Tất cả họ đều có những niềm vui tội lỗi cùng tôi suy nghĩ họ không tồn tại gì đáng xấu hổ. Nếu bạn muốn giữ kín và không cho bất cứ ai thấy tình yêu mới của người sử dụng của Fresh Prince of Bel Air hoặc tái tạo âm thanh cho High School Musical, chúng ta có thể muốn xóa 'vừa xem' trường đoản cú Netflix.

Bạn đang xem: Xoá lịch sử trên netflix

Khía cạnh hoạt động xem của Netflix thực sự khôn cùng hữu ích. Với quy mô hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nội dung trên nền tảng, có phương pháp để biết liệu chúng ta có xem nội dung nào kia hay không, tất cả những gì hoặc bộ phim nào của chuỗi clip bạn cần là vấn đề cần thiết. Netflix theo dõi đều gì các bạn xem và lúc nào chính xác nguyên nhân này. Chắc chắn là nó sử dụng những số liệu thống kê để áp dụng riêng của nó quá, nhưng chính là tất cả 1 phần của dịch vụ.

Cũng như vẫn xem ngay gần đây, bạn có thể thấy liên tục xem được kể trên nền tảng gốc rễ này. Nếu bạn đã coi một tập của một bộ phim truyền hình có các tập không được xem như khác, lời nói này vẫn xuất hiện. Mặc dù hữu ích, ko phải ai cũng thích được nhắc nhở về mọi bước họ vẫn thực hiện một trong những tháng hoặc năm qua.

Netflix cũng sử dụng chuyển động xem của người sử dụng để điền một số trong những lựa lựa chọn trên trang chính. Chẳng hạn như 'Vì chúng ta đã coi High School Musical'. Điều này hoàn toàn có thể làm nhanlucnhanvan.edu.vnệc có ích cho bạn vì nó hoàn toàn có thể đề xuất nội dung mà chúng ta cũng có thể thực sự thích. Nó cũng có thể làm câu hỏi chống lại bạn khi bạn thử một cái gì đó cho một vài ba tập và thực sự không thích hợp nó. Đó là khi xóa những mục đang xem gần đây có ích.

Xóa lịch sử xem của doanh nghiệp trong Netflix

Rất dễ dàng để xóa lịch sử xem của khách hàng trong Netflix nhưng các bạn phải áp dụng trình để ý để triển khai nhanlucnhanvan.edu.vnệc này. Chúng ta không thể sử dụng ứng dụng TV dành riêng cho thiết bị di động cầm tay hoặc thông minh. Nếu như bạn sử dụng ứng dụng, nó sẽ chuyển hướng chúng ta đến trình thông qua của bạn.

Điều hướng đến trang website Netflix và đăng nhập.Chọn hình tượng tiểu sử của doanh nghiệp từ bên trên cùng mặt phải.Chọn thông tin tài khoản và tiếp nối Xem chuyển động từ trang tiếp theo.Xóa ngẫu nhiên tiêu đề nào bạn không muốn xuất hiện bằng phương pháp chọn vết X nhỏ dại ở bên phải.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Wto ) - Tổng Quan Về Tổ Chức Thương Mại Thế Giới ( Wto )

Tùy ở trong vào thời hạn bạn áp dụng Netflix bao lâu hoặc bao nhiêu, trang buổi giao lưu của tôi có thể thực sự rất dài. Tin vui là Netflix ko yêu cầu bạn xác nhận mọi chắt lọc như các trang web. Dìm X với nó thay đổi mất. Đơn giản như thế. Rửa sạch mát và tái diễn cho ngẫu nhiên và toàn bộ các title trong trang buổi giao lưu của tôi của bạn.

Nếu bạn vẫn muốn xóa ngẫu nhiên tham chiếu nào đến tiêu đề xem tiếp tục, các bạn sẽ cần phải xóa từng phiên phiên bản của các tập trong một chuỗi bên trên trang buổi giao lưu của tôi.

Trong khi tiêu đề mất tích khỏi trang ngay lập tức lập tức, họ có thể mất 24-48 giờ đồng hồ để hoàn toàn thoát khỏi nền tảng. đa phần phụ thuộc vào tầm khoảng độ bận rộn của các máy công ty Netflix. Nếu như bạn xóa các nội dung và nó không được phản ánh ngay trong vận dụng hoặc bên trên TV của bạn, hãy dành thời gian cho nó. Nó rất có thể chỉ mất một thời hạn để tuyên truyền.

Đặt lại cơ chế xem được khuyến cáo trong Netflix

Nếu bạn đã có thời gian xa Netflix, được sử dụng để chia sẻ tài khoản cùng với một lấy một ví dụ cũ hoặc một cái gì đấy khác, để lại hồ sơ của các bạn sẽ giúp nâng cao tình yêu của công ty cho căn cơ này. Theo dõi gần đây sẽ biến mất, 'Vì bạn đã xem ...' sẽ không thể hiển thị và tất cả các lượt kể về lượt xem trước đó hoặc được khuyến cáo sẽ được để lại. Đó là giải pháp lý tưởng để tận hưởng Netflix nhưng không có bất kỳ kỷ niệm cay đắng nào.

Cách dễ nhất để gia công điều này là xóa hồ sơ của công ty và kế tiếp tạo lại hồ sơ. Chúng ta chỉ có thể xóa những cấu hình bổ sung chứ không xóa hồ sơ tài khoản. Lý do quang minh chính đại để thiết lập hồ sơ phụ giúp xem tôi nghĩ!

Nếu bạn có một hồ sơ tài khoản, nhanlucnhanvan.edu.vnệc xóa vận động của bạn sẽ xóa phần đông các lời nhắc. Trường hợp không, hãy thử vấn đề này cho bất kỳ hồ sơ bổ sung cập nhật nào mà chúng ta cũng có thể có.

Truy cập tài khoản Netflix của công ty và chọn cai quản hồ sơ khi được yêu cầu lựa chọn một tài khoản.Chọn hồ sơ bạn muốn xóa và sau đó chọn biểu tượng bút chì xuất hiện.Chọn Xóa làm hồ sơ trong màn hình Chỉnh sửa hồ sơ.Xác thừa nhận tùy lựa chọn khi được nhắc.

Nếu chúng ta đã sử dụng tiểu sử phụ để xem, bây giờ sẽ bị xóa cùng với đa số kỷ niệm hoặc thiết đặt đi kèm cùng với nó. Thật đáng tiếc là bạn không thể xóa hồ nước sơ tài khoản chính nhưng đấy là lý do chính đại quang minh để chúng tôi đề xuất tạo nhiều hồ sơ mang đến các trường hợp hoặc bạn khác nhau. Bằng cách đó bạn không trở nên mắc kẹt cùng với một hồ sơ bạn không thể muốn xem!

Bạn cũng muốn chia sẻ ngẫu nhiên phần mềm gian lận Netflix nào khác không? bạn có biết ngẫu nhiên cách làm sao khác nhằm xóa khuyến cáo và lời nhắc khỏi Netflix không? Hãy cho công ty chúng tôi biết về chúng dưới nếu chúng ta làm như vậy!