Sau thời gian sử dụng, không phải ai ai cũng biết giải pháp xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm trên Zalo. Dù lịch sử tìm tìm là công dụng khá hay mà lại nó sẽ bất tiện đối với một vài người dùng. Dưới đây là cách xóa dành cho bạn khi cần.

Bạn đang xem: Xoá lịch sử tìm kiếm zalo

Mỗi khi người tiêu dùng tìm kiếm thông tin tài khoản nào kia trên Zalo thì áp dụng này phần đông sẽ lưu lại thao tác tìm tìm của bạn. Vấn đề này giúp chúng ta cũng có thể tìm kiếm nhanh hơn đến lần truy cập tìm tìm tiếp theo. Mặc dù nhiên, vào một vài trường hợp bạn không muốn có sự xuất hiện thêm của những thông tin tìm tìm cũ trước đây. Vậy liệu có thể xóa được lịch sử vẻ vang tìm tìm trên Zalo không? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm trên Zalo

Cách xóa lịch sử dân tộc tìm tìm trên Zalo bởi điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh > nhấp vào ô Tìm kiếm… sống thanh trên cùng. Lúc ngày những thông tin tài khoản bạn đã tìm kiếm trước này sẽ hiện ra.

Bước 2: Nhấn vào mục Chỉnh sửa lịch sử tìm kiếm sinh hoạt dưới thuộc của danh sách đó. Từ bây giờ sẽ bao gồm 2 mục tương tác và tự khoá.

Xem thêm: Lịch Sử Công Nghệ Nano - Nó Ra Đời Như Thế Nào, Và Ra Đời Từ Bao Giờ

Bước 3:

ngôi trường hợp bạn có nhu cầu xóa hết lịch sử vẻ vang tìm kiếm, chúng ta gạt phải sang tắt ở cả 2 mục Lưu liên hệ đã tìmlưu tự khóa sẽ tìm. Trường hợp các bạn chỉ muốn xóa những thông tin tài khoản nào đó, thì các bạn nhấn vết X kề bên tài khoản đó. Vậy là dứt xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo.

Cách xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm trên Zalo sử dụng máy tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào Zalo bên trên web hoặc tải áp dụng Zalo > Nhấn chọn ô Tìm bên trên cùng.

Bước 2: thời điểm này, mặt góc trái dưới ô kiếm tìm kiếm sẽ hiện những tài khoản mà các bạn Tìm ngay sát đây, dưới là Lọc tin nhắn sẽ lọc các tin như thế nào mà tín đồ khác nói tới bạn với lọc hầu hết tin làm sao mà tín đồ khác thả hình tượng cảm xúc với bạn. Các bạn đưa con chuột phía bên phải cạnh tài khoản mà bạn muốn xoá lịch sử tìm kiếm và nhấn dấu X. Bạn lần lượt tiến hành nhấn chọn với đông đảo tài khoản còn sót lại mà chúng ta muốn.

Trên đây là cách xoá lịch sử dân tộc tìm tìm trên Zalo chưa đến 2 bước đối kháng giản. Chúc các bạn thành công. Hãy để lại bình luận dưới nếu chúng ta có thắc mắc gì nhé!