Diễn viên Tùng Dương là khuôn mặt quá rất gần gũi với khán giả truyền hình, anh có ấn tượng ấn với mặt hàng loạt các vai diễn bội phản diện trong các bộ phim truyền hình như: Chuyện phố phường, công an hình sự, Lãnh địa đen, hành trình dài bí ẩn, Đàn trời, Khi đàn chim trở về, Mạch ngầm vùng biên ải, fan phán xử… Để thấu hiểu hơn Diễn viên Tùng Dương là ai? Hãy thuộc nhanlucnhanvan.edu.vn tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tiểu sử diễn viên tùng dương

Diễn viên Tùng Dương là ai?

Tùng Dương (tên khai sinh: Nguyễn Đỗ Tùng Dương, bút danh: Tùng Dương Cola, sinh ngày 19 tháng một năm 1969 trên Hà Nội, Việt Nam) là một diễn viên, bên biên kịch, đạo diễn người việt nam Nam. Wikipedia

Tóm tắt tiểu truyện lý kế hoạch về diễn viên Tùng Dương

Tên thật:Nguyễn Đỗ Tùng Dương
Ngày sinh: 19 mon 1, 1969
Quê quán:Hà Nội, Việt Nam
Tên khác:Tùng Dương Cola
Nghề nghiệp:Diễn viên, bên biên kịch, đạo diễn
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

Diễn viên Tùng Dương, sinh năm 1969 tại Hà Nội. Anh bước đầu diễn xuất từ năm 1994 nhưng mang đến năm 2000 bắt đầu được khán giả để ý sau sản phẩm loạt các vai diễn phản nghịch diện. Anh chuyên vào những vai diễn đểu giả, thâm độc, mưu mô, xảo quyệt. Tùng Dương được lựa chọn là phái mạnh diễn viên bị ghét nhất.

Sự nghiệp của diễn viên Tùng Dương

Diễn viên Tùng Dương bước đầu tham gia nghành nghề dịch vụ phim hình ảnh từ trong thời hạn 1994, nhưng đến các năm 2000, anh mới bắt đầu được công bọn chúng biết đến với tương đối nhiều vai diễn gây tranh cãi nhất.

Bạn tất cả biết Khánh Ngô là ai? Sự nghiệp của hot boy Đà Nẵng trong tín đồ ấy là ai?

Vai diễn gây tuyệt vời đầu tiên của anh ý Chuyện phố phường cùng với vai Lân. Sau đó, Tùng Dương vào một trong những vai diễn vào loạt phim Cảnh giáp hình sự như: vai Ban vào Lãnh địa đen, vai giữ trong Hành trình túng bấn ẩn, vai quân sư Thép vào Đầm lầy bạc.

Sau chính là vai Lương Nhân trong Đàn trời, vai tướng ngụy trần Long vào Dòng sông phẳng lặng, vai è cổ Vương vào Khi đàn chim trở về, vai Lê Hải trong Mạch ngầm vùng biên ải,… cùng rất nhiều vai diễn trong các bộ phim truyện truyền hình khác.

Tuy nhiên, trong những tập phim ấy anh không ra khỏi những vai diễn bội nghịch diện. Cũng chính vì thế, anh tạo hiệu ứng dạn dĩ với khán giả. Tùng Dương bước vào làng sảnh khấu được gần 30 năm tuy vậy anh vẫn không để lại tuyệt hảo mạnh trong tâm địa công chúng.

Xem thêm: Aoe Căn Bản: Lịch Sử Đế Chế Shang, Lịch Sử Aoe: Shang

Mới đây, diễn viên Tùng Dương tạo ra nhiều chủ ý trái chiều khi chuyển ra ý kiến đề nghị bỏ câu ‘Học, học nữa, học mãi’ khỏi sách giáo khoa. Hiện anh sẽ khóa trang facebook cá thể của mình.

Cuộc đời cay đắng, 3 đời vợ, các lần vỡ nợ của diễn viên Tùng Dương

Nam diễn viên Tùng Dương khá lận đận tình duyên với 3 đời vợ. Bắt đầu ra ngôi trường được 1 năm anh sẽ cưới vợ, họ gồm với nhau một đứa con. Cũng bởi vì sự ham đùa của mình, cuộc hôn nhân gia đình của anh ban đầu gặp trục trặc.

Ly hôn bà xã đầu anh gặp nữ diễn viên Hoa Thúy khi thâm nhập chung dự án công trình phim “Sống mãi cùng với Thủ đô“. Cả hai nhanh chóng nảy sinh tình cảm và quyết mang lại với nhau sau 10 năm hứa hẹn hò. Trong thời gian sinh sống với Hoa Thúy anh new hoàn tất thủ tục ly dị vk cũ. Cuộc sống thường ngày hôn nhân thứ 2 của anh kéo dãn dài 7 năm lắp bó Tùng Dương với Hoa Thúy thì con đường ai nấy đi.

Sau khi phân tách tay người vợ thứ 2 anh bắt đầu dần mất phương hướng thương con, mến thân và thương phụ thân mẹ. Anh đã tất cả nhiều lưu ý đến tiêu rất mất phương hướng nhưng mà Tùng Dương vẫn có những đứa con để dõi theo, vẫn có bố mẹ ngóng chờ. Chính họ giúp anh thừa qua suy xét “điên rồ” không giống để cố gắng sống.

Trang Nhung – Người bà xã thứ 3 của nam diễn viên Tùng Dương

Trải qua cuộc hôn nhân gia đình thứ 2 tan vỡ, anh đã không còn nghĩ cho chuyện hôn nhân thứ 3. Nhưng duyên số đến anh gặp gỡ Trang Nhung – người đàn bà thứ 3 hàn gắn đến anh đều vết mến lòng. Ở phút giây đấy, Tùng Dương nghỉ bản thân đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên Trang Nhung.

Trang Nhung thiếu nữ kém anh 17 tuổi, người con gái này muốn bên cạnh anh và không màng cho đám cưới. Chú ý lại đoạn đường đã qua, anh trường đoản cú nhận, bản thân tôi đã có không đúng lầm, ích kỷ. Ko vượt qua được cái tôi để rồi tiến công vỡ cùng đánh mất hạnh phúc của bản thân trong quá khứ.