(i
Hay) một nhóm sinh viên Đức vừa sáng tạo ra loại quần lót phái mạnh có chức năng giúp quý ông tránh những sự phản xạ từ điện thoại cảm ứng di rượu cồn gây bớt lượng tinh binh

(i
Hay) Một đội sinh viên tốt nghiệp từ một trường ĐH ở Đức vừa sáng chế ra loại quần lót nam tất cả chức năng góp phái mạnh kị những bức xạ từ điện thoại di động gây giảm lượng tinh binh, theo Mirror.

Bạn đang xem: Yến trang táo bạo bán nude trên bãi biển đà nẵng

>> Điện thoại di động giặt được bằng xà phòng>> Tử vong vì mang điện thoại vào trong nhà tắm sạc pin

Nam giới có thói quen để điện thoại di động trong túi quần - Ảnh minh họa: Chụp từ đoạn phim You
Tube
Một nghiên cứu gần đây ở Israel cho thấy bức xạ điện từ phát ra từ điện thoại di động gồm thể ảnh hưởng đến sinh lý phái nam giới.Để chống lại những tia bức xạ "ngỗ ngược" này, team sinh viên đã tốt nghiệp trường ĐH Munich Business của Đức đã thiết kế ra loại quần lót nam kiểu dáng boxer có chất liệu kết hợp sợi bạc, góp ngăn những tia bức xạ điện từ.Giáo sư Peter Pau, chuyên ngành kỹ thuật vi sóng với tần số cao (ở Munich, Đức), cho biết: Ưu điểm của bạc là nó tạo cảm giác nhẹ nhàng trên domain authority và bao gồm góp phần chống tia bức xạ".Nhóm sinh viên trên mang lại biết họ đều đang mặc loại quần lót đặc biệt này."Doanh số ban đầu từ việc bán loại quần lót này rất đáng khích lệ, đủ để cửa hàng chúng tôi tiếp tục. Nó là một dự án xuất phân phát từ trái tim mà", một trong những thành viên team sáng chế mang lại biết.

Xem thêm: Ký Hiệu Các Cổng Logic : Buffer, Ex, Giới Thiệu Các Cổng Logic

Nghi vấn bức xạ điện từ từ điện thoại di động tất cả thể gây hại đến sức khỏe nhỏ người, nhất là sinh lý nam giới giới, vẫn đang được mổ xẻ với nhiều tranh cãi xung đột trái chiều.
Trước đây, Tiến sĩ người Mỹ Devra Davis, chăm nghiên cứu những ảnh hưởng của bức xạ điện thoại di động, đã cảnh báo rằng điện thoại di động có thể khiến hại nhiều hơn là bao gồm lợi mang lại sức khỏe con người, cụ thể là các bức xạ cũng có thể gây tổn hại đến ADN, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái nam giới và chũm đổi quá trình trao đổi chất của não. Trong những lúc đó, tiến sĩ Allan Pacey, từ Đại học Sheffield (Anh) lại khẳng định chưa tất cả những bằng chứng đầy đủ để chứng minh kinh nghiệm để điện thoại trong túi quần bao gồm thể dẫn đến khả năng vô sinh.

Quần l&#x
F3;t Nữ Relax - RQY008 phối ren cao cấp, quyến rũ form size M
Quần l&#x
F3;t phái mạnh Relax - RL036 (brief) nam giới t&#x