Người ta hay nói con trai thường “được voi đòi tiên” là gì. Em hại với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy thì đến một dịp nào đó hoàn toàn có thể “chuyện ấy” vẫn xảy ra. Em ngần ngừ phải làm sao để cho đúng đây?

Em hiện nay là sinh viên năm đồ vật nhất. Em và quen anh ấy khoảng một năm kia khi anh cùng cả team về quê em có tác dụng đề tài nghiên cứu thực tập. Thời gian đó em và anh ấy sẽ có cảm tình với nhau nhưng chưa ai nói ra.

Bạn đang xem: Bạn trai đòi sờ mó

Sau khi về Hà Nội, anh ấy liên tục nhắn tin, call điện cho em để nói chuyện, cổ vũ em cố gắng học hành. Lúc em đỗ đh và lên hà thành học thì em cùng anh ấy tất cả điều kiện gần gụi nhau hơn. Anh ấy giúp đỡ em tương đối nhiều từ việc đào bới tìm kiếm nhà trọ, thu xếp đồ đạc và làm quen với môi trường thiên nhiên mới.


ADVERTISEMENT

Với những người dân chân ướt chân ráo lên thủ đô hà nội như em, có sự giúp đỡ nhiệt tình của một bạn như anh quả là một sự may mắn. Một thời gian sau em nhận lời yêu của anh. Em vẫn ghi nhớ như in dòng khoảnh khắc ban sơ khi anh ấy ngỏ lời cùng với em. Em hạnh phúc không thể thốt thành lời. Fan em nắng cháy lên, trái tim vang lên đông đảo nhịp đ.ập dồn dập.

Tình yêu của chúng em được đ.ánh dấu bằng một nụ hôn vơi nhàng của anh ấy lên má em. Đấy cũng là nụ hôn thứ nhất trong đời của em. Đặc biệt mấy ngày sau khoản thời gian anh ấy mang lại nhà em nghịch thì chúng em đã bằng lòng có màn khóa môi.

Video đã HOT


Em đã có lần nghe fan ta hết lời mệnh danh về sức hút mạnh mẽ của nụ hôn môi và hiện giờ em vẫn thực sự cảm thấy được điều đó khi làn môi n.óng b.ỏng của em chạm vào môi anh. Cảm hứng như chúng em ngay gần nhau hơn, mỗi rượu cồn tác đều biểu hiện chúng em đang chết giả ngây trong hương vị tình yêu. Anh còn nói chuyện bên tai em “Môi em thật ngọt ngào” khiến em run lên vì hạnh phúc.

Em vẫn thích hợp được anh hôn vào môi vào má như vậy giữa những lần hò hứa hẹn sau đó. Anh cũng khá hiểu tư tưởng em, số đông nụ hôn của em và anh thường kéo dãn mà chẳng ai ước ao là người xong ra trước. Mặc dù vậy sẽ chẳng tất cả gì đáng cân nhắc nếu tình cảm chỉ dừng lại ở nụ hôn.

*
ADVERTISEMENT

Em tất cả nên để bạn trai s.ờ n.gực lúc hôn không? (Ảnh minh họa)

Nửa tháng sau, vào một lần gặp nhau anh ấy hôn em và tay bước đầu sờ soạng ngực em. Anh ấy còn hôn cổ. Thời gian đó em cảm xúc cơ thể em đang mềm nhũn ra. Suýt nữa em đã không thống trị được xúc cảm của mình. Lúc ý thức được chuyện gì đang xẩy ra em ban đầu bối rối. Vào một tích tắc ấy lòng em rối như tơ vò cùng với bao để ý đến vì các hành động bất thần của anh.

Chưa biết phải làm thế nào em vội đẩy anh ấy ra trước lúc anh đang sẵn có ý định hôn tiếp sang vị trí khác. Em bảo rằng “Em chưa muốn thế đâu. Lần sau anh đừng làm như vậy nữa.” Thấy em làm phản ứng bởi vậy anh cũng thôi ngay và nói “Anh xin lỗi, lần sau anh sẽ không làm vậy nữa. Em đừng suy xét nhiều. Chỉ do anh yêu em quá không kìm chế được cảm hứng của mình”.


ADVERTISEMENT

Sau đó hai bọn chúng em đã có một cuộc thì thầm thẳng thắn cùng nhau về vấn đề này. Cả hai bọn em đều xác định là không thể để xẩy ra chuyện ấy trước hôn nhân vì bây giờ em còn sẽ đi học. Anh ấy thì sẽ ra trường nhưng lại công ăn uống việc làm còn bất cập định. Mái ấm gia đình anh không có điều kiện tài chính nên anh bắt buộc tự lực cánh sinh. Anh đang cố gắng ổn định các bước kiếm tiền mua nhà. Anh bảo đợi 3, 4 năm nữa lúc em ra trường, khi đó thì anh hoàn toàn có thể lo đến em, lúc đó chúng em đã cưới nhau.

Chính bởi vậy thời hạn từ tiếng đến khi ấy cũng không phải là quãng thời hạn ngắn, nếu để xảy ra chuyện quanh đó ý ao ước thì chỉ với cách là đội nón xuống đường ăn xin. Sau đợt ấy em cũng thoải mái lên phần nào và tin tưởng người yêu em suy nghĩ được vậy thì có thể sẽ cụ giữ gìn cho em đến lúc đó.

Thế dẫu vậy khi hai người yêu nhau lúc gẫn gũi nhau dễ bao hàm phút giây hân hoan và phát sinh ham muốn. Mặc dù hứa với em vậy nên nhưng khi cảm giác dâng trào anh lại có những hành vi như lần trước. Và một đợt nữa em lại buộc phải vùng vẫy khỏi vòng tay anh và hét lên “Anh thật quá đáng. Đã hứa còn băn khoăn giữ lời. Em hoài nghi anh nữa”.

Đang bay bổng bị em dội gáo nước giá buốt vào khía cạnh anh cũng hơi bực mình nói em “Em không tin tưởng tưởng anh à. Anh chỉ s.ờ n.gực thôi chứ đang l.àm c.huyện ấ.y đâu mà em bội phản ứng dữ vậy. Anh cũng là đàn ông thôi mà”. Em giận anh mấy ngày ko nói chuyện. Anh lại tìm kiếm em vật nài nỉ xin lỗi.

Xem thêm: Ngày Tết Có Nồi Thịt Kho Măng Ngày Tết Miền Trung Với Thịt Kho Măng Khô


ADVERTISEMENT

Em do dự phải làm sao nữa. Em new chỉ phi vào học đại học mà đã gồm những hành vi như vậy cùng chúng ta trai liệu có phải là quá sớm? Em biết với người có gia đình chuyện đó là nhu cầu bình thường nhưng liệu đối với một tín đồ vừa bước qua t.uổi thành niên như em và không thể kết duyên trong vài năm cho tới thì điều đó liệu liệu có phải là đúng lúc?

Em yêu anh nhưng mà khi anh sờ vào ngực em thì em lại có một ít coi thường bạn dạng thân mình và toàn bộ cơ thể yêu mình nữa. Em chỉ ý muốn giữ tình thương trong sáng tạm dừng ở nụ hôn cho đến ngày bọn chúng em là vợ ông chồng nhưng liệu như vậy có quá xứng đáng với anh ấy không? Liệu những hành vi của anh ấy với em như thế đối với những tình nhân nhau có phải là quá sớm?

Nếu em đồng ý để mang lại anh s.ờ n.gực thì liệu anh ấy đã đ.ánh giá bán về em thay nào. Anh ấy có nghĩ em thuận tiện quá không? và liệu nếu bao gồm chuyện s.ờ n.gực rồi thì anh ấy có thể kiểm thẩm tra tình cảm của chính mình mà chỉ tạm dừng ở kia không.

Người ta hay nói đàn ông thường “được voi đòi tiên” là gì. Em hại với tốc độ phát triển chóng vánh như vậy thì cho tới một lúc nào đó hoàn toàn có thể “chuyện ấy” vẫn xảy ra. Em chần chừ phải làm sao để cho đúng đây?

Theo ĐSPL


Nhấc bàn tay ra khỏi cái mông em được không? Hóa ra, chỉ đơn giản là, số đông cô đàn bà luôn có xu thế cho rằng, đều sự cố gắng trong cuộc sống đời thường vào lỗi của bản thân, với sẽ thấy xấu hổ khi bị s.ờ m.ông, s.ờ n.gực. Ảnh minh họa Vụ bài toán nhiều cô bé trẻ bị trêu chọc, ức h.iếp lúc nhóm bạn teen xúm vào ngã nước, khi chiếc b.ikini...

Hôm qua bản thân và bạn trai đã đi chơi ở công viên,chúng mình ngồi ở chỗ vắng vắng vẻ 1 chút,ở đó có một vài cặp vẫn hôn và tò mò lẫn nhau,hic,a ấy hát khuyến mãi ngay mình một bài bác và tụi tôi đã kiss nhau,trong dịp hôn anh ấy còn mang lại tay sờ ngực bản thân nữa,điều nhưng thực sự 6 tháng quen nhau chưa hề dám.thực sự dịp đó mình cũng rất ....nhưng mình vội hoàn thành ra với chuyển vấn đề nói 1 chuyện vu vơ nào kia để cả hai cảm thấy không biến thành khó xử.Mình thực sự không thích vội tiến thưởng vì nam nhi thường hay cả thèm ,chóng chán.Các chúng ta cho bản thân hỏi ,con trai bước đầu sờ soạng là bước đầu không tôn trọng bản thân rồi cần không?
Có các bạn nào y như mình ko vậy?Nguồn: Diendan.Eva.Vn.


Nguu1ed3n: Diendan.Eva.Vn. ","product_id":0,"type":0,"date":1284023761,"date_text":"12 nu0103m","link":"/hoidap/5756/232169/khi-hon-con-trai-muon-so-mo-thi-lam-sao-day.html","num_reply":12,"voted":false,"total_vote":0,"permiss_action":false,"user":{"id":1,"login_name":"nuhongbanmai","name":"Pham Thi Thu Thuy","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"diepdo_us2

ai bảo bạn nam nhi sờ xoạng la k tôn trọng hả bạn bạn nhầm rồi càng yêu các bạn nhiều thì say đắm muốn chiếm hữu cơ thể bạn càng tốt con trai ai cũng vậy tuy nhiên ban nói cũng có thể có phần đúng đấy bé trai shop chúng tôi hay cả thèm chóng chán lắm có khi trước lúc abcdef vs chúng ta ho yêu các bạn 100% nhưng sau khoản thời gian làm chuyện đấy % yêu các bạn of a ấy sẽ giảm xuống rõ rệt tuy nhiên không phải ai cũng như vậy nhưng ma tôi thấy đa số là như vậy bạn đừng vội vàng đồng ý làm chuyện gì gấp hãy nhằm t.y chín muồi .hãy để cho anh ta ham ao ước bạn nhiều hơn a ta đang y bạn nhiều hơn đấy.nhưng hãy nhớ là đừng để a ý rầu rĩ nhá


","total_vote":2,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"nobita_tdvp1","name":"cao duc thuan","company":"nobita","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"nobita_tdvp1

Hihi! minh là 1 người đàn ông nè bạn! mẫu đó chúng ta đã gọi nhầm rồi, đó không hẳn là ko tôn trọng bạn đâu, chúng ta cứ yên trọng tâm đi! bản thân nói thật nha, hồi đó mình yêu bạn gái mình cũng vậy, thứ nhất kis nhau cũng vậy, đó khi đó mình không cho là gì không còn chỉ hành vi theo bản nang 1 người đàn ông thôi, chúng ta đừng suy nhĩ các nha! bởi vì những lúc như vậy con trai bọn mình chỉ hành vi theo phiên bản năng của người đàn ông thôi các bạn à, làm cái gi có chuyện bạn trai sờ ngực các bạn là ko tôn trọng bạn đâu, bạn cứ thư thả thôi, rồi dần dần khi hôn mà bạn trai các bạn mà ko sờ cho tới nó là có chuyện kia haha! chúc bạn hạnh phúc nha. Chớ nghĩ tới chuyện đó các nữa, hãy để người ấy mày mò đi nha! nơi nào cần giữ thì nên giữ hết mình nha! thiếu mẫu món sờ soạn đó thì ty ko toàn vẹn đâu!

chúc ban vui....Nguồn: Diendan.Eva.Vn.


chu00fac ban vui....Nguu1ed3n: Diendan.Eva.Vn. ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"cholinhkien","name":"Tran Quynh Nhung","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"cholinhkien.net

có thể có rất có thể không chúng ta à !

Trong hoàn cảnh "tức cảnh sinh tình" như vậy thì không giống nào "mỡ treo miệng mèo". Nội công đề nghị thâm hậu lắm anh ta mới kiềm được, tốt nhất là đã quen nhau 6 dám. Rất có thể đó là xúc cảm nhất thời thôi, bạn lắc đầu thì anh ta cũng thôi là ổn. Còn nói nặng nhẹ làm cho mặt hình sự thì anh ta ao ước lắm rồi đó.

Bạn cứ thường xuyên mối quan lại hệ thông thường để xem anh ta có tái diễn bởi vậy không? chúng ta nghĩ có phần đúng đàn ông cả thèm chóng ngán (một số nào kia không vơ đũa cả cố kỉnh nhé)

Quan trọng bạn phải tỉnh táo bị cắn dở và tinh ranh trong cách cư xử thì những chuyện tốt đẹp !Trong hou00e0n cu1ea3nh "tu1ee9c cu1ea3nh sinh tu00ecnh" nhu01b0 thu1ebf thu00ec khu00e1c nu00e0o "mu1ee1 treo miu1ec7ng mu00e8o". Nu1ed9i cu00f4ng phu1ea3i thu00e2m hu1eadu lu1eafm anh ta mu1edbi kiu1ec1m u0111u01b0u1ee3c, nhu1ea5t lu00e0 u0111u00e3 quen nhau 6 du00e1m. Cu00f3 thu1ec3 u0111u00f3 lu00e0 cu1ea3m xu00fac nhu1ea5t thu1eddi thu00f4i, bu1ea1n tu1eeb chu1ed1i thu00ec anh ta cu0169ng thu00f4i lu00e0 u1ed5n. Cu00f2n nu00f3i nu1eb7ng nhu1eb9 lu00e0m mu1eb7t hu00ecnh su1ef1 thu00ec anh ta muu1ed1n lu1eafm ru1ed3i u0111u00f3.
Bu1ea1n cu1ee9 tiu1ebfp tu1ee5c mu1ed1i quan liêu hu1ec7 bu00ecnh thu01b0u1eddng u0111u1ec3 xem anh ta cu00f3 tu00e1i diu1ec5n nhu01b0 vu1eady khu00f4ng? Bu1ea1n nghu0129 cu00f3 phu1ea7n u0111u00fang nam nhi cu1ea3 thu00e8m chu00f3ng chu00e1n (mu1ed9t su1ed1 nu00e0o u0111u00f3 khu00f4ng vu01a1 u0111u0169a cu1ea3 nu1eafm nhu00e9)
Quan tru1ecdng bu1ea1n cu1ea7n tu1ec9nh tu00e1o vu00e0 khu00f4n khu00e9o trong cu00e1ch cu01b0 xu1eed thu00ec mu1ecdi chuyu1ec7n tu1ed1t u0111u1eb9p ! ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"noitudonglonghung","name":"Ngu00f4 Minh Thu1ea3o","company":"Cu00f4ng Ty tnhh Su1ea3n Xuu1ea5t - Thu01b0u01a1ng Mu1ea1i Vu00f5ng Nu00f4i Long Hu01b0ng","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":1,"email":"duynguyen

con trai có cơ hội thằng như thế nào chẳng hy vọng sờ mó nhỏ gái. Nếu muốn bạn trai ko sờ mó và tôn trọng mình hơn thế thì đừng tạo đk cho chúng ta có thời cơ làm điều này và có tác dụng được điều đó là bạn cũng đã tự tôn trọng mình rồi đó. Gồm tôn trọng phiên bản thân thì người khác bắt đầu tôn trọng mình. Chúc bạn luôn luôn giữ được mình với giữ được tình thân thực sự


","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"12 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"ngondenthu9","name":"Ngu00f4 Thu1ecb Minh Nguyu1ec7t","company":"Chuyu00ean Bu00e1n Hu00e0ng u0110u1ed9c","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"ngondenthu9

Chị à

con trai là vậy đó.tốt độc nhất lần sau chị cũng tiêu giảm kiss thui

họ mà đạt được cái zì,họ vừa lòng rùi là họ ngán ngay.có khi đi đời tìm niềm vui khác lun ý.

em biết để có tình yêu trong sạch là rất khó khăn nhưng cũng bắt buộc giữ gìn chị ạ.

như vậy chị sẽ có giá rộng đó và sau nè ông chồng chị cũng tôn trọng chị không.

lần sau anh ý vì thế chị giận ngay anh ý đi để lần sau mang lại chừa.con trai người nào cũng đầy tham vọng và dục vọng.

có thể nói.mặc mặc dù hơi thô nhưng bí mật nha chị.bí mật đàn bà mà:"tỉnh thoảng hãng tía thí mang lại họ 1 chút cùng đi lờ lững thui"


con trai lu00e0 vu1eady u0111u00f3.tu1ed1t nhu1ea5t lu1ea7n sau chu1ecb cu0169ng hu1ea1n chu1ebf kiss thui hu1ecd mu00e0 u0111u1ea1t u0111u01b0u1ee3c cu00e1i zu00ec,hu1ecd thu1ecfa mu00e3n ru00f9i lu00e0 hu1ecd chu00e1n ngay.cu00f3 khi bu1ecf mu00ecnh tu00ecm thu00fa vui khu00e1c lun u00fd. em biu1ebft u0111u1ec3 cu00f3 tu00ecnh yu00eau vào su00e1ng lu00e0 ru1ea5t khu00f3 nhu01b0ng cu0169ng nu00ean giu1eef gu00ecn chu1ecb u1ea1. nhu01b0 vu1eady chu1ecb su1ebd cu00f3 giu00e1 hu01a1n u0111u00f3 vu00e0 sau nu00e8 chu1ed3ng chu1ecb cu0169ng tu00f4n tru1ecdng chu1ecb khu00f4ng. lu1ea7n sau anh u00fd nhu01b0 vu1eady chu1ecb giu1eadn tức thì anh u00fd u0111i u0111u1ec3 lu1ea7n sau đến chu1eeba.con trai ai cu0169ng u0111u1ea7y tham vu1ecdng vu00e0 du1ee5c vu1ecdng. cu00f3 thu1ec3 nu00f3i.mu1eb7c du00f9 hu01a1i thu00f4 nhu01b0ng bu00ed mu1eadt nha chu1ecb.bu00ed mu1eadt nhỏ gu00e1i mu00e0:"tu1ec9nh thou1ea3ng hu00e3ng bu1ed1 thu00ed mang đến hu1ecd 1 chu00fat vu00e0 u0111i chu1eadm thui
*
*


u0111u00f3 lu00e0 bởi vì bu1ea3n nu0103ng 1 phu1ea7n,do su1ef1 tu00f2 mu00f2 muu1ed1n khu00e1m phu00e1 1 phu1ea7n vu00e0 u0111u00f3 lu00e0 mu00f9i vu1ecb cu1ee7a tu00ecnh yu00eau.mu00e0 bé gu00e1i cu1ee9 nu00f3i vu1eady thu00f4i.chu1ee9 thu1ee5c ra.......(tu1ef1 hiu1ec3u).cu0169ng cu00f3 thu1ec3 lu00e0 mu1edbi yu00eau nhau 6 thu00e1ng nu00ean chuyu1ec7n u0111u00f3 hu01a1i xa lu1ea1.nhu01b0ng nu1ebfu tu00ecnh yu00eau u0111u00f3 du00e0i hu01a1n thu00ec bu1ea1n cu1ea3m thu1ea5y u0111iu1ec1u u0111u00f3 lu00e0 bu00ecnh thu01b0u1eddng thu00f4i.con gu00e1i cu00f2n tu00f2 mu00f2 hu01a1n cu1ea3 con trai u1ea5y chu1ee9 ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"11 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"nguyenbahuan","name":"nguyen~ ba' huan'","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"cauchuyentinh_demtrang_8690
huynh
Trả lời 11 năm trước
Từ nội dung bài viết của echcon_khongbitboi

Chị à

con trai là vậy đó.tốt độc nhất vô nhị lần sau chị cũng giảm bớt kiss thui

họ mà giành được cái zì,họ thỏa mãn rùi là họ chán ngay.có khi chầu ông vải tìm điều tốt đẹp khác lun ý.

em biết để sở hữu tình yêu trong sạch là rất cực nhọc nhưng cũng yêu cầu giữ gìn chị ạ.

như vậy chị sẽ sở hữu giá hơn đó và sau nè ck chị cũng tôn kính chị không.

lần sau anh ý như vậy chị giận tức thì anh ý đi nhằm lần sau mang đến chừa.con trai người nào cũng đầy hoài bão và dục vọng.

có thể nói.mặc dù hơi thô nhưng kín đáo nha chị.bí mật phụ nữ mà:"tỉnh phảng phất hãng cha thí đến họ 1 chút và đi chậm thui"


nhok nỳ quơ đũa cả cố gắng dạ.Nhung tui lai thik suy nghi ấy.không fai ctrai nao lúc lam điều ấy với ng yêu la nệm chan nhu ban nghi đâu.tùy fan thui bạn.hum qua bản thân và bạn yêu đi bộ chơi va 2 đứa cũng kiss nhau,mình cũng muốn chạm vào tuy thế sợ tín đồ ấy giận cùng nghĩ mình ko tôn trọng cô ấy va...cô ấy sẽ giữ lại được khoản cách giảm bớt đi khu vực riêng nhì đứa đề xuất thôi.Con trai đôi lúc vẫn muốn tinh yêu mình trong sáng sẽ đẹp hơn nhưng lại do bạn dạng năng là đàn ông đôi luc cạnh tranh tự chủ được mong muốn bạn hạy hiểu cho những người ấy.chúc bạn có tình cảm đẹp


Tu1eeb bu00e0i viu1ebft cu1ee7a echcon_khongbitboi
Chu1ecb u00e0 con trai lu00e0 vu1eady u0111u00f3.tu1ed1t nhu1ea5t lu1ea7n sau chu1ecb cu0169ng hu1ea1n chu1ebf kiss thui hu1ecd mu00e0 u0111u1ea1t u0111u01b0u1ee3c cu00e1i zu00ec,hu1ecd thu1ecfa mu00e3n ru00f9i lu00e0 hu1ecd chu00e1n ngay.cu00f3 lúc bu1ecf mu00ecnh tu00ecm thu00fa vui khu00e1c lun u00fd. em biu1ebft u0111u1ec3 cu00f3 tu00ecnh yu00eau vào su00e1ng lu00e0 ru1ea5t khu00f3 nhu01b0ng cu0169ng nu00ean giu1eef gu00ecn chu1ecb u1ea1. nhu01b0 vu1eady chu1ecb su1ebd cu00f3 giu00e1 hu01a1n u0111u00f3 vu00e0 sau nu00e8 chu1ed3ng chu1ecb cu0169ng tu00f4n tru1ecdng chu1ecb khu00f4ng. lu1ea7n sau anh u00fd nhu01b0 vu1eady chu1ecb giu1eadn ngay lập tức anh u00fd u0111i u0111u1ec3 lu1ea7n sau mang lại chu1eeba.con trai ai cu0169ng u0111u1ea7y tham vu1ecdng vu00e0 du1ee5c vu1ecdng. cu00f3 thu1ec3 nu00f3i.mu1eb7c du00f9 hu01a1i thu00f4 nhu01b0ng bu00ed mu1eadt nha chu1ecb.bu00ed mu1eadt nhỏ gu00e1i mu00e0:"tu1ec9nh thou1ea3ng hu00e3ng bu1ed1 thu00ed đến hu1ecd 1 chu00fat vu00e0 u0111i chu1eadm thui" nhok nu1ef3 quu01a1 u0111u0169a cu1ea3 nu1eafm du1ea1.Nhung tui lai thik suy nghi u1ea5y.khu00f4ng fai ctrai nao khi lam u0111iu1ec1u u1ea5y vu1edbi ng yu00eau la chu00f3ng chan nhu ban nghi u0111u00e2u.tu00f9y ngu01b0u1eddi thui bu1ea1n.hum qua mu00ecnh vu00e0 ngu01b0u1eddi yu00eau u0111i du1ea1o chu01a1i va 2 u0111u1ee9a cu0169ng kiss nhau,mu00ecnh cu0169ng muu1ed1n chu1ea1m vu00e0o nhu01b0ng su1ee3 ngu01b0u1eddi u1ea5y giu1eadn vu00e0 nghu0129 mu00ecnh khu00f4ng tu00f4n tru1ecdng cu00f4 u1ea5y va...cu00f4 u1ea5y su1ebd giu1eef khou1ea3n cu00e1ch hu1ea1n chu1ebf u0111i nu01a1i riu00eang nhị u0111u1ee9a nu00ean thu00f4i.Con trai u0111u00f4i lu00fac cu0169ng muu1ed1n tinh yu00eau mu00ecnh vào su00e1ng su1ebd u0111u1eb9p hu01a1n nhu01b0ng vày bu1ea3n nu0103ng lu00e0 u0111u00e0n u00f4ng u0111u00f4i luc khu00f3 tu1ef1 chu1ee7 u0111u01b0u1ee3c muốn bu1ea1n hu1ea1y hiu1ec3u đến ngu01b0u1eddi u1ea5y.chu00fac bu1ea1n cu00f3 tu00ecnh yu00eau u0111u1eb9p ","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"11 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":232169,"user":{"id":1,"login_name":"ngonluatinhban2007","name":"huynh","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"ngonlua_tinhban2007