Bạn đã tìm biện pháp xem lịch sử vẻ vang truy cập Wifi của smartphone hoặc laptop của mình, để hiểu được những thiết bị nào đã có lần kết nối với mạng Wifi nào?

Đội ngũ INVERT giải đáp cách xem lịch sử dân tộc kết nối wifi trên điện thoại thông minh Iphone, Android (Oppo, Samsung) cùng trên laptop một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Mách bạn cách xem lịch sử wifi đơn giản, nhanh nhất

Những tác dụng khi các bạn xem lịch sử vẻ vang Wifi trên điện thoại

Xem lịch sử hào hùng Wi
Fi trên điện thoại mang đến nhiều lợi ích cho những người dùng, bao gồm:

Kiểm tra đồ vật đã liên kết vào mạng Wi
Fi:
bằng cách xem lịch sử Wi
Fi, tín đồ dùng hoàn toàn có thể biết được các thiết bị đã kết nối vào mạng Wi
Fi của mình, từ đó hoàn toàn có thể kiểm tra và làm chủ các trang bị này.

Kiểm tra triệu chứng mạng: Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử truy cập mạng của các thiết bị kết nối và review được triệu chứng mạng, trường đoản cú đó gửi ra giải pháp khắc phục nếu cần thiết.

Đảm bảo bình yên mạng: bằng phương pháp kiểm tra lịch sử dân tộc truy cập mạng, bạn dùng có thể phát hiện và ngăn chặn các chuyển động xâm nhập, đánh cắp tin tức hoặc tiến công từ các thiết bị không xác định.

Quản lý dễ dàng dàng: Xem lịch sử Wi
Fi giúp người dùng cai quản các thiết bị liên kết vào mạng và điều hành và kiểm soát được quyền truy cập vào mạng của từng thiết bị, trường đoản cú đó sút thiểu nguy hại mất bình an mạng.

Tiết kiệm bỏ ra phí: Bằng cách kiểm soát và điều hành được các thiết bị liên kết và reviews được chứng trạng mạng, người dùng có thể tối ưu hóa mạng Wi
Fi, bớt thiểu ngân sách chi tiêu sử dụng mạng.

Cách xem lịch sử dân tộc kết nối Wifi trên điện thoại i
Phone với Android

1. Phương pháp xem lịch sử vẻ vang kết nối Wi
trên điện thoại Android

Bước 1: Chọn Wi
Fi
trên điện thoại cảm ứng thông minh Android > Vào phầnCài đặt> lựa chọn mụcKết nối> ChọnWi
.

Nhấn vào mục kết nối và chọn Wi
Fi

Bước 2: Chọnbiểu tượng dấu cha chấm (Số 1)> Chon·Nâng cao (Số 2).

Hãy liên tục chọn biểu tượng dấu tía chấm với nhấn Nâng cao

Bước 3: ChọnQuản lý mạng.Tại đây đã hiển thịmột danh sách lịch sử hào hùng truy cập trước đó.

Nhấn vào mục thống trị mạng và một danh sách lịch sử hào hùng truy cập vẫn hiện ra

Như vậy, bạn chỉ việc 2 cách trên đã hoàn toàn có thể xem được danh sách lịch sử truy cập Wi
Fi của điện thoại cảm ứng thông minh mình.

Xem thêm: Game cuoc dua ky thu 2, chơi game cuộc đua kỳ thú 2 online 2018

2. Bí quyết xem lịch sử dân tộc kết nối Wi
trên điện thoại i

Trên smartphone Android, bạn cũng có thể dễ dàng xem lịch sử kết nối Wi
Fi cùng với vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, trên i
Phone áp dụng hệ điều hành và quản lý i
OS với tính bảo mật thông tin cao, vì vậy câu hỏi xem lịch sử vẻ vang kết nối Wi
Fi phải thông qua ứng dụng thứ cha nhưphần mềm Jailbreak i
hayWifi
History
View
.

Tuy nhiên, việc cài đặt các phần mềm Jailbreak i
Phone rất có thể gây ra nguy hại tấn công từ những mã độc tốt virus bên ngoài, tạo hại mang đến thiết bị của bạn. Vì chưng vậy, để bảo đảm an toàn an toàn, chúng ta nên tránh Jailbreak i
Phone và không thiết đặt các ứng dụng không được đảm bảo an toàn an toàn.

Cách để xóa lịch sử kết nối Wi
Fi triệt hiệu quả

1. Phương pháp xóa lịch sử dân tộc truy cập Wi
Fi bên trên Android

Ở trên điện thoại Android (Oppo, Samsung) thì quá trình xóa lịch sử hào hùng truy cập Wi
Fi rất đơn giản.

Bạn chỉ cần thực hiện công việc truy cập để xem lịch sử dân tộc như sinh hoạt phía trên. Sau đó, hãy lựa chọn nhà mạng bạn có nhu cầu xóa lịch sử vẻ vang > lựa chọn “Quên” thì điện thoại cảm ứng sẽ tự động xóa và đào thải mạng này.

2. Giải pháp xóa lịch sử vẻ vang truy cập Wi
Fi trên i

Bước 1: Đầu tiên, hãy vàoCài đặttrên thiết bịi
OS
Phone> ChọnWi-Fi> dìm vàobiểu tượng chữ i như hình bên dưới.

Chọn Wi-Fi cùng nhấn vào hình tượng chữ i

Bước 2: lựa chọn "Quên mạng này"> Xác nhậnQuênđể trả tất.

Chọn Quên mạng này và xác nhận Quên nhằm hoàn vớ thao tácxóa lịch sử dân tộc truy cập Wi
Fi bên trên i
OS

Bên trên đội hình INVERT hướng dẫn đưa ra trết cách xem lịch sử hào hùng Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone với Android dễ dàng 2023, hi vọng bài viết hữu ích mang đến bạn.

Làm cách nào để xem lại password Wi
Fi nhưng mà bạn đã từng có lần kết nối bên trên i
Phone 14 series? mang mật khẩu nhằm gửi cho anh em cùng kết nối? cùng nhanlucnhanvan.edu.vn search hiểu cụ thể trong bài viết dưới trên đây nhé!

Hướng dẫn xem lịch sử dân tộc mật khẩu Wifi đã có lần kết nối trên i
Phone 14

Hướng dẫn bí quyết xem mật khẩu Wi
Fi trên i
Phone 14

Bước 1: Mở trung tâm điều khiển trên điện thoại của người sử dụng lên, nhấn giữ vào hình tượng Wi
Fi sau đó truy cập tiếp vào mục cài đặt Wi-Fi.

Bước 2: Sau đó, bấm vào nút “sửa” bên góc đề xuất màn hình, bạn sẽ thấy tất cả mạng Wi
Fi mà chúng ta đã kết nối. Để coi được mật khẩu của Wi
Fi kia thì nên chọn lựa vào chữ i phía sau

Bước 3: Tiếp theo, nhằm hiện mật khẩu đăng nhập lên cho bạn thì nên lựa chọn vào mục Mật khẩu. Sau đó chúng ta có thể sao chép chúng để gửi nhanh cho mọi người.

Hi vọng với những thao tác cơ phiên bản trên đây để giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và công sức, thoải mái share mật khẩu Wifi với nhau.

Bình luận về phía dẫn xem lịch sử dân tộc mật khẩu Wifi đã từng kết nối bên trên i
Phone 14

Đánh giá Realme C53: cấu hình vượt trội cũng vi xử lý 8 nhân, màn hình cực to đi kèm tần số quét 90Hz, sạc nhanh Super
Vận chuyển toàn quốc