Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1969, là phái mạnh diễn viên, ca sĩ Hồng Kông anh hình thành tại Hòa Kỳ với trải qua thời niên thiếu sinh sống đây

Tiểu sử diễn viên Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh (sinh ngày 15 mon 8 năm 1969) là nam diễn viên, ca sĩ Hồng Kông trực thuộc của đài TVB. Đến năm 2004, với thành công xuất sắc của vai Lương Gia Minh trong bộ phim truyền hình Tiết tấu tình yêu, anh mới thực sự nổi tiếng. Đặc biệt với vai Thẫm Lãng trong bộ phim truyền hình Tình yêu bên dưới vòm trời, anh sẽ giành được phần thưởng "Nam diễn viên chủ yếu được hâm mộ nhất" của TVB năm 2006.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên trịnh gia dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh sinh tại San Francisco, Hoa Kỳ. Anh đã chuyển cho Hồng Kông từ rất sớm với trải qua thời niên thiếu làm việc đây. Anh học tập tiểu học ở trường Tiểu học Hoa Nhân và tiếp đến là trường trung học Alhambra cùng trường quốc tế Hồng Kông. Trong thời hạn đi học, năm 12 tuổi, bà bầu anh vẫn gửi anh cho tới San Francisco sống với những người cậu được 2 năm. Mặc dù nhiên tiếp nối anh đã trở lại Hồng Kông khi bà mẹ anh từ bỏ ý định thiên di sang Mĩ.

Trịnh Gia Dĩnh mang đến Canada học nốt bậc trung học. Kế tiếp anh mang lại Mĩ với học ngành Kĩ thuật chế tạo tại Đại học tập California. Tuy nhiên do cái chết của phụ thân anh, anh dường như không hoàn tất được khoá học với đã về bên Hồng Kông sống với người mẹ và ban đầu sự nghiệp ca hát.

Năm 16 tuổi khi vẫn còn đấy học trường trung học tập ở Hồng Kông, Trịnh Gia Dĩnh đang tham gia vào hội thi "Tuyển Lựa năng lực mới" vày TVB tổ chức. Mặc dù nhiên, anh đã vứt giữa chừng do anh không sẵn sàng cho sự nghiệp ca hát của bản thân mình tại thời gian đó. Khi quay lại Hồng Kông sau tử vong của cha, thời điểm đó anh sẽ hơn 20 tuổi. Anh quyết định liên tục theo xua sự nghiệp ca hát. Trịnh Gia Dĩnh sẽ kí phù hợp đồng cùng với PolyGram vào thời điểm năm 1993 và anh đã sản xuất album đầu tay trong cùng năm đó. Anh được coi là sự phát hiện mới có tiềm năng cùng nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ bắt đầu được yêu mếm nhất" năm 1994. Tuy nhiên, lời đồn đã sớm bước đầu nảy sinh trễ việc gặp gỡ và hẹn hò của anh với người vợ ca sĩ vương Hinh Bình. Đây là lý do gây ra xung thốt nhiên giữa anh và tín đồ quản lí của mình Dai See-Chung. Tín đồ quản lí của Trịnh Gia Dĩnh đã biến đổi và đẩy anh tới bắt tay hợp tác với ngành công nghiệp vui chơi giải trí Đài Loan. Anh đã đưa tới Đài Loan thành lập album cùng tham gia một số bộ phim truyền hình khác bởi tiếng phổ thông. Toàn bộ đều không đem lại thành công cho sự nghiệp của anh.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Doãn Quốc Đam 'Phố Trong Làng', Tiểu Sử Diễn Viên Doãn Quốc Đam Là Ai

Trịnh Gia Dĩnh đã có phát hiện nay sau vai diễn của anh ý trong tập phim Đao kiếm vô tình của Đài Loan, trong những số ấy anh diễn vai bội nghịch diện Giang Ngọc Lãng. Sau đó anh đang về Hồng Kông với đã kí hòa hợp đồng cùng với TVB cho tới những năm sau này. Anh ban đầu với đều vai diễn nhỏ cho cho tới năm 2004 anh đồng ý được giao vai nam chủ yếu trong tập phim "Tiết tấu tình yêu".

Trịnh Gia Dĩnh đã trở bắt buộc nổi tiếng sau khi anh được vào vai nam thiết yếu trong bộ phim lãng mạn TVB "Tình yêu dưới vòm trời" sát bên Châu Lệ Kỳ với Huỳnh Tông Trạch. Sự nghiệp ca hát của anh cũng ban đầu gặt hái thành công xuất sắc khi tất cả mọi tín đồ đều biết "Liu Jia-Chang" mang tên ". Vào cùng 1 năm anh đã phát hành album tiếng Quảng Đông và tổ chức mini concert. Chu Lệ Kì, Lâm Phong cùng Dương Thiên Hoa cũng là phần đa khách mời vào mini concert của anh.

Trong năm 2006, Trịnh Gia Dĩnh đã đoạt phần thưởng đầu tiên của bản thân mình từ TVB, giải "Nam diễn viên thiết yếu được ưa thích nhất" vào "Tình yêu bên dưới vòm trời". Anh sẽ rất không thể tinh được và cảm giác nói rằng "Mẹ tôi vẫn ủng hộ tôi trong veo 13 năm qua, tối nay tôi nói theo cách khác cho người mẹ biết rằng, cuối cùng đàn ông của mẹ đã và đang có chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí này. Tôi muốn nói với những diễn viên khác rằng, thời gian tương tự như sự kiên nhẫn sẽ tạo cho ước mơ của công ty trở thành sự thật". Anh cũng đã cảm ơn người quản lý điều hành TVB Lạc Dị Linh và anh cũng là diễn viên ngưỡng mộ của Giám Chế Vương trung khu Úy tại TVB.

Vai diễn quan trọng đặc biệt và bứt phá đầu tiên của anh trong thời điểm 2007 với tập phim Cảnh gần kề tài tía của TVB đã gồm ratings hơi cao. Vào phim, anh vẫn diễn vai bội nghịch diện Aaren. Năm 2008 trong mẩu truyện li kì tìm lại một nửa, anh đang diễn vai một nhân vật đã từng có lần bị ngồi tù đọng Thừa Hi. Điều đặc biệt quan trọng là anh đã nhận được nhũng lời khen ngợi từ phía khán giả. Vai diễn này hiện đang được xem như là hay tuyệt nhất của anh một trong những vai khác mà lại anh đang tham gia. Nó đã đưa về cho anh một nơi trong top 5 list đề cử phái mạnh diễn viên chính được ngưỡng mộ Nhất tại lễ kỉ niệm TVB 2008. Anh sẽ tuột mất phần thưởng vào tay phái nam diễn viên kì cựu Hạ Vũ, fan vào vai Cam Thái Tổ trong bộ phim Sức mạnh tình thâm.