Hướng dẫn tổng quan về các loại trang bị mới trong Đấu Trường đạo lý mùa 6 và cách làm ghép của chúng.

Đấu Trường chân lý mùa 6 đã thừa nhận cập bến máy chủ chính thức của LMHT và đổi mới đề tài hot độc nhất vô nhị trong xã hội game thủ nước ta những ngày vừa qua. Một mùa giải new sẽ đồng nghĩa với hồ hết tộc hệ mới, ấn mới, trang bị new và công thức ghép thiết bị mới.

Bạn đang xem: Trang bị lmht mùa 6

Để giúp các bạn làm quen cùng thích ứng cùng với Đấu Trường chân lý Mùa 6 một cách mau lẹ và đơn giản nhất, chúng tôi đã liệt kê ra cục bộ các trang bị, chức năng và bí quyết ghép của chúng trong nội dung bài viết này!


Một số chuyển đổi đáng chăm chú về máy trong DTCL Mùa 6

Trang bị của Orn

Nâng cấp cho Hextech mang thương hiệu "Portable Forge" sẽ được cho phép người chơi mở ra kho khí giới của Orn cùng với các thông số và cảm giác như sau:


Trang bịThông sốHiệu ứng
Súng Hải Tặc40 SMCK, 20% chí mạngKết liễu tức thì lập tức kẻ địch dưới 10% máu và nhận 1 vàng
Bàn Tay Hỏa Tiễn15 năng lượng, 25 giáp, 200 máuKéo kẻ địch xa nhất vào trong khoảng đánh và làm choáng 1.5s. Đồng minh bao quanh ưu tiên đánh hội đồng kẻ bị kéo.

Kiếm Manazane

20 SMCK, 20 tốc độ đánh, 15 năng lượngSau khi tung chiêu đầu tiên được cùng 100 tích điện trong 8 giây
Tam hợp KiếmTất cả chỉ số +33Không

Thay đổi thông số kỹ thuật trang bị

Vuốt bẫyKhông cộng dồn lá chắn hiệu ứng
Chỉ ngăn 600 dame thay do toàn bộ
Dùng những vuốt bả sẽ cộng dồn sát thương chặnCuồng cungKhông còn kích hoạt hiệu ứng đòn đánh
Thêm 15 SMCKĐòn tiến công bắn thêm một tia gây sát thương tương đương 75% SMCKKiếm súng
Khi hồi đầy máu, không gửi thành lá chắn nữa
Khi hồi đầy máu, đưa sang hồi huyết cho đồng minh thấp huyết nhất
Dao điệnTăng 15% tốc đánh
Đòn trang bị 3 giật sét 4 tướng mạo địch, tạo 70 gần kề thương phép thuật và khiến nạn nhân bị giảm 50% kháng phép trong tầm 5 giây
Nỏ sétKiếm tử thần

Không còn tăng SMPT sau khi dùng chiêu mà chuyển sang tăng 25 SMPT từng 4 giây.

Công thức ghép xẻng vàng (ấn hệ tộc)

Công thức ghép ấn hệ tộc

Công thức ghép máy DTCL Mùa 6

LCHESS.GG)

Trên đây là các chuyển đổi mới độc nhất được vận dụng lên bộ trang bị của DTCL Mùa 6 và phương pháp ghép của chúng. Hãy bookmark nội dung bài viết này giúp thấy lại phần lớn lần sau. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!


*
Hải Bùi/Theo Tạp chí bạn Đưa Tin - Copy
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/cach-ghep-trang-bi-trong-dtcl-mua-6-d243622.html
Copy link
Điểm qua những trang bị si&#x
EA;u b&#x
E1; đạo đ&#x
E3; v&#x
E0; sẽ "l&#x
E0;m mưa, l&#x
E0;m gi&#x
F3;" Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại m&#x
F9;a 6 (P1)
*

*

C&#x
F9;ng điểm qua những trang bị c&#x
F3; sức mạnh vượt trội, sẽ "l&#x
E0;m mưa, l&#x
E0;m gi&#x
F3;" tại Đấu Trường C&#x
F4;ng L&#x
FD; vào thời gian tới nh&#x
E9;.


Thời gian ngay gần đây, cộng đồng liên hiệp Huyền Thoại khắp khu vực trên trái đất xôn xao về kế hoạch "cải tổ" với cho ra mắt rất những trang bị phép thuật mới của Riot Games. Quả thật, phần đông món đồ luôn luôn có sự ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe của 1 vị tướng bên trên Đấu ngôi trường Công Lý. Các trường hợp, 1 champ hốt nhiên trở thành quân bài hot nhờ thứ trấn phái của hắn bất ngờ được Riot Games buff mạnh.


*

Chính do vậy, những chỉnh sửa và đổi mới hệ thống đồ vật trong thời gian tới đã có ảnh hưởng rất phệ đến meta trò chơi của cục bộ Đấu trường Công Lý. Cùng bây giờ, hãy thuộc điểm qua hồ hết trang bị có công dụng sẽ "làm mưa, có tác dụng gió" Liên Minh huyền thoại mùa 6.

1. Dạ tìm DraktharrTổng Giá: 3250 Vàng

- Công Thức: Dao tàn khốc + tìm B.F + 850 Gold

+75 sát Thương vật Lý

+5% Tốc Độ Di Chuyển

Nội trên DUY NHẤT: +10 Xuyên Giáp

Nội trên DUY NHẤT: Đòn đánh thường lên tướng tá địch sẽ khiến cho chúng yêu cầu nhận cảm giác Màn Đêm Buông Xuống (thời gian hồi 120 giây)

- cảm giác Sập Tối:

+ Sau 2 giây, tạo một lương gần kề thương vật dụng lý tương tự với 90 + 25% máu đã không còn của mục tiêu.

+ giả dụ bạn phá hủy hoặc hỗ trợ tiêu diệt kim chỉ nam dính hiệu ứng trước khi nó kết thúc, thời hạn hồi của chính nó sẽ hồi lại.


*

Trang bị này đã xuất hiện thêm 1 thời đại hoàng kim cho những vị tướng gần kề thủ. Đặc biệt trong số đó có Zed, Chúa Tể Bóng tối đã mở ra trở lại Đấu ngôi trường Công Lý không ít sau khi Dạ tìm Draktharrr được ra mắt. Mặc dù nhiên có 1 chút đáng bi hùng là ngơi nghỉ tại phiên bản 6.7, Zed đã trở nên Riot Games nerf không ít và không còn giữ được sức mạnh như trước nữa.


Mặc dù vậy, Dạ tìm Draktharr đã xuất hiện thêm 1 kỷ nguyên mới, việc dồn damage vào phương châm với các vị tướng sát thủ vật lý chưa lúc nào dễ dàng như thế. Nó cũng giúp 1 số vị tướng như Akali, Zed, Talon được "thấy lại" ánh mặt trời bên trên Đấu ngôi trường Công Lý.

2. Sarburst Hextech


- thêm vào đó 300 máu.

- cộng thêm 80 sức khỏe Phép Thuật.

- thời hạn hồi chiêu sút 10%.

- Kích hoạt – Sét Lửa: Lướt đi ở khoảng cách 300 đơn vị ở tốc độ 1200, sau đó tung ra 1 loạt quả mong lửa, gây nên 100 – 250 (+25% sức mạnh phép thuật) giáp thương phép lên kẻ địch. đối phương bị dính nhiều hơn thế nữa một quả cầu lửa đang nhận thêm 15% gần cạnh thương từ số đông quả mong khác. ( thời hạn hồi chiêu là 30 giây).

Xem thêm: Cá hải tượng có gì đặc biệt và giá bán bao nhiêu tiền? cã¡ hải tæ°á»£ng äƒn gã¬

- ko lướt được qua tường.

Đây được coi là 1 giữa những món đồ được mong chờ nhất trong mùa cải tổ khủng về trang bị pháp sư của Riot Games ở phiên bạn dạng 6.9 chuẩn bị tới. Giá cả khá mắc đỏ với 2700 vàng, thoạt chú ý với 300 máu, 80 sức mạnh phép màu và bớt 10% hồi chiêu. Ai cũng nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ bỏ tiền thiết lập trang bị này.


Thế nhưng tài năng kích hoạt của Sarburst Hextech new thực sự bá đạo, nó giúp cho những vị tướng mạo pháp sư có khả năng "tốc biến" 30 giây 1 lần. Đối với những tướng AP chủ yếu về cấu rỉa máu, món đồ này sẽ giải quyết tốt được kỹ năng thiếu cơ động.


Còn nếu giành riêng cho những vị tướng có chức năng bay nhảy, thả diều xuất sắc như Kassadin, Fizz, Leblanc thì Sarburst Hextech để giúp bạn... Bất tử. Có thể ví dụ dễ nắm bắt như việc chả ai có thể bắt được một Leblanc gồm 4 lần dịch chuyển tức thời cả: W + R + Tốc vươn lên là + Kích hoạt Sarburst Hextech. Đó là còn không kể kĩ năng câu kéo với thiết bị mà công ty chúng tôi sắp kể ra dưới đây - Đồng hồ Cát.

3. Đồng Hồ mèo Zhonya

Đồng Hồ cat là 1 một trong những trang bị cực kỳ thiết yếu giành cho pháp sư khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 1 vị tướng sát thủ vật lý đường giữa như Zed, Yasuo, Riven. Tuy nhiên ở thời khắc hiện tại, đa phần gamer này rất nhiều cho rằng mặt hàng này thừa sức mắc đỏ.


- Tổng giá chỉ 3500 Vàng

+ 100 sức khỏe Phép thuật

+ 45 Giáp

- Kích hoạt DUY NHẤT - ngưng Đọng: Đưa tướng của doanh nghiệp vào tâm trạng bất khả xâm phạm cũng tương tự không thể bị xác định mục tiêu, tuy vậy đồng thời các bạn cũng quan trọng làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Với mức giá thành kể trên, mang đến dù cực kỳ quan trọng, nhưng cũng khá ít gamer lựa lựa chọn sử dụng mặt hàng này. Bởi vì thế, Riot Games sẽ lên kế hoạch bớt giá, đó còn là chưa kể. Bọn họ sẽ tăng lên 1 thiên tài rất cần thiết cho Đồng hồ Cát. Đó chính là thời gian hồi chiêu.

Đồng Hồ cát Zhonya


- Công thức: giáp tay Seeker + Sách Quỷ + 900 quà = 3000 vàng.

- giá chỉ tiền giảm từ 3500 kim cương xuống còn 3000 vàng.

- sức mạnh phép thuật cộng thêm sút từ 100 xuống 70.

- Giáp thêm vào đó không đổi.

- giờ đây cho thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu.

- thời gian hồi chiêu lúc kích hoạt tăng từ bỏ 90 lên 120 giây.


Với bài toán giá tiền sút đến 500 kim cương thì việc các pháp sư có thể chiếm lĩnh được trang bị này sớm hơn (giai đoạn thân trận đấu chẳng hạn) là điều rất giản đơn xảy ra. Đó còn là chưa nhắc Đồng hồ nước Cát nay đã đa dụng hơn cực kỳ nhiều, tăng sức mạnh phép thuật, sát và giờ đây có thêm cả thời hạn hồi chiêu. Tin chắn chắn rằng, đây đã là món đồ được rất nhiều game thủ yêu dấu sử dụng tốt nhất Liên Minh huyền thoại mùa 6 nếu như được ưng thuận ra mắt.


Liên Minh Huyền Thoại: Riot đưa thêm 9 pháp môn sư vào đợt cải tạo, nhưng chỉ nên "tiểu phẫu"
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ

Copy liên kết
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy link
0
EA;n Minh Huyền Thoại

LMHT

trang bị

riot games

MOBA

e
Sports

game chiến thuật


*

Game
K:

nhanlucnhanvan.edu.vn chịu đựng trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.