Chu Đan cho biết cô làm phản đối việc thiếu nữ nhờ tín đồ mang bầu hộ, trừ trường hợp chạm chán vấn đề về sức khỏe.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên chu đan

Người trung quốc nói gì lúc Trịnh Sảng bị đuổi khỏi showbiz? "Hành vi nhờ bạn mang bầu hộ và quăng quật rơi con của Trịnh Sảng xứng đáng bị lên án", một người theo dõi Trung Quốc chia sẻ quan điểm với Zing.

Ngày 29/1, Sina cung cấp tin video chia sẻ quan điểm về việc mang bầu hộ của Chu Đan gây buôn chuyện trên mạng thôn hội. Thiếu phụ MC vừa sinh con thứ hai từ thời điểm cách đó không lâu, trải nghiệm làm bà mẹ của cô cảm nhận sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt từ công chúng.

Trả lời câu hỏi của người theo dõi "Liệu gồm nên nhờ vào cậy thương mại & dịch vụ mang bầu hộ tuyệt không?", Chu Đan bày tỏ phiên bản thân luôn cảm thấy khiếp sợ khi bị hỏi đến sự việc nhạy cảm này. Cô cho rằng sự tiến bộ của công nghệ y tế là sẽ giúp đỡ những người mong muốn đặc biệt triển khai khao khát làm thân phụ làm mẹ. Tuy nhiên, mặt trái là sẽ khởi tạo điều kiện cho đa số kẻ sống theo công ty nghĩa cơ hội, hệt như Trịnh Sảng.

Chu Đan tất cả những quan điểm về vấn đề mang thai hộ được khán giả tán đồng. Ảnh: Weibo.

"Trừ đa số trường vừa lòng bất khả kháng, chạm chán vấn đề về mức độ khỏe, tôi không mấy tán thành với việc thanh nữ nhờ bạn mang bầu hộ. Nếu bạn không hy vọng mang thai, lý do bạn bắt buộc làm mẹ. Điều này thật cạnh tranh hiểu? Nếu bạn có nhu cầu làm bà mẹ nhưng lại để tín đồ khác cố gắng mình với thai, liệu có phải các bạn đã coi thường ý nghĩa thiêng liêng của thiên chức fan phụ nữ", Chu Đan chia sẻ quan điểm cá nhân.

"Mang thai là cách không thể bỏ qua mất trong hành trình dài làm mẹ. Đó là trọng trách mà người khác không thể cố kỉnh thế. Một khi bạn từ bỏ câu hỏi này, bạn chỉ là bà mẹ của đứa con trẻ về mặt danh xưng. Không có thai, bạn không thể nào gọi được sức nặng nề của một chữ "mẹ" và có tác dụng sao có thể hiểu được niềm sung sướng của việc trở thành mẹ", cô nói.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thiên Nga Và Người Yêu Cũ Của Huấn Luyện Viên

Theo Sina, động thái của Chu Đan biết tới ngầm mai mỉa Trịnh Sảng, tín đồ đang nhức đầu sau khi bê bối nhờ tín đồ mang thai hộ rồi quăng quật rơi nhỏ trẻ, bị vạch trần và gây cuồng nộ trong dư luận. Bên trên mạng thôn hội, khán giả ưng ý với ý kiến của Chu Đan.

"Không ít tín đồ khao khát, ý muốn mỏi con cái đến mất ăn mất ngủ, vậy nhưng mà ai đó lại nhẫn tâm vứt bỏ hai đứa trẻ", "Chu Đan ko đề cập, cơ mà mọi người đều biết người đó là ai. Tôi không muốn nhắc tới tên cô ta đâu", cư dân mạng comment gay gắt.

Chu Đan sinh năm 1981, là bạn dẫn chương trình kiêm diễn viên lừng danh ở Trung Quốc. Hiện nay tại, con gái nghệ sĩ bao gồm hai bé với người kinh doanh họ Châu. Em bé nhỏ thứ nhị của Chu Đan new hơn một mon tuổi.

tài tử "Hoa Thiên Cốt" bằng lòng đã kết duyên

0

Nam diễn viên Mã Khả gây bất ngờ khi tuyên bố đã thành thân từ 2 năm trước. Vk anh là bạn ngoài ngành giải trí.

Vợ chồng "hoàng tử piano" Lang Lang đón nhỏ đầu lòng

0 1

Lang Lang phân tách sẻ hình ảnh gia đình và thông đưa thông tin vui bà xã Gina Alice đã sinh nhỏ đầu lòng.

Siêu chủng loại Trương Lượng tái hợp vợ cũ?

0

Trương Lượng và Khâu Tịnh vướng nghi vấn "gương vỡ lại lành" sau tứ năm ly hôn. Phái nam nghệ sĩ hiện tại chưa chỉ dẫn phản hồi thiết yếu thức.