116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9 quần thể 4 phường Hồng Hà

Học phí: 5,5 Triệu mang lại 6,5 Triệu

Ăn sáng
Đón muộn
Xe buýt gửi đón
Loại hình trường
Trường mầm non tuy nhiên ngữ
Nhận trẻ từ15 mon - 5 tuổi
Điện thoại
020.3730.8*** - đem số" data-script="https://live-cdn.kiddi.vn/assets/v3/cta_helper-136f222dd434f39b9b84a3503365244b.js" type="submit">020.3730.8*** - hiện tại số yêu cầu call lại
Địa chỉ116A Nguyễn Thượng Hiền, tổ 9 khu vực 4 phường Hồng Hà

Bạn là người cai quản hoặc chủ thiết lập Trường mầm non tuy vậy ngữ Sakura Montessori - Hạ Long? update thông tin, hình ảnh, chương trình chiết khấu tuyển sinh... để duyên dáng phụ huynh tốt nhất

update thông tin
*

Xem camera trực tuyến


*

Thư viện


*

Sân nghịch trong nhà


*

Sân chơi không tính trời


Thông tin bỏ ra tiết


Phương pháp giáo dục

Trường mầm non thế giới Sakura Montessori theo đuổi cách thức giáo dục Montessori một phương thức giáo dục tiên tiến được nhận xét cao nhất bây giờ trên cầm giới.

Bạn đang xem: Trường mầm non sakura montessori

Montessori là phương thức lấy khả năng tự học tập là nền tảng cơ sở

Chú trọng vào việc khai quật tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan tiếp giáp đưa ra nhắc nhở và cung cấp khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân từng trẻ từ khi hiện ra vốn đã có chức năng tự học giỏi vời, nếu bạn lớn áp đặt, kim chỉ nan nhiều thừa sẽ làm cho trẻ mất khi năng lực tư duy vốn có. Cho nên vì thế cần tạo nên môi trường, không khí cho trẻ tự trải nghiệm, tò mò để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phân phát huy tài năng tự học.

Lợi cụ và công dụng của cách thức giáo dục Montessori

Trong môi trường xung quanh Montessori, sự cách tân và phát triển của trẻ nhỏ được về tối đa hóa trải qua quá trình sẵn sàng một bí quyết khoa học. Cô giáo hướng dẫn cảnh giác cho trẻ em các chuyển động đã được sẵn sàng để trẻ con tự phát hành kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ tiến hành phát triển bạn dạng thân thông qua các chuyển động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan cùng khuyến khích trẻ tìm hiểu thế giới.Giúp trẻ cách tân và phát triển về nhân cách
Thói quen nề hà nếp trong cuộc sống và sinh hoạt mặt hàng ngày
Kỹ năng ứng xử, tiếp xúc xã hội
Kỹ năng học tập
Kỹ năng làm cho việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên nước ta của SMIS là các giáo viên xuất sắc nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, tay nghề cao đã từng thao tác làm việc trong môi trường thiên nhiên Quốc tế. Với kỹ năng tiếng Anh tốt, áp dụng thành thạo những phương tiện technology hiện đại giáo viên của SMIS luôn không xong xuôi học hỏi, tiếp thu phần nhiều tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên nắm giới.

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ em theo chuẩn chỉnh Bộ GD&ĐT Việt Nam, cô giáo được thâm nhập thêm các lớp học tập về kỹ năng dạy trẻ em theo các phương pháp của các nước trên quả đât như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của khối hệ thống trường mầm non thế giới SMIS được đào tạo, lí giải theo chuẩn PPGD Montessori nước ngoài bởi các chuyên gia bậc nhất và được cấp chứng từ Giáo viên Montessori thế giới của cộng đồng Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý cách tân và phát triển của trẻ, hiểu rõ sâu xa về thế thanh niên thơ, tất cả kỹ năng giao tiếp với trẻ, tài năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện nay đại, sự sức nóng huyết, bốn duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến và phát triển để không xong đổi mới, cải tiến, nâng cấp môi trường giáo dục đào tạo tại Sakura Montessori.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh chăm sóc là một phần luôn được nhà trường chú ý quan tâm, với kim chỉ nam giúp trẻ phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng về thể chất và trí tuệ, nâng cao tầm vóc Việt sánh ngang với những nước trở nên tân tiến trong khoanh vùng và Châu Á.

- hoa màu sạch/ hữu cơ/ thuận từ nhiên

- Thực đơn phong phú 8 tuần ko lặp lại, cỗ thực đơn mùa đông, mùa hè

- chuyên gia dinh dưỡng Nhật bạn dạng tư vấn thực đơn, định lượng bảo đảm bữa ăn cân đối dinh dưỡng, cân xứng từng độ tuổi

- tạo thành thói quen ẩm thực ăn uống lành mạnh:

Không áp dụng mỳ chính, hạt nêm.Hạn chế ăn đồ rán rán, những dầu mỡ.Sử dụng sữa tươi không mặt đường nhập khẩu của những hãng lừng danh của Pháp, Đức: Devondale, Oldenburger
Không sử dụng các thực phẩm GMOKhông thực hiện thức ăn uống chế đổi mới sẵn: xúc xích, giết mổ nguôi…Không áp dụng đường mía mà thực hiện đường phèn, con đường thốt nốt

- Đầu nhà bếp chế biến món nạp năng lượng cho trẻ tận tâm và có tay nghề nhiều năm trong phòng bếp ăn ngôi trường học, luôn luôn luôn cách tân đổi new món ăn, giải pháp chế biến, phương pháp trình bày lôi cuốn và cân xứng với trẻ.

- các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tận tâm của đầu phòng bếp SKR, bảo đảm nóng giòn, ATVS.

- song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, khá đầy đủ dinh dưỡng. Bên trường còn chú trọng tới sự việc giáo dục trẻ về tác phong ẩm thực lạnh mạnh, quy tắc ẩm thực ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các chuyển động ẩm thực, thử dùng làm những món ăn tại Phòng ẩm thực được thiết kế với riêng mang lại trẻ từ 3-6 tuổi.

Xem thêm: Trường Nội Trú Trí Đức - Đánh Giá Trường Thpt Trí Đức

- Bữa ăn không chỉ có là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một buổi tiệc với đầy đủ color văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kỹ năng và bên trên hết là việc vui vẻ, thoải mái, trường đoản cú nguyện thưởng thức…

ra đời từ năm 2011 trên Hà Nội, ngôi trường Mầm non quốc tế Sakura Montessori trở thành hệ thống giáo dục đi đầu trong cách thức giáo dục Montessori tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm cải cách và phát triển Sakura Montessori vẫn khẳng xác định thế dẫn đầu thị phần giáo dục thiếu nhi tại việt nam và được không ít tổ chức quốc tế ghi dìm về unique giáo dục.

Sakura Montessori phù hợp tác với rất nhiều tổ chức nước ngoài để nâng cấp chất lượng giáo dục và đào tạo

Hơn 10 năm phạt triển, đến nay hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori bao gồm hơn 3.600 học sinh, rộng 400 thầy giáo và 12 cơ sở trường trên việt nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, thái bình và TP hồ Chí Minh. Dự kiến, đến năm 2025, hệ thống Sakura Montessori sẽ có được 34 đại lý với bài bản 10.000 học tập sinh.

Song song với việc không ngừng mở rộng về quy mô, số lượng, Sakura Montessori ko ngừng cải thiện chất lượng giáo dục đào tạo với việc hợp tác với ngôi trường Mount Vernon School (Top 10 trường thay đổi sáng chế tạo ra nhất nước Mỹ) cùng là thành viên của các tổ chức Montessori thế giới uy tín như: IAPM (Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế); AMS (Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ).

Đặc biệt năm 2018, trên tạp chí đầu ngành về giáo dục Montessori tại Mỹ - Tomorrow"s Child, Sakura Montessori lộ diện với tư bí quyết một ngôi trường mầm non đón đầu đặt nền móng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

*

Sakura Montessori - Trường mần nin thiếu nhi Montessori thứ nhất tại Việt Nam mở ra trên báo Mỹ.

Theo chuyên gia Montessori Judy Joynt từ Trung tâm giáo dục Montessori CME|NY: "Việc đổi thay thành viên của AMS xác minh Sakura Montessori là 1 ngôi trường có chương trình Montessori chuẩn mực. Đồng thời, đó cũng là thời cơ để Sakura Montessori thường xuyên nâng cao chất lượng giáo dục, quality đội ngũ giáo viên trải qua sự hỗ trợ từ những tổ chức Montessori Quốc tế".

Chương trình giờ đồng hồ Anh chuyên biệt giành cho trẻ mầm non là vấn đề nhấn đặc biệt quan trọng của Sakura Montessori

Sakura Montessori là trường mầm non đi đầu xây dựng lịch trình tiếng Anh giành cho lứa tuổi mần nin thiếu nhi theo chuẩn chỉnh Common core Mỹ. Công tác Tiếng Anh trên Sakura Montessori tích phù hợp trong góc ngữ điệu của giờ học Montessori sản phẩm ngày, triển khai các giờ học sâu xa về phát triển ngôn ngữ tiếng Anh (English Language Arts - ELA) chuẩn Common Core vì chưng 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy. Ko kể ra, lịch trình tiếng Anh của Sakura Montessori còn có nhiều biệt lập về:

Nguồn học đa dạng chủng loại với những giáo trình Crickets và Learn With Ollie, những tài liệu ngữ âm Letters and Sounds, tài liệu phát triển kỹ năng đọc, viết...

Đội ngũ giáo viên bạn dạng ngữ có chứng chỉ đào tạo tiếng nước anh tế CELTA/TESOL/TEFL....và được đào tạo chuyên nghiệp hóa về chương trình, phương thức giảng dạy theo chuẩn Common chip core Mỹ.


Nội dung và cách thức học tập thú vị, sáng tạo “khơi nguồn” hứng thú cho các bạn nhỏ thông qua nhiều chuyển động trải nghiệm nhiều mẫu mã như: xem tranh ảnh, câu chuyện, bài xích hát… xuất xắc qua những dự án bé dại như: đóng góp kịch, có tác dụng rối tay, có tác dụng đồ thủ công… Đặc biệt, ngôn từ chương trình được phân tích chuyên biệt dựa vào các điểm lưu ý về chổ chính giữa sinh lý, năng lực theo từng độ tuổi khác nhau của học sinh.

*

Đa dạng các vận động giảng dạy, phương pháp học tập hiện tại đại, trí tuệ sáng tạo giúp những em ưa chuộng việc học, nhà động mày mò kiến thức mới

Ca Nương Kiều Anh, cha mẹ của Sakura Montessori (Cơ sở mong Giấy) từ bỏ hào chia sẻ về việc con trai 5 tuổi “rất đầy niềm tin khi tiếp xúc bằng giờ đồng hồ Anh, bức xạ tiếng Anh tốt, phạt âm tương đối chuẩn, nói được rất nhiều câu hoàn hảo ngữ pháp”.

Không hoàn thành đào tạo nâng cao chất lượng lực lượng

Không chỉ chi tiêu về chất lượng cơ sở hạ tầng, Sakura Montssori còn chú trọng đặc trưng đến xây dựng phong cách thiết kế thượng tầng, đào tạo cải thiện chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên.

*

Các khóa huấn luyện và đào tạo giáo viên Montessori quốc tế do Sakura Montessori tổ chức đem về nguồn giáo viên quality cho cả hệ thống.

Khóa học tập này sẽ mang đến cho những giáo viên mắt nhìn bao quát về phương thức giáo dục Montessori, bao gồm: lịch sử hào hùng hình thành và phát triển, những quan điểm, triết lý giáo dục, sự cách tân và phát triển của con trẻ qua từng giai đoạn, mọt liên hệ ngặt nghèo giữa Trẻ, gia đình và cộng đồng và kĩ năng quản lý, tổ chức triển khai lớp học tập (Quan sát, Giao tiếp, Can thiệp với Lập kế hoạch bài xích học), chuẩn bị môi ngôi trường sẵn sàng. Ko kể ra, khóa huấn luyện sẽ đào tạo và giảng dạy chuyên sâu về phong thái triển khai hệ thống bài học Montessori chuẩn Mỹ qua các lĩnh vực học tập như thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, văn hóa và Nghệ thuật. Đặc biệt, xong xuôi khóa học, những học viên sẽ tiến hành cấp chứng từ bởi Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế (IAPM).