2015:

Kể từ bỏ sau sự “vào nghề thành công” ở Tân hồng lâu Mộng, 5 năm sau Dương Dương new có thời cơ tiếp tục đứng trên các lễ trao giải thời điểm cuối năm để nhận giải.

Mặc mặc dù Thiếu cô bé Toàn Phong đem lại cho Dương Dương nhiều phần thưởng nhưng bộ phim khiến danh tiếng của Dương Dương được ân cần và tỏa sáng sủa lại là Đạo Mộ bút Ký. Đạo Mộ cây bút Ký là một trong tác phẩm tương đối được thân thiết vào năm năm ngoái do Dương Dương, Lý Dịch Phong và Đường Yên phụ trách vai chính.

Mặc dù vừa ra mắt đã mau lẹ nhận nên nhiều phản hồi trái chiều do cải biên thừa đà, khiến nhân vật Ngô Tà của Lý Dịch Phong với Trương Khởi Linh của Dương Dương thay đổi hai con fan quá khác so với cống phẩm gốc. Đạo Mộ cây bút Ký còn trở thành bộ phim đứng đầu bảng bình chọn “Những bộ phim truyện phá hoại nguyên tác”. Dẫu vậy vẫn cần thiết phủ nhận, bộ phim truyền hình có tiếng mà không tồn tại miếng này đã góp thêm phần đưa tiếng tăm của Dương Dương trở nên phổ biến hơn nhờ sự kết hợp ăn ý với dàn diễn viên sẽ hot độc nhất thời bấy giờ.

Dương Dương và Đường yên ổn tại Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 28 (2016)

Năm 2016: Đại bạo cùng với ‘Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên’ trở thành cái thương hiệu không thể tách rời cùng Trịnh Sảng

Tháng 8 năm 2015, khi Dương Dương dự vào đoàn phim Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên cùng với Trịnh Sảng, chắc hẳn rằng cũng không ngờ là phim rất có thể tạo ra một dịp “sóng gió” lớn đến vậy. Không chỉ có là tập phim được yêu mến nhất năm 2016, Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên còn là trở thành bộ phim truyện ngôn tình được khán giả trong lẫn ngoài trung hoa dành nhiều tình cảm duy nhất từ đó mang lại nay.

Nhờ vai diễn Tiêu vật nài trong phim này mà lại Dương Dương chủ yếu thức bước chân vào giới minh tinh giữ lượng. Thành tích của Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên dĩ nhiên cũng vô cùng tốt, rating cao ngất, lượt coi online đụng nóc, được nhiều nhà đài nước ngoài mua phiên bản quyền phân phát sóng.

Dương Dương thành danh chính nhờ vai Tiêu nề trong Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên

Dù đạt thành tích ấn tượng nhưng diễn xuất của cả Dương Dương lẫn Trịnh Sảng rất nhiều không được đánh giá cao. Dương Dương chỉ dừng ở tại mức tròn vai cùng không sản xuất được bứt phá so với hầu hết nhân đồ gia dụng trước đó. Sina từng chuyển ra reviews gay gắt về Dương Dương: “Gương phương diện ăn ảnh nhưng khả năng diễn xuất đề xuất xem lại. Vào 360 độ góc quay, anh chỉ có một biểu cảm. Coi Dương Dương diễn không tạo được sự chân thực, y như gồng mình đóng vai Tiêu Nại”.

Không ai có thể lắc đầu vẻ rất đẹp đúng chuẩn phái nam thần ngôn tình bước ra tiểu thuyết của Dương Dương.

Điểm cộng lớn nhất của Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên chính là bội nghịch ứng hóa học giữa Dương Dương cùng Trịnh Sảng. Hai bạn đã rất đẹp đôi mang đến mức khiến khán giả bỏ mặc gán ghép, mặc kệ chèo thuyền. Thậm chí, cả nhì còn vướng tin đồn gặp gỡ và hẹn hò sau khi tập phim kết thúc.

Sau phim, Dương Dương cùng Trịnh Sảng thường xuyên bị đồn “phim giả tình thật”

Ngoài sự nở rộ của Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên, năm 2016, Dương Dương còn quay một cống phẩm khác là Ngang Qua thế giới Của Em (从你的全世界路过), bộ cũng gấp rút được trình chiếu trong năm vào trong ngày 29/9. Trong phim, Dương Dương nhập vai Mao Thập Bát.

Mao Thập bát trong Ngang Qua trái đất Của Em

Các giải thưởng trong năm năm nhâm thìn của Dương Dương:

Trong năm 2016, Dương còn thâm nhập phim Vũ Động Càn Khôn chi hero Xuất thiếu thốn Niên (武动乾坤之英雄出少年) vai Lâm Động.

Năm 2017: Tam Sinh Tam gắng Thập Lí Đào Hoa bạn dạng điện ảnh 

Phim điện ảnh Tam Sinh Tam núm Thập Lí Đào Hoa do Dương Dương và Lưu Diệc Phi đóng góp chính trình làng vào thời điểm phiên bản truyền hình của Dương Mịch với Triệu Hựu Đình đã thành công vang dội. Chính vì vậy, nhiều người theo dõi kỳ vọng bản điện hình ảnh sẽ thừa qua cái bóng quá lớn của cống phẩm cũ khi cài dàn diễn viên chủ yếu đang thắng chũm nhan sắc.

Dương Dương (杨洋) là nam diễn viên người trung hoa sinh ngày 9 mon 9 năm 1991. Dưới đây là thông tin profile Dương Dương – tè sử, sự nghiệp và đầy đủ điều thú vui về anh ấy.

*


Giới thiệu về Dương Dương

Dương Dương (Yang Yang, 杨洋) sinh ngày 9 mon 9 năm 1991 tại Thượng Hải, Trung Quốc là một trong những diễn viên. Anh ấy đã giới thiệu trong bộ phim truyền hình “Dream of the Red Chamber” (2010).

Năm 2015, anh được chú ý nhiều hơn khi tham gia bộ phim truyền hình thanh xuân “The Left Ear” và bộ phim phiêu lưu lại “The Lost Tomb”. Thuộc năm, anh đóng vai bao gồm trong tập phim thanh xuân “The Whirlwind Girl” đã dành được giải quán quân xếp hạng phim tivi trên toàn quốc.

Thông tin Profile Dương Dương

Tiểu sử, sự nghiệp và các điều thú vị về Dương Dương

Anh ấy học nhảy đầm trong học viện chuyên nghành Nghệ thuật PLA.Anh ấy học nhảy từ năm 5 tuổi.Công ty quản lý của anh ấy là Yuekai Entertainment.Anh ấy thích đùa bóng rổ và tập bơi lội.Anh ấy hoàn toàn có thể chơi piano.Anh ấy yêu thích sầu riêng với không ăn được cay.Anh ấy ham mê những cô gái không thừa cao, cũng không thật thấp, ko trang điểm, tất cả học thức, đáng yêu và nhằm tóc ngắn.Anh ấy nấu ăn rất giỏi, đặc sản nổi tiếng của anh ấy là cánh con kê coca.Anh ấy ưa thích chó.Khi không đóng phim, anh ấy sẽ ở nhà, chơi game và số đông dục.Anh ấy nhận định rằng điểm quyến rũ của mình là loại mũi.Anh ấy mắc hội chứng sợ có chọn lọc.Anh ấy thích quần áo màu đen và trắng.Huỳnh hiểu Minh là phái nam diễn viên anh muốn hợp tác và ký kết nhất.Anh ấy hiếm khi uống rượu.Anh ấy hay ngâm nga các bài hát của vương Lực Hoành trong lúc tắm.Anh ấy ý muốn đi du lịch đến Aegean.Anh ấy đam mê rock rộng hip-hop.

Những bộ phim truyện điện ảnh của Dương Dương

The Founding of a tiệc nhỏ (建党伟业)(2011).Joyful Reunion (饮食男女)(2012).The Unbearable Lightness of Inspector fan (暴走神探 Zhanshi Wu)(2015).The Left Ear (左耳).I Belonged to lớn You (从你的全世界路过)(2016).Once Upon a Time (三生三世十里桃花)(2017).Vanguard (急先锋)(2020).

Những tập phim truyền hình của Dương Dương

The Dream of Red Mansions (红楼梦)(2010).Melody of Youth (青春旋律)(2011).The War Doesn’t Believe in Tears (战争不相信眼泪)(2012).Refresh 3+7 (刷新3+7)(2012).Legend of Goddess Luo( 新洛神)(2013).Ultimate Conquest (武间道)(2013).Flowers of Pinellia Ternata (花开半夏)(2013).Lanterns (花灯满城)(2014).Tiny Times (小时代之折纸时代)(2014).The Four (少年四大名捕)(2015).The Lost Tomb (盗墓笔记)(2015).The Whirlwind Girl (旋风少女)(2015).Love O2O (微微一笑很倾城)(2016).My Adorable Husband (我的蠢萌老公)(2016).The Chronicles of Town Called Jian (茧镇奇缘)(2018).Martial Universe (武动乾坤)(2018).The King’s Avatar (全职高手)(2019).Together (在一起)(2020).China Special Forces (特战荣耀)(2021).You Are My Glory (你是我的荣耀)(2021).Who Gets The World (且试天下)(2022).

Những lịch trình TV của Dương Dương

Star Soldier (防务精英之星兵报到)(2013).Divas Hit the Road Season 2 (花儿与少年)(2015).The Irresistible (元气满满的哥哥)(2020).The Adventures of Detective (萌贼探案)(2021).

Bạn gồm thích Dương Dương không? chúng ta có hiểu thêm những điều thú vị về anh ấy? Hãy còn lại bình luận dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!