Nổi tiếng không những bởi tài năng, phần lớn sao phái nam này còn khiến cho dân tình ghen tuông tị lúc cưng chiều vợ hết mực.

Bạn đang xem: Yêu vợ nhất trên đời

Hồng Đăng

Nói đến yêu vợ, không nhiều người vượt qua được diễn viên điển trai Hồng Đăng. Anh là nam giới thần trong mắt nhiều cô gái nhưng chưa bao giờ sa ngã. Hồng Đăng và vk Anh Đào là thanh mai trúc mã, yêu nhau trường đoản cú tình bạn đi lên. Suốt những năm gắn thêm bó, anh chưa lúc nào để vợ phải chịu đựng thiệt thòi. Nhất là lúc trở thành diễn viên nổi tiếng, Hồng Đăng liên tục bị soi mói đời sống riêng tư, thậm chí là chê bai vợ anh "già xấu" không hợp với ông chồng phong độ điển trai. Phái nam diễn viên nhiều lần đáp trả để bảo vệ vợ.

Vợ Hồng Đăng là người bên anh lúc ck kinh doanh thất bại, chăm sóc con cái để anh chuyên tâm đóng góp phim. 14 năm bên nhau, Hồng Đăng luôn luôn an ủi Anh Đào bỏ qua những lời xấu xí. Với anh, vẻ đẹp mắt giản dị chân thật của cô bắt đầu là đáng quý. Thậm chí còn anh tuyên bố chưa từng có xúc cảm với bạn diễn cô gái nào, vì chưng nếu cảm thây ông chồng có biểu hiện khác thường, bà xã Hồng Đăng đang kéo anh lại ngay.

Trường Giang

Trường Giang chăm sóc Nhã Phương khiến cho cả showbiz ghen tuông tỵ. Từ bỏ lúc bắt đầu yêu cho đến lúc kết hôn, trường Giang luôn chăm sóc cho bà xã từng chút một. Thời khắc vướng nhiều ồn ào vì bị nam giới Em tố bắt cá các tay, trường Giang sau khá nhiều lần lạng lẽ buộc phải công bố cảnh cáo. Rất có thể động mang lại anh, tuy vậy nếu làm tổn hại Nhã Phương, ngôi trường Giang không bao giờ bỏ qua.

Xem thêm: Chiều Cao Quê Quán Năm Sinh Của Lâm Minh Thắng, Diễn Viên Lâm Minh Thắng

Sau ầm ĩ hôn hoa hậu trong gameshow, vừa mới đây Trường Giang nhằm lộ cụ thể đã trao toàn bộ tài sản đến vợ.Nhã Phương bật mý Trường Giang nhằm cô đứng hết tên gia tài đất đai: "Anh Giang đi ra bên ngoài làm vô tình thích mảnh đất nền nào kia chẳng hạn, ảnh biết bà xã là tín đồ rất phù hợp đứng tên, nhiều lúc em ko biết, ảnh kêu bà xã qua đây ký tên, thời gian đó em mới biết chồng mua đất."

Cô cho thấy Trường Giang trọn vẹn tin tưởng vào vợ: "Anh Giang khôn xiết có lòng tin vào em, không lúc nào em chi tiêu bậy bạ. Thân tụi em luôn có niềm tin rất lớn. Có thể trước đây anh Giang cũng quậy phá nhưng lại ở bên trong anh Giang là tín đồ rất nhắm đến gia đình." - cô cho biết.

Trấn Thành

Từng chịu áp lực nặng nề lớn lúc yêu Hari Won, tuy nhiên Trấn Thành minh chứng tình cảm của chính mình không hề là không đúng lầm.Đến nay đã nhiều năm, cặp đôi vẫn như vợ ông xã son, dành riêng cho nhau tình cảm và lắng đọng nhất. Đặc biệt khi nữ ca sỹ hari won bị buôn dưa lê về chuyện sinh con, Trấn Thành trực tiếp thắn dằn mặt anti fan. Anh khẳng định bạn dạng thân nhì vợ ông xã chưa bao gồm ý định sinh nhỏ chứ chưa hẳn Hari Won không thể sinh đẻ. Phái mạnh danh hài luôn thể hiện cái chất "nghiện vợ" rất nhiều lúc rất nhiều nơi. Anh an ủi bà xã: "Không gồm con mình sẽ xin bé nuôi, không sao cả", "Mai kiểu mẫu em mong muốn đẻ thì đẻ, ko thì thôi, vị đau lắm".

Vợ là số 1Sáng tác thơ:Đặng thành vinh ANH yêu thương em bởi em là toàn bộ YÊU rồi anh lại yêu thương thêm
VỢ là tình mật ngọt con tim
NHẤT Dạ còn tìm kiếm chỉ một tín đồ TRÊN đời này chỉ có vợ thôi ĐỜI này niềm hạnh phúc được sánh song VỢ là tất cả trái tim yêu thương LÀ duyên là nợ buộc phải vợ ck SỐ vợ ông chồng là vì thiên định MỘT đời ta giữ trọn thủy chung trong lòng ta mãi sau yêu em LÒNG anh duy trì trọn mối duyên định ANH cùng em mang lại thiên con đường tình THÔI thúc tim anh từng nhịp yêu thương ( ANH YÊU VỢ NHẤT TRÊN ĐỜI VỢ LÀ SỐ MỘT vào LÒNG ANH THÔI) 14.2 là dịp nghỉ lễ tình nhân, vui vẻ không quạu
user546573814929): "Vợ là số 1 Sáng tác thơ:Đặng thành vinh ANH yêu thương em bởi vì em là toàn bộ YÊU rồi anh lại yêu thêm VỢ là tình mật ngọt trái tim NHẤT Dạ còn search chỉ một bạn TRÊN đời này chỉ có vk thôi ĐỜI này niềm hạnh phúc được sánh đôi VỢ là tất cả trái tim yêu thương LÀ duyên là nợ nên vợ ông chồng SỐ vợ ông xã là bởi thiên định MỘT đời ta giữ lại trọn thủy chung trong tim ta vĩnh cửu yêu em LÒNG anh giữ lại trọn mọt duyên định ANH thuộc em mang đến thiên đường tình THÔI thúc tim anh từng nhịp yêu thương ( ANH YÊU VỢ NHẤT TRÊN ĐỜI VỢ LÀ SỐ MỘT trong LÒNG ANH THÔI) 14.2 là ngày lễ tình nhân, vui vẻ ko quạu". Shay Nắnggg - Amee và Obito.

userq528q1gbf0

❤️Tuyết giang