Hà Trí quang đãng được người theo dõi yêu thích bởi vì nét điển trai cũng lối diễn xuất tự nhiên. Tên tuổi của anh ý nổi tiếng qua không ít bộ phimnhư Lâu đài tình ái, Nghiệp sinh tử, Ải è gian, Đoạn trường nam giới ai, Hoa dã quỳ, đông đảo mảnh tan vỡ phù hoa, Khóc thầm, Dương cầm, Đoạn trường nam ai,... Dẫu vậy, phái nam diễn viên lại khá bí mật tiếng trong chuyện đời tư. Thời hạn qua, Hà Trí quang đãng vướng tin đồn thổi yêu đương đồng giới cùng với Thanh Đoàn.

Bạn đang xem: Tiểu sử của diễn viên hà trí quang

Cuộc sinh sống của Hà Trí quang nhận được rất nhiều sự niềm nở từ người hâm mộ. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Thời gian qua, Hà Trí quang quẻ được cho làsống cùng biệt thự hạng sang và thương với Thanh Đoàn. Cặp đôi không e dè khoe những khoảnh khắc bên nhau hạnh phúc, vui đùa lên mạng buôn bản hội. Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cũng thường xuyên diện áo đôi, thuộc đi du lịch, có tác dụng từ thiện với kinh doanh.

Hà Trí Quang với Thanh Đoàn thuộc nhau du lịch sang chảnh. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cặp đôi không ngại thể hiện phần đông cử chỉ thân mật.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Khán giả cho rằng Hà Trí Quang cùng Thanh Đoàn vẫn ở thuộc biệt thự.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cả hai liên tiếp diện áo đôi ở hầu hết lúc đầy đủ nơi.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Hà Trí Quang với tình lời đồn thổi cùng đi làm từ thiện.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Phụ huynh của Hà Trí Quang với Thanh Đoàn cũng ủng hộ cặp đôi. Thậm chí, cả nhị còn vướng lời đồn thổi đã lặng lẽ có nhỏ với nhau. Bắt đầu đây, khán giả bắt gặp sao phim Lâu đài tình ái xin típ chuyên trẻ nhỏ tuổi dưới bài xích đăng của diễn viên Lê Bê La.

Gia đình cực kỳ thân thiết vớiHà Trí Quang với Thanh Đoàn. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Cả hai vướng tin đồn lặng lẽ có con với nhau.(Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Nam diễn viên xin típ âu yếm con nhỏ dại của Lê Bê La.(Ảnh: Facebook Lê Thị Bê La)

Trước lúc vướng ồn ã sống cùng Thanh Đoàn, Hà Trí quang đãng từng bị đồn hẹn hò cùng với nhiều đồng nghiệp nữ. Năm 2021, mỹ nam cội Bà Rịa - Vũng Tàu dính nghi án đám cưới bí mật với bạn diễn hồ nước Bích Trâm. Thời gian đó, Hà Trí quang đãng phải công bố đính chủ yếu rằng: "Ngay từ bỏ đầu, tôi với Trâm là cặp đôi bạn trẻ rất thân. Shop chúng tôi đã gồm 17 năm làm việc cùng nhau rồi. Chúng tôi xem nhau là tri kỷ, hi vọng bạn bè chúng tôi luôn luôn giữ được tình tri kỷ này".

Hà Trí quang bị đồn kết hôn bí mật cùng hồ Bích Trâm. (Ảnh: nhân loại điện ảnh)

Năm 2020, Hà Trí quang quẻ cũng vướng tin đồn thổi "phim mang tình thật" với bạn diễn Văn Phượng. Theo đó, đôi bạn trẻ thường xuyên thâm nhập nhiều dự án truyền hình, cùng cả nhà đến trường quay, đi chơi. Trước làn sóng lời đồn thổi dâng cao, đôi bạn đã trả lời trên báo Lao Động rằng: "Cả 2 chúng tôi là bằng hữu quen biết nhau lâu rồi và xác minh chỉ giới hạn ở quan hệ thân thiết, không muốn đi quá giới hạn này".

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Lịch Sử Đấu Bị Lỗi, Theo Dõi Trận Đấu Và Phát Lại

Hà Trí Quang với Văn Phượng vướng tin đồn thổi "phim mang tình thật". (Ảnh: Lao Động)

Trong một vlog của hồ Bích Trâm, Hà Trí quang từng share rằng anh đã làm qua khoảng chừng 4 mọt tình. Lần tán tỉnh và hẹn hò lâu tuyệt nhất của phái mạnh diễn viên kéo dài đến 10 năm. Cách nhìn trong tình yêu của Hà Trí quang là: "Chuyện bén (gặp nhau) là do ông trời cho, còn đề xuất duyên là do mình tạo. Nếu bạn dạng thân duy trì không được thì sẽ mất".

Nam diễn viên bật mí mối tình lâu nhất của bản thân mình là 10 năm. (Ảnh: YouTube HỒ BÍCH TRÂM OFFICIAL)

Hà Trí Quang tất cả quan điểm cụ thể trong tình yêu. (Ảnh: Facebook Đỗ Hà Trí Quang)

Ở tuổi U40, Hà Trí Quang gồm sự nghiệp kiên cố khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sát bên đó, cuộc sống cá nhân của phái mạnh diễn viên cũng duyên dáng sự chăm chú từ khán giả.

Chuyện tình cảm của những sao Việt luôn nhận được không ít sự thân thương của khán giả. Tuy nhiên, một trong những người lại giấu kín đời từ, tránh bị soi mói. Dẫu vậy, những đôi bạn chọn cách này hầu như sống hạnh phúc, ít bị xem xét và thoải mái hơn.

Trong cuộc sống, đôi khi chuyện tình cảm của cá thể không độc nhất thiết phải công khai cho toàn bộ mọi người. Cả hai chỉ việc thấu hiểu, đon đả và chia sẻ cho nhau là được.