Bố mẹ: Coek Seon, Kwok Zi
Đề cử: phần thưởng Điện hình ảnh Hồng Kông cho Vai nam thiết yếu xuất nhan sắc nhất, giải thưởng Điện hình ảnh Hồng Kông cho Vai nam giới phụ xuất sắc đẹp nhất, giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông đến Ca khúc xuất sắc đẹp nhất...Các ca sĩ liên quan:

Ghi chú về thông tin tiểu sử Quách Phú Thành

Thông tin tiểu sử/ profile và ảnh của ca sĩ Quách Phú Thành được cập nhật liên tục tại tainhaccho.net.

Bạn đang xem: Tiểu sử quách phú thành

Nếu các bạn thấy tin tức tiểu sử hoặc ảnh ca sĩ Quách Phú Thành không chính xác hoặc thiếu, bạn có thể đóng góp xẻ sung, gửi lời bình hoặc tương tác với ban cai quản trị website.Để xem danh sách nhạc ngóng theo ca sĩ Quách Phú Thành và theo mạng diện thoại của người tiêu dùng từ hạng mục bên trái. Chú ý: danh sách chỉ bao gồm nhạc ngóng của riêng biệt ca sĩ Quách Phú Thành, nếu bạn muốn tìm nhạc đợi của ca sĩ Quách Phú Thành hát cùng với những ca sĩ khác, sung sướng sử dụng cách thức tìm kiếm phía trên và nhập vào tên ca sĩ ("Quách Phú Thành")Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trang này bằng những từ khóa sau:Tiểu sử Quách Phú Thành, tin tức tiểu sử Quách Phú Thành, profile Quách Phú Thành, lý kế hoạch Quách Phú Thành, hình ảnh Quách Phú Thành, lí kế hoạch Quách Phú Thành
Tiểu sử ca sĩ Quách Phú Thành, thông tin tiểu sử ban nhạc Quách Phú Thành, profile band Quách Phú Thành, lý định kỳ ca sĩ Quách Phú Thành, ảnh ban nhạc Quách Phú Thành, lí kế hoạch ca sĩ Quách Phú Thành
Tieu su Quach Phu Thanh, thong tin tieu su Quach Phu Thanh, profile Quach Phu Thanh, ly lich Quach Phu Thanh, anh Quach Phu Thanh, li lich Quach Phu Thanh
Tieu su ca đê mê Quach Phu Thanh, thong tin tieu su ban nhac Quach Phu Thanh, profile band Quach Phu Thanh, ly lich ca yêu thích Quach Phu Thanh, anh ban nhac Quach Phu Thanh, li lich ca si mê Quach Phu Thanh


Nhạc đợi Viettel hot độc nhất tháng
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe
Thuê bao người tiêu dùng vừa hotline tạm thời...
Đừng lo nhé tất cả anh đây
Alo người yêu tớ sẽ ngủ
Alo người yêu em sẽ ngủ
Thuê bao sẽ kiếm tiền cưới vợ
Yêu anh đến khoảnh xung khắc cuối cùng
Lạy phật quan lại âm
Em là phi thuyền cô đơn
Cảm ơn vợ
Em đồng ý I do
Tủi duyên
Em là kẻ đáng thương
Xem tiếp

Chú ý:
Thuê bao chưa đk dv nhạc chờ sẽ được đăng cam kết tự động lúc cài bài xích hát vì đk nhạc chờ là đk bắt buộc để cài đặt nhạc chờ
Phí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ

*

*

Diễn viên Quách Phú Thành là ai?

Quách Phú Thành (tiếng Trung: 郭富城, tiếng Anh: Aaron Kwok Fu Shing, sinh ngày 26 mon 10 năm 1965) là một trong những ca sĩ, vũ công cùng diễn viên tín đồ Hồng Kông. Chuyển động từ những năm 1980, Quách Phú Thành được xem là một vào “Tứ đại thiên vương” của Hồng Kông. Được ca ngợi là “Vũ vương”, vũ điệu trên sảnh khấu của Quách Phú Thành chịu ảnh hưởng của thế nghệ sĩ bạn Mỹ Michael Jackson. Anh đã phát hành hơn 30 album chống thu bởi tiếng Quảng Đông với Quan Thoại, số đông thuộc thể nhiều loại dance-pop, với những yếu tố rock, R & B, soul, electronic với âm nhạc truyền thống lịch sử Trung Quốc.

Song tuy nhiên với sự nghiệp music của mình, Quách Phú Thành bước đầu sự nghiệp diễn viên cùng với vai diễn trong bộ phim truyền hình truyền hình TVB Thành Cát tứ Hãn (1987), kế tiếp là tỉnh thái bình Thiên Quốc (1988), Người đàn ông tới từ Quảng Đông (1991), Heartstrings (1994) và trận chiến tham ô (1996). Anh đã làm được công nhận rộng rãi với bộ phim Thần Điêu Hiệp Lữ (1991), với được đề cử giải thưởng Điện hình ảnh Hồng Kông mang đến Nam diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất, trước lúc đóng vai chính trong một loạt bộ phim thành công chống vé như Trường học bá vương vãi (1993), trận đánh lôi đình (2000), Tam nhân phương pháp (2005), Phụ tử (2006), Đạp máu tầm mai (2015) cùng Phi vụ tiền đưa (2018). Wikipedia

*

Tóm tắt lý lịch, tiểu truyện diễn viên Quách Phú Thành

*

Quách Phú Thành (sinh năm 1965) có mặt và bự lên làm việc Hồng Kông. Anh béo lên trong mái ấm gia đình khá mang có ba là chủ tiệm vàng. Mặc dù được hướng theo nghiệp sale của gia đình. Tuy nhiên từ nhỏ tuổi Quách Phú Thành đã quyết theo đê mê của mình. Anh thần tượng ca sĩ Michael Jackson và luôn luôn tập theo từng cồn tác vũ đạo huyền thoại. Nhờ vào vậy mà sau đây Quách Phú Thành được ca tụng là “Michael Jackson của Hồng Kông”.

Hành trình sự nghiệp âm nhạc của Quách Phú Thành

Khi mới bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ, Quách Phú Thành là diễn viên múa của đài TVB. Anh gây chăm chú khi bao hàm động tác múa tuyệt đẹp và khá khó.

Quyết theo đuổi mê say và cải cách và phát triển hơn trong sự nghiệp, Quách Phú Thành đã một mình đi mang đến Đài Loan với mong mỏi muốn trở nên tân tiến sự nghiệp ca hát. Lần trước tiên nam diễn viên gây chú ý với công chúng Đài Loan là qua 1 quảng cáo đến xe xe gắn máy Honda.

*

Khi đã tất cả chút danh tiếng, Quách Phú Thành bắt đầu cho ra mắt những album âm nhạc. Phần lớn ca khúc tiếng Phổ thông đã nhận được sự chào đón nồng hậu tự phía khán giả. Phiên bản hit trước tiên trong sự nghiệp của Phú Thành có tên 對你愛不完 (Yêu em ko dứt).

Hình ảnh chàng trai vạm vỡ, điển trai và hát tuyệt đã có tác dụng rung động các trái tim chị em phụ nữ. Bằng những bước nhảy của mình, Quách Phú Thành đã nhận về danh hiệu “Tứ đại thiên vương” Cantapop. Cùng với gần như nghệ sĩ tăm tiếng khác là Lê Minh, lưu giữ Đức Hoa và Trương học Hữu. Danh tiếng suốt những năm 90, phái nam tài tử Quách Phú Thành đã quyết định trở về lại quê công ty Hồng Kông để hoạt động nghệ thuật.

*

Sự nghiệp diễn xuất của Quách Phú Thành

Trước khi còn khiến cho việc sinh sống đài TVB, Phú Thành từng tham gia khóa huấn luyện diễn xuất. Anh học chung lớp với Thiệu Trọng Hành.

Xem thêm: Top 13+ Tiểu Nam Thần Vương Lịch Sử A Đổi Nguyên Tác Nhưng Lại Được Khen

Năm 1987, Quách Phú Thành có vai diễn đầu tiên trong phim truyền xuất hiện Cát bốn Hãn. Hình ảnh chiến binh sở hữu áo cạnh bên của anh đã để lại tuyệt vời lớn trong thâm tâm khán giả. Sau bộ phim truyện đầu tay, Phú Thành liên tục góp mặt trong những tác phẩm như thái bình Thiên Quốc (1988), Người bọn ông tới từ Quảng Đông (1991),…

*

Năm 1992, diễn viên Quách Phú Thành đã giành được thành công đầu tiên trong lĩnh vưc diễn xuất với vai diễn phụ trong phim Thần điêu hiệp lữ (1991). Với giải đề cử mang đến giải “Nam diễn viên phụ xuất nhan sắc nhất” sinh hoạt Giải Kim Tượng lần thứ 11.

Anh cũng nhận ra một loạt các vai chính trong sự nghiệp với các phim như: Trường học tập bá vương (1993), cuộc chiến lôi đình (2000), Tam nhân bí quyết (2005), Phụ tử (2006),… song song vừa là diễn viên khét tiếng vừa là ca sĩ sẽ lên đỉnh cao. Quách Phú Thành khẳng định tên tuổi với độ nổi tiếng của mình tăng dần dần theo số tuổi.


*

Thành công vào sự nghiệp của Quách Phú Thành

Luôn không còn mình vì sự nghiệp cùng theo đuổi tuyến phố diễn xuất siêng nghiệp, Quách Phú Thành đã gồm những thành công xuất sắc to lớn. Một số giải thưởng lớn trong sự nghiệp của Quách Phú Thành:

Giải Kim Mã cho khuôn khổ Nam diễn viên chủ yếu xuất sắc trong phim Ngã ba (2005);Giải Kim Mã cho hạng mục Nam diễn viên thiết yếu xuất dung nhan trong phim thân phụ con (2006);Nam diễn viên chính xuất sắc đẹp phim Kẻ giết fan tại Giải Hoa Đỉnh (2011);Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc độc nhất vô nhị phim Đạp máu tầm mai tại Giải Kim Tượng (2015);Giải Hoa Đỉnh cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc tốt nhất trong phim Vô song (2019).

*

Ngoài ra, Quách Phú Thành còn các lần nhận ra đề cử vào các giải thưởng lớn về diễn xuất sinh sống Hồng Kông với Trung Quốc.

Năm 2022, Quách Phú Thành quay trở về màn ảnh với bộ phim Nội tình. Tác phẩm bao gồm sự thâm nhập của Quách Phú Thành, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Trấn Vũ, Phương Trung Tín, nai lưng Quốc Bang, Khương Đại Vệ. Đây là tập phim có câu chữ về tội phạm, phá án và hành động. Chắc chắn Nội tình sẽ là bộ phim truyện được không ít người quan tâm.

*

Danh sách những bộ phim truyền hình nổi tiếng của Quách Phú Thành

Tân Thần điêu hiệp lữ
Phong Vân hùng bá thiên hạ
Hoa anh đào lãng mạn
Ngã ba
Cha con
Thám tử C+Kẻ thịt người
Đạp tiết tầm mai
Vô song
Mạch lộ nhân
Yêu nhất,…

*

Đời tư ồn ã của diễn viên Quách Phú Thành

Sở hữu hình dáng điển trai, phong độ bất tỉnh người cùng với sự nghiệp đầy nổi bật, đời tứ của Quách Phú Thành phát triển thành tâm điểm bao gồm của dư luận. Anh từng có cho mình một danh sách dài dằng dặc những người đẹp nhan nhan sắc khét tiếng ở bên cạnh khi ở thời trẻ.

Mối tình trước tiên của Quách Phú Thành là cô gái xinh đẹp Diêu chính Thanh. Chính nam diễn viên xác định bị say mê bởi vẻ đẹp đỉnh cao của chủ yếu Thanh. Cả hai tán tỉnh và hẹn hò khi đông đảo chưa thành danh. Nhưng lại không bao thọ thì phân tách tay do Phú Thành không đồng ý việc bạn nữ đóng phim fan lớn nhằm nổi tiếng.

*

Người đẹp mắt thứ hai bên cạnh Phú Thành là nai lưng Đức Dung, cả hai chạm mặt nhau khi đóng bình thường MV quảng bá xe. Bạn thứ cha là Diệp Uẩn Nghi, cô công khai thích Quách Phú Thành khi đóng tầm thường phim Tân Thần điêu đại hiệp.

Năm 1992, Quách Phú Thành với Viên Khiết Doanh công khai hẹn hò sau những lời đồn thổi “phim mang tình thật”. Tiếp nối đã đề xuất chia tay vì chưng bị fan phản đối kịch liệt. Đoạn tình yêu nồng cháy độc nhất của Phú Thành đó là khi bao gồm tình cảm với bình thường Lệ Đề. Nhưng tình ái chỉ kéo dãn được 2 năm sau khi Phú Thành quen tín đồ mới là Chu Nhân.