Khi bạn duyệt Web, Firefox ghi nhớ rất nhiều thông tin cho mình - những trang web bạn đã truy hỏi cập, những tập tin các bạn đã mua xuống và chưa dừng lại ở đó nữa. Toàn bộ các tin tức này được điện thoại tư vấn là lịch sử hào hùng của bạn. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng máy vi tính công cộng hoặc chia sẻ máy tính cùng với ai đó, chúng ta có thể không hy vọng người khác nhận thấy những máy này.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử trên firefox

Bài viết này lý giải thông tin nào được lưu trữ trong lịch sử Firefox của người tiêu dùng và cung cấp cho chính mình các cách mỗi bước để xóa toàn bộ hoặc một trong những phần thông tin.

Những trang bị nào được bao hàm trong lịch sử hào hùng của tôi?Dữ liệu website ngoại tuyến: nếu khách hàng đã cho phép, một trang web có thể lưu trữ những tập tin trên máy tính của người tiêu dùng để chúng ta có thể tiếp tục áp dụng nó khi bạn không liên kết với Internet.Làm nỗ lực nào để tôi xóa lịch sử của tôi? Nhấp vào nút menu để mở bảng menu.Nhấp vào nút tủ sách trên thanh phương pháp của bạn. (Nếu bạn không nhận thấy nó, nhấp vào nút thực đơn , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp lịch sử vẻ vang và lựa chọn Xóa lịch sử vẻ vang gần đây…. Chọn khoảng thời hạn của lịch sử bạn muốn xóa: Nhấp vào thực đơn thả xuống bên cạnh Xóa toàn thể lịch sử để lựa chọn bao nhiêu lịch sử Firefox của các bạn sẽ xóa (một giờ đồng hồ cuối cùng, nhị giờ cuối cùng, bốn giờ cuối cùng, ngày bây giờ hoặc phần đông thứ). Nhấp vào nút Ok. Hành lang cửa số sẽ đóng và các mục bạn đã chọn sẽ ảnh hưởng xóa.Làm phương pháp nào để Firefox tự động xóa lịch sử hào hùng của tôi?

Nếu bạn phải xóa kế hoạch sử của chính bản thân mình mỗi khi sử dụng Firefox, bạn có thể đặt nó tự động xảy ra lúc thoát nhằm bạn không quên việc làm cho này.

Trong thanh Menu ngơi nghỉ đầu màn hình, click chuột vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn cùng chọn cài đặt.

Chọn bảng riêng biệt tư và bảo mật và đi mang đến phần Lịch sử.

Xem thêm: Kênh Chợ Gạo Lịch Sử - You’Re Temporarily Blocked

Trong menu thả xuống ở kề bên Firefox sẽ, lựa chọn Sử dụng tùy chỉnh cấu hình tùy biến hóa cho lịch sử. Đặt vết kiểm mang lại hộp cạnh bên Xóa lịch sử dân tộc khi Firefox đóng. Để hướng dẫn và chỉ định loại lịch sử vẻ vang nào sẽ ảnh hưởng xóa, nhấp vào nút sở hữu đặt… bên cạnh Xóa lịch sử hào hùng khi Firefox đóng.Trong cửa sổ Thiết lập cho việc xóa trắng định kỳ sử, kiểm tra các mục mà bạn muốn xóa tự động mỗi khi bạn thoát Firefox. Sau khi chọn lịch sử vẻ vang để xóa, nhấp vào OK để đóng cửa sổ Thiết lập cho việc xóa trắng kế hoạch sử. Đóng trang about:preferences. Mọi biến hóa mà bạn đã thực hiện sẽ auto được lưu.

Lưu ý: Trong một số trong những trường hợp duy nhất định, chức năng này sẽ không còn chạy:

Xóa một trang web khỏi lịch sử vẻ vang của bạnNhấp vào nút menu nhằm mở bảng menu.Nhấp vào nút thư viện trên thanh hiện tượng của bạn. (Nếu chúng ta không nhận thấy nó, nhấp vào nút menu , rồi nhấp Thư việnnhấp vào nút .) Nhấp lịch sử và sau đó nhấp vào thanh Xem cục bộ lịch sửQuản lý định kỳ sử ở bên dưới để mở cửa sổ Thư viện.Tìm kiếm trang web bạn muốn xóa khỏi lịch sử của mình bằng phương pháp nhập tên của nó vào ngôi trường Tìm kiếm lịch sử ở góc cạnh trên bên phải và tiếp đến nhấn phím EnterReturn.Sau đó, trong kết quả tìm kiếm, click chuột phảigiữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp trên trang bạn muốn xóa và chọn Quên trang này.