quản trị Hồ Chí Minh Đoàn TNCS hồ chí minh Đoàn TNCS tp hcm Tỉnh BD Hội LHTN nước ta Tỉnh BD Hội sv Tỉnh BD Đội TNTP tỉnh BD Khối CQ tỉnh Đoàn
công ty đề công tác làm việc năm 2022: "Xây dựng Đoàn vững mạnh mẽ về tổ chức" - chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến cho tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS sài gòn tỉnh tỉnh bình dương lần lắp thêm XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần sản phẩm XII, nhiệm kỳ 2022-2027

Phát động cuộc thi trực đường "Tìm hiểu 90 năm truyền thống vinh hoa của Đoàn TNCS hồ Chí Minh"

1.

Bạn đang xem: Tìm hiểu lịch sử đoàn

Đối tượng tham gia: Cán bộ Đoàn - Hội - Đội, đoàn viên, thanh niên việt nam trong và ngoài nước.

2. Nội dung thi

- lịch sử vẻ vang hình thành và cách tân và phát triển của Đoàn TNCS hồ Chí Minh.- những phong trào, công trình, sự kiện, vận động tiêu biểu của Đoàn TNCS sài gòn từ khi thành lập đến nay.- phần đa người anh hùng trẻ tuổi, chỉ huy Đoàn Thanh niên các thời kỳ; gần như đoàn viên, thanh thiếu thốn nhi tiêu biểu vượt trội có đóng góp cho sự nghiệp giải hòa dân tộc, thống nhất khu đất nước, xây đắp và bảo đảm Tổ quốc, có nhiều cống hiến cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 90 năm qua.- đông đảo ý tưởng, sáng sủa kiến, giải pháp, hiến kế nâng cấp chất lượng công tác làm việc Đoàn và phong trào thanh thiếu thốn nhi.

3. Hình thức, thời hạn tổ chức cuộc thi

3.1. Hiệ tượng thi- Vòng thi Tuần: Thí sinh thâm nhập trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng các vẻ ngoài câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, thắc mắc tiếng, thắc mắc dạng video.- Vòng cung cấp kết: Thí sinh gia nhập thi trả lời các thắc mắc dưới dạng trắc nghiệm với thi viết về ý tưởng, sáng sủa kiến, giải pháp, hiến kế nâng cấp chất lượng công tác làm việc Đoàn và phong trào thanh em nhỏ theo nội dung vày Ban tổ chức triển khai Cuộc thi quy định.- Vòng bình thường kết: Thí sinh thâm nhập thi theo vẻ ngoài sân khấu hóa, đối kháng trực tiếp.

4. Cách thức tham gia: Thí sinh download về Apps Thanh niên việt nam trên điện thoại cảm ứng di rượu cồn từ kho áp dụng App Store (đối với hệ điều hành và quản lý IOS) và Google Play (đối cùng với hệ quản lý Android). Chế tác tài khoản, đăng nhập theo các bước và vào mục hội thi từ screen chính của Apps để tham gia thi.

5. Cơ cấu tổ chức giải thưởng5.1 Vòng thi tuần, vòng thi chào bán kết- 07 thí sinh tất cả điểm thi cao nhất hằng tuần được nhận phần thưởng tuần.- 90 thí sinh được lựa chọn tham gia vòng thi bán kết, mỗi thí sinh được trao phần quà với Giấy ghi nhận của Ban Tổ chức.

Xem thêm: Lịch Sử Futsal Việt Nam Thua Đậm Iran Ở Tứ Kết Futsal Châu Á

5.2 Vòng tầm thường kết toàn quốc- Giải đội tuyển: 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 01 Giải ba, 2 giải Khuyến khích.- Giải cá nhân:+ 01 giải đặc biệt dành cho thí sinh tất cả tổng điểm số qua 03 vòng thi tối đa toàn quốc (cộng dồn tổng điểm từ vòng thi trực tuyến, vòng thi buôn bán kết, vòng tầm thường kết toàn quốc - lấy điểm của lũ đội tuyển).+ 01 giải cho bài viết hay tuyệt nhất về ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, hiến kế nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

6. Quyền hạn tham gia: Cộng điểm rèn luyện học tập kỳ II, năm học 2020-2021 vào mục Tham gia những kỳ thi chuyên ngành, thi Olympic đối với các sinh viên đạt hiệu quả như sau:- cộng ở mức Tham gia (2 điểm) đối với thí sinh thực hiện tải Apps điền rất đầy đủ thông tin và tham gia thi tối thiểu 01 lần.- cộng ở mức Đạt giải cấp trường (4 điểm) đối với sinh viên lọt được vào vòng chào bán kết.- cùng ở mức Đạt giải v.i.p hơn (7 điểm) so với sinh viên lọt vào vòng chung kết.

Các cách xác minh bài toán tham gia thi:- bước 1: Điền rất đầy đủ thông tin như hình bên dưới

Cập nhật đúng tin tức theo yêu thương cầu

- cách 2: Tham gia thi và chụp screen lại tác dụng lần thi bản thân vừa triển khai như hình mặt dưới (mỗi tuần tất cả 03 lần và chúng ta không thể xem lại kết quả thi sau khoản thời gian tắt màn hình công dụng lượt thi của mình)

Chụp màn hình công dụng thi để gửi minh chứng

- bước 3: Sau khi chup hình minh chứng và các bạn gửi vào link https://forms.gle/UbxiCRF7dY2TdPrF8. (đăng nhập bằng thư điện tử SV)

Lưu ý:- các bạn vui lòng thực hiện 3 bước trên để Đoàn trường tổng thích hợp danh sách.

- Đoàn trường sẽ phối phù hợp với Trung ương Đoàn xác minh danh sách tham gia, các trường đúng theo gian lận sẽ bị xử lý kỷ luật.