Samsung nước ta được biết đến là công ty sản xuất các thành phầm điện tử của tập đoàn Samsung. Thương hiệu đã đầu tư chi tiêu và mở rộng quy mô phân phối thiết bị di động cầm tay tại nước ta.

Để hiểu thêm về thông tin về việc ra đời cũng như những chi tiết về Samsung Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tham khảo tiếp văn bản sau đây. Còn chần chừ gì mà lại không cùng chuyên trang tìm hiểu nội dung có ích này!

Sự ra đời của Samsung Việt Nam

Năm 2008, tập đoàn Samsung thừa nhận được cấp chứng từ phép chi tiêu và bắt đầu khởi công xây dựng tại Việt Nam. Trường đoản cú đó, nhà máy sản xuất smartphone di động thứ nhất Samsung Electronics Việt Nam(SEV) đã thành lập ở Bắc Ninh.

Phần lớn những thiệt bị điện thoại cảm ứng thông minh di rượu cồn của Samsung các sản xuất tại Việt Nam

Nối tiếp SEV tại Bắc Ninh, năm 2013, Samsung liên tiếp kế hoạch không ngừng mở rộng xây dựng nhà máy Samsung Electronics việt nam Thái Nguyên (SEVT) tại Thái Nguyên. Tập đoàn đã thỏa thuận khẳng định cam đoan biến việt nam trở thành căn cứ sản xuất trái đất về điện thoại thông minh di động.

Bạn đang xem: Lịch sử samsung electronics vietnam

Hiện nay, khoảng 50% thiết bị cầm tay của Samsung cung ứng ra thị trường quốc tế đầy đủ được cung ứng tại Việt Nam. Phần nhiều sản phẩm technology cao thêm mác “Made in Vietnam” từ hai xí nghiệp sản xuất SEV và SEVT đã làm được tiêu thụ nghỉ ngơi nhiều giang sơn và vùng phạm vi hoạt động trên cố giới.

Người phụ trách chỉ huy Samsung tại vn là ai?

Ông Choi Joo Ho gia nhập tập đoàn Samsung vào năm 1989 cùng đã phụ trách hàng loạt những chức vụ đặc biệt quan trọng trong công ty.

Chân dung vị lãnh đạo tài tía của Samsung nước ta Choi Joo Ho

Chính bởi vì thế, Choi Joo Ho sẽ tích lũy không ít kinh nghiệm vào lĩnh vực làm chủ nhân sự và điều hành và quản lý tổ chức. Ông gắng quyền quản lý và vận hành của 9 nhà máy sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh trên toàn thế giới trong đó tất cả cả SEV cùng SEVT.

Tại Việt Nam, Choi Joo Ho chỉ đạo và trực tiếp phụ trách các lĩnh vực. Ông quan trọng chuyên về những mảng Truyền thông, Đối ngoại, EHS(Môi trường, sức khỏe, An toàn), Hành chính, cùng Nhân sự của Samsung Việt Nam.

Xem thêm: Theo Dòng Lịch Sử Khách Sạn Intercontinental Saigon Mới Nhất

Các trụ sở nhà máy sản xuất của Samsung trên Việt Nam

Tập đoàn Samsung đã liên tiếp mở rộng quy mô với tiến hành đầu tư mở rộng những trụ sở marketing tại việt nam để sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh di động.

● Samsung Vina Electronics tất cả trụ sở chính tại tòa nhà Bitexco, TP. HCM. Đây là đơn vị phụ trách các chuyển động Sale và sale của Samsung tại Việt Nam.

Trụ sở của Samsung Vina Electronics trên TP. HCM

● Samsung Electronics Việt Nam(SEV) bao gồm trụ sở tại KCN lặng Phong 1, tỉnh giấc Bắc Ninh. Đây là xí nghiệp sản xuất chuyên sản xuất linh kiện và lắp ráp thiết bị di động cầm tay của Samsung.

Trụ sở của Samsung Electronics việt nam tại Bắc Ninh

● Samsung Electronics Việt Nam-Thái Nguyên gồm trụ sở để ở KCN im Bình, tỉnh giấc Thái Nguyên. Đây là nhà máy sản xuất sản xuất linh kiện và đính ráp thiết bị di động với 65.000 nhân viên.

Trụ sở của Samsung Electronics vn tại Thái Nguyên

● Samsung Electronics HCMC CE Complex(SEHC) tất cả trụ sở để ở Khu technology cao TP. HCM. Đây là tổng hợp sản xuất hàng năng lượng điện tử chi tiêu và sử dụng của Samsung.

Trụ sở Samsung Electronics HCMC CE Complex được đặt ở khu công nghệ cao TP. HCM

● Samsung Vietnam mobile R&D Center bao gồm trụ sở tại tòa công ty PVI, Phạm Văn Bạch, Hà Nội. Đây là trung tâm nghiên cứu và trở nên tân tiến di đụng Samsung Việt Nam.

Trụ sở Samsung Vietnam thiết bị di động R&D Center tại Hà Nội

Trên trên đây là toàn cục thông tin về công ty sản xuất các thành phầm điện tử Samsung Việt Nam. Cảm ơn quý người hâm mộ đã thương mến và nhớ rằng theo dõi các bài viết tiếp theo của siêng trang!