Phim Tây Du ký kết TVB (1996) SCTV9 Trọn cỗ Lồng giờ đồng hồ HD

Tên tiếng anh: Journey to lớn The West

Giám chế: lưu giữ Sĩ Du

Diễn viên: Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Mạch trường Thanh, Trương Vệ Kiện,…

Quốc gia: Hong Kong (Đài tvb)

Thể loại: Hài hước, phiêu lưu, võ thuật

Lịch vạc sóng: 25 tháng 5 năm 2019 trên kênh SCTV9 vào thời gian 18h hàng ngày.

Bạn đang xem: Tây du ký hong kong

*
*

Nội dung phim Tây Du ký 1996 luân chuyển quanh hành trình đi rước kinh đầy gian nam, thử thách của 4 thầy trò Đường Tăng. Ở phiên bạn dạng này, phim cảm nhận sự khen chê không giống nhau, và gồm cốt truyện biến đổi rất những so cùng với nguyên tác mà lại vẫn tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn đặc biệt, với đúng chất thương hiệu tvb. Điều đặc biệt chính là vai diễn Tôn Ngộ không của Trương Vệ Kiện, anh đã xuất nhan sắc truyền mua đến với người theo dõi một tề thiên đại thánh khác lạ, tuy khó có thể so sánh với bản gốc nhưng lại đó là một trong những nhân đồ vật thực sự tạo được tuyệt hảo so với các phiên bản khác.


Đạo diễn


Lưu Sĩ Du

Diễn viên


Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Mạch ngôi trường Thanh, Trương Vệ Kiện
*

Tân bình thường Vô Diệm


7.8
1992
*

Lãng Tử mặt hàng Ma


02022
*

Khám Phá Nhục Thể


7.32010
*

Tế Công


7.21997

Anh cánh mày râu Nhà Quê, Cô nàng Thời Thượng


7.62019
Motphim
Tân Tây Du ký 1 là bộ phim phát hành vào thời điểm năm 1996, được sản xuất vì điện ảnh Hồng Kông. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn lưu Sĩ Du cùng với sự tham gia của các diễn viên Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Mạch trường Thanh, Trương Vệ Kiện. Ko kể ra, phim tốt Tan Tay Du Ky 1 trực thuộc thể một số loại Giả tưởng, Hài hước, trung ương lý. Mời chúng ta đón xem Tân Tây Du ký kết 1 trên TVHEY.

Dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngô thừa Ân, Tây Du ký phiên bản trung quốc giới thiệu năm 1986 trở thành tập phim kinh điển nhất các thời đài của điện hình ảnh trung quốc cùng với số lượt tái phát trên các kênh truyền hình quanh vùng đạt kỷ lục, đó cũng là vì sao mà phim được gia công lại hơi nhiều, trong đó bạn dạng remake thành công xuất sắc nhất phải nói đến Tây Du ký kết TVB cùng với phần thứ nhất phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tế kịch bản của Tân Tây Du cam kết 1 được chỉnh sửa khá nhiều so với nguyên tác, tình tiết vẫn đi theo cỗ khung cũ nhưng nhiều tình tiết vui nhộn được thêm thắt, đặc biệt là vai Tôn Ngộ ko của Trương Vệ kiện được “mặc sức” trí tuệ sáng tạo để đem đến nhiều giờ cười mang đến khán giả, đây chính là yếu tố quan trọng để tạo cho sự biệt lập cho cỗ phim, nam diễn viên chúng ta Trương cũng nhờ vai diễn này mà nổi danh mọi châu Á.

Xem thêm: Mách Nhỏ Cách Tự Làm Vòng Cổ Cho Chó Tốt, An Toàn, Làm Vòng Cổ So Cute Cho Boss !

*

Nhân vật chính của Tây Du ký TVB phần 1 đó là chú khỉ đá Tôn Ngộ không (Trương Vệ Kiện), sau thời điểm hấp thụ lung linh của trời đất thì hòn đá cổ vỡ ra và bên trong là một chú khỉ với sự nhanh nhẹn khác hoàn toàn hoàn toàn đối với những con khỉ bình thường khác. Nhận ra tài năng của mình, Ngộ Không xin chào tạm biệt bầy khỉ kết chúng ta không lâu bỏ lên trên đường đi tìm kiếm thầy học võ, sau nhiều ngày mon vượt biển, lặn lội con đường xa cũng tìm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm trò, khổ luyện thành công xuất sắc 72 phép thần thông. Học tập thành tài, Ngộ Không chia ly sư phụ nhằm về lại trái cây sơn để bảo vệ bầy đàn khỉ. Thiên tào biết dưới trần gồm con khỉ thần thông quảng đại, hoàn toàn có thể trở thành mối nguy nan cho trần gian và tiên giới phải đã cử người xuống thuyết phục lên thiên đình làm một chức quan nhỏ dại cho dễ quản lý, Ngộ ko thấy nạm tưởng “oai” nên nhận lời ngay.

*

Một hôm, lúc ở bên trên thiên đình, sau thời điểm uống rượu say, Ngộ Không sẽ đại náo thiên đình, phạm cần luật trời buộc phải bị phạt đè bên dưới núi ngũ hành Sơn. Có một người hoàn toàn có thể giúp Ngộ Không thoát khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Mà lại mãi 500 năm sau, Tam Tạng mới xuất hiện, dấn Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông lịch sự Tây Trúc thỉnh kinh. Bên trên đường, họ liên tục thu nạp chén bát Giới (Lê Diệu Tường) và Sa Tăng (Mạch ngôi trường Thanh). Tứ thầy trò vượt trải qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, chạm chán và đánh bại những loại yêu thương quái khác biệt để mang lại được Tây Trúc. Quy trình đó càng làm cho tình thầy trò thêm khắng khít với rút ra nhiều bài học sâu sắc.